Viện công nghệ thông tin đại học bách khoa

it-hut.edu.vnĐịa chỉ gmail này đang được đảm bảo an toàn khỏi chương trình tlỗi rác rưởi, bạn phải nhảy Javascript giúp xem nó

http://fit.hut.edu.vn hoặc http://www.it-hut.edu.vn

Ban nhà nhiệm khoa

Trưởng khoa: PGS. Huỳnh Quyết ThắngPhó trưởng khoa: PGS. Trần Đình KhangPhó trưởng khoa: TS. Nguyễn Kim KhánhPhó trưởng khoa: TS. Tạ Tuấn Anh

Giới thiệu

Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) được Thành lập từ 3/1995 bên trên cửa hàng một số trong những đơn vị chức năng của Trường là khoa Tin học, trung trung tâm Máy tính, một bộ phận của khoa Điện tử - Viễn thông và Phòng siêng đề Xử lý tin do PGS.TS. Nguyễn Thúc Hải làm Trưởng khoa. Sau 10 năm thiết kế và cải cách và phát triển, khoa CNTT tất cả đội hình tất cả 100 cán bộ nhân viên, trong đó có một GS, 5 PGS, 20 TS, 47 ThS.

Bạn đang xem: Viện công nghệ thông tin đại học bách khoa

Khoa Công nghệ tin tức là 1 trong những Một trong những cửa hàng huấn luyện và giảng dạy về công nghệ thông tin có uy tín nghỉ ngơi toàn quốc, được Nhà nước đầu tư thiết kế thành khoa hết sức quan trọng Ship hàng mang đến chiến lược huấn luyện và đào tạo nguồn lực lượng lao động về CNTT. Hiện nay khoa huấn luyện 5 chuyên ngành trùng cùng với tên thường gọi các bộ môn. Hàng năm, khoa huấn luyện và giảng dạy 350 sinch viên hệ kỹ sư thiết yếu qui, 200 sinch viên hệ kỹ sư thời gian ngắn, hàng ngàn học tập viên cao học tập với nghiên cứu sinc. Ngoài ra, khoa còn tsi mê gia những công tác đào tạo kỹ sư năng lực (KSTN), kỹ sư rất chất lượng (PFIEV), chương trình huấn luyện và giảng dạy tin học tập Pháp ngữ, công tác đào tạo bắt tay hợp tác thế giới (ITP).

Chất lượng giảng dạy của khoa CNTT được nhận xét cao với gồm đáng tin tưởng. phần lớn sinh viên của khoa sẽ giành được các giải cao trong những cuộc thi tin học tập đất nước như: Trí tuệ toàn nước, Olympic Tin học tập... Các thay hệ kỹ sư cùng cán cỗ chuyên môn được đào tạo và huấn luyện trên khoa đang nắm giữ những cương cứng vị đặc biệt cùng có góp sức to lớn bự vào sự phát triển ngành Công nghệ tin tức Việt Nam. Đào tạo kỹ sư Công nghệ Thông tin Bách Khoa Hà Nội đạt unique ngang trung bình khoanh vùng và nước ngoài luôn là phương châm đa phần trong kim chỉ nan cải tiến và phát triển với hội nhập nước ngoài của khoa.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Tphcm 2017, Đh Bách Khoa Bố Điểm Chuẩn 2017

*

Các chăm ngành đào tạo

Khoa học thứ tínhHệ thống lắp thêm tínhHệ thống thông tinTruyền thông thứ tínhCông nghệ phần mềm

Nghiên cứu giúp công nghệ và Hợp tác quốc tế

Trong 10 năm, khoa CNTT đã hoàn thành 1 vấn đề khoa học công nghệ cấp Nhà nước (KC.01.09), 13 vấn đề khoa học cơ bạn dạng cấp Nhà nước, 10 đề tài cấp cho Bộ. Kết trái nghiên cứu từ bỏ các vấn đề, một khía cạnh tất cả ảnh hưởng xứng đáng nói đến câu hỏi nâng cao quality đào tạo và huấn luyện công nghệ thông tin, có thể chấp nhận được tiếp cận nhanh hao cùng với vận tốc trở nên tân tiến của ngành công nghệ thông tin trên trái đất, mặt khác góp thêm phần ảnh hưởng sự trở nên tân tiến tin học tập hóa hành chính cùng nhà nước năng lượng điện tử của tổ quốc.

Khoa tất cả quan hệ tình dục hợp tác nước ngoài với nhiều trường Đại học tăm tiếng ngơi nghỉ CH Pháp, Nhật Bản, CHLB Đức, CH Italia, Hoa Kỳ, CH Canadomain authority, Hàn quốc, Đài loan, Malaysia... Lúc này, khoa vẫn và đã tđam mê gia triển khai 8 đề tài, dự án công trình kỹ thuật technology hợp tác quốc tế cùng với Liên minh Châu Âu, Tổ chức các trường Đại học Pháp ngữ, nước Nhật, Vương quốc Bỉ, Malaysia.