Bill Gates một trong những tỉ phú giàu nhất thế giới với Tập đoàn Microsoft có lẽ là người không hề xa lạ với chúng ta. Bằng với sự bản lĩnh và tài giỏi của mình, ông đã giúp Microsoft trở thành một “cá mập” trong làng công nghệ. Trong một lần phỏng vấn các ứng viên thi tuyển vào làm việc cho mình, ông đã đặt ra một câu hỏi: “Theo các bạn đâu là yếu tố duy trì sự ổn định và thành công của các hoạt động kinh doanh ngày nay?” Có rất nhiều ý kiến được đưa ra, ai cũng có lập luận vô cùng hợp lý. Trong đó, một ứng viên đã trả lời: “Đó chính là tính chặt chẽ của hợp đồng”. Đây là câu trả lời nhận được điểm tối đa và anh trở thành nhân viên của Microsoft với câu trả lời ấy. Tình huống trên là một ví dụ đơn giản cho vài trò của hợp đồng trong hoạt động thương mại.

Đang xem: Khóa học soạn thảo hợp đồng

Với hợp đồng thương mại, các bên trong thỏa thuận được liên kết, ràng buộc với nhau, từ đó tìm kiếm những lợi ích cho mình trong khuôn khổ giao kết. Để đạt được điều này thì hợp đồng phải được soạn thảo một cách hợp lý và chặt chẽ, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên. Tuy nhiên, làm thế nào để hợp đồng đáp ứng yêu cầu trên? Việc này đòi hỏi người soạn thảo phải được trang bị Kỹ năng Soạn thảo và Đàm phán hợp đồng – thứ mà không phải sinh viên hay người làm pháp chế nào cũng có.

Từ nhu cầu trên, MASTER KEY TRAINING tiến hành mở lớp Kỹ năng Soạn thảo và Đàm phán HĐ trong Kinh doanh thương mại nhằm mang lại cho các bạn một cái nhìn tổng quan, giúp các bạn hiểu một cách cơ bản và đầy đủ về cách soạn thảo và soát xét hợp đồng thương mại.

– Đối tượng tham gia: sinh viên có nhu cầu và người đi làm có liên quan đến công việc soạn thảo và soát xét hợp đồng

– Mục đích: Khóa học mà MASTER KEY TRAINING đưa ra cung cấp cho học viên các kiến thức pháp lý, kinh nghiệm thực tiễn và các kỹ năng cần thiết để giải quyết triệt để các vấn đề về soạn thảo, rà soát và giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng thương. Cụ thể là:

+ Giúp học viên nắm vững và đầy đủ các quy định của pháp luật về hợp đồng thương mại và có thể nhận diện các loại hợp đồng trong hoạt động kinh doanh – thương mại (đọc – hiểu hợp đồng) như hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng cung ứng dịch vụ,…

+ Học viên sau khi tham gia khóa học đủ tự tin và có khả năng soạn thảo hợp đồng một cách hoàn chỉnh, đúng pháp luật, có khả năng nhận diện rủi ro và giải pháp phòng ngừa những rủi ro phát sinh từ hợp đồng trong kinh doanh – thương mại;

+ Học viên được chia sẻ các kinh nghiệm thực tế về soạn thảo, rà soát hợp đồng trong kinh doanh – thương mại từ chuyên gia.

Xem thêm: Lcđ Khoa Kinh Tế Chính Trị Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng : Cep, Lcđ Khoa Kinh Tế

– Giảng viên đứng lớp: Thạc sĩ Trần Thanh Bình.

Luật sư Hãng Luật LEE&KO (từ 2017)

Giảng viên Khoa Luật Thương mại – ĐH Luật TP.HCM (2014-2017)

Lĩnh vực chuyên môn: Đầu tư nước ngoài, M&A, Banking&Finance.

Xem thêm: Triết Học Là Khoa Học Của Mọi Khoa Học, :: Suy Ngẫm & Tự Vấn

– Cam kết đầu ra: Học viên khi hoàn thành khóa học sẽ được MASTER KEY TRAINING cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, học viên còn được đơn vị hỗ trợ về xây dựng CV, tìm kiếm việc làm cũng như được hỗ trợ các nội dung liên quan đến khóa học sau khi kết thúc khóa học.

Thông Tin Chung

Lectures 0 Quizzes 0 Thời gian học 2 ngày Đã đăng ký 5 Assessments Yes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *