Khoa Sau Đại Học Học Viện Hành Chính

Viện Khoa học lâm sàng và thông ngôn (CTSI)

CƠ SỞ

Viện Khoa học tập Lâm sàng và Dịch thuật bao gồm tứ tổ chức triển khai hợp tác ký kết nằm trong Quận Los Angeles:

Truy cập trang web đối tác doanh nghiệp chính của CTSI: http://www.ctmê mệt.ucla.edu/

Là một công ty đối tác của tập đoàn UCLA-CTSI, CDU vẫn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa những nguồn lực có sẵn để tyêu thích gia vào vô vàn những vận động cùng với những đối tác CTSI không giống. Là thành viên của tập đoàn lớn này, các Điều tra viên CDU đủ ĐK dìm các hình thức tài trợ không giống nhau theo CTSI.

Bạn đang xem: Khoa sau đại học học viện hành chính

Giới thiệu về CTSI

UCLA Viện Khoa học tập lâm sàng cùng dịch thuật là một trong đối tác năng cồn của tứ tổ chức: Trung trọng điểm y tế Cedars-Sinai, Đại học tập Y khoa cùng Khoa học tập Charles R. Drew, Viện nghiên cứu y sinch Los Angeles tại Trung vai trung phong y tế Harbor-UCLA với Trung chổ chính giữa y tế UCLA-Westwood. Nhiệm vụ của nó là mang lại số đông đổi mới của UCLA để đáp ứng nhu yếu sức khỏe lớn nhất của Los Angeles cùng non sông.

UCLA CTSI được tổ chức triển khai thành chín nghành lịch trình cung ứng hàng loạt những nghiên cứu. Các nhà khảo sát CTSI giải quyết và xử lý mọi thách thức cần kíp nhất vào nghiện, ung tlỗi, chống bệnh dịch, bệnh tim mạch, HIV, sức mạnh tinh thần, an ninh bệnh nhân, đột quỵ với sức mạnh thiếu phụ.

UCLA CTSI cung ứng các bước này bằng phương pháp cung cấp tài trợ, đào tạo cùng tiếp cận với chuyên môn hoặc tài nguyên ổn chăm ngành dưới dạng thống kê, đại lý tài liệu máy tính, khám nghiệm lâm sàng, trình từ bỏ ren và những sản phẩm công nghệ cao, tinh vi không giống.

Để dành được sứ mệnh của chính bản thân mình, UCLA CTSI đã hình thành sự hợp tác và ký kết với những tổ chức triển khai xã hội, các trạm y tế cùng ngôi trường học. Các tình dục công ty đối tác nghiên cứu này đảm bảo an toàn rằng đông đảo tò mò của nó bao gồm liên quan mang đến nhu cầu sức mạnh của Los Angeles.

UCLA CTSI là 1 trong trong số tổ chức triển khai 60 như vậy để dấn Trao Giải Khoa học lâm sàng cùng Dịch thuật (CTSA) từ Trung trung khu Quốc gia về Phát triển Khoa học tập Phiên dịch, 1 phần của Viện Y tế Quốc gia (NIH). NIH đang tạo ra CTSAs nhằm nâng cấp việc dịch nghiên cứu cơ phiên bản thành dung dịch, thiết bị y tế, chế độ với can thiệp nâng cao sức khỏe. Bnóng vào đây nhằm hiểu biết thêm đọc tin về mạng lưới CTSA nước nhà.

Tầm quan sát của UCLA CTSI là Quận Los Angeles khỏe mạnh. Khám phá những dự án công trình của UCLA CTSI trên http://www.ctđắm đuối.ucla.edu/.

Xem thêm: Cẩm Nang Thực Đơn Giảm Cân Khoa Học Trong 7 Ngày Dành Cho Nam Và Nữ

TỔNG QUAN CÁC CHƯƠNG TRÌNH

http://www.ctsay mê.ucla.edu/about/pages/programs

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU VÀ CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CỘNG ĐỒNG (CERP)CERP là link chính mang đến xã hội Los Angeles nhiều mẫu mã của Shop chúng tôi. Nó xuất bản năng lực xã hội nhằm tham gia vào nghiên cứu; truyền đạt hiệu quả nghiên cứu; Giao hàng nlỗi là một trong điểm liên lạc cho các bên cung ứng chăm lo sức mạnh xã hội và chế tác ĐK cho các cơ hội cho các dịch vụ y tế cùng nghiên cứu và phân tích hiệu quả so sánh. Các hoạt động cùng với CDU bao gồm:


Hợp tác với Weingart YMCA sinh sống Nam Los Angeles để chế tạo Trung vai trung phong giáo dục và đào tạo Thực phẩm và Can Thiệp (LIFE).CDU là 1 Một trong những website 5 đã nhận được tài trợ hợp tác ký kết tự CTSI-LADHS nhằm triển khai một công tác sáng tạo nhằm mục tiêu hỗ trợ các dịch vụ béo phì trên những đại lý của DHS.UCLA vẫn biên soạn thảo một quy trình để tạo nên ĐK cho các chiến lược phổ biến với cải tiến và phát triển chắc chắn mang lại Theo dõi Khoa học Cộng đồng tại CDU.

Tìm gọi thêm tại http://www.ctmê man.ucla.edu/about/pages/cer.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ CHUYỂN GIAO (CTT)Trung trọng điểm technology dịch thuật (CTT) links các nhóm kỹ thuật với những công nghệ cốt yếu. Nó hỗ trợ truy vấn trực tuyến đường cùng đo lường và tính toán việc thực hiện một mảng đa dạng và phong phú các lõi hiện tại có; hỗ trợ cách tân và phát triển các technology mới; hỗ trợ tư vấn cá thể sẽ giúp đỡ những nhà khảo sát lựa chọn và sử dụng lõi; và chế tác ĐK mang đến câu hỏi hợp tác và kết nối đa nghề.

Hệ thống phiếu thưởng trọn nhằm sử dụng lõi được cung cấp về mặt thể chế khá tác dụng. Các nhà điều tra tạo ra các dự án công trình dịch thuật cùng với trọng tâm là đổi mới. Nó cung ứng cho các công ty điều tra đầy đủ gì bọn họ đề xuất càng nhanh càng xuất sắc nhằm khuyến khích những đơn vị điều tra tđê mê gia vào nghiên cứu dịch thuật. Đến ni, CDU đang trao những đơn vị khảo sát 7 rộng $ 65k trong số giải thưởng bệnh tự.Tìm gọi thêm trên http://www.ctsi mê.ucla.edu/research/pages/lab-research-facilities

CHƯƠNG TRÌNH TÀI NGUYÊN NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG VÀ CỘNG ĐỒNG (CCRR)CCRR cung cấp với giám sát những nghiên cứu bên trên tín đồ và phân tách lâm sàng. Nó dựa vào những GCRC thành công cao của Shop chúng tôi nhằm bao gồm các đơn vị phân tích linch hoạt, cầm tay có các nhóm công nghệ mang lại với số lượng dân sinh của Cửa Hàng chúng tôi. Nó hỗ trợ các các dịch vụ dinh dưỡng sinh học tập, thống trị nghiên cứu lâm sàng, dạy dỗ lâm sàng cùng các thời cơ đào tạo và huấn luyện.CDU hiện tại sẽ hợp tác và ký kết cùng với Viện nghiên cứu và phân tích phụ thuộc vào cộng đồng nhằm liên quan bắt tay hợp tác nghiên cứu và phân tích cộng đồng cùng sử dụng tài nguyên cho những thử nghiệm lâm sàng. Vấn đề này vẫn có thể chấp nhận được công dụng bằng cách chia sẻ tài ngulặng. Tìm gọi thêm trên http://www.ctham.ucla.edu/about/pages/ccr

KIẾN THỨC VÀ H SUP.. TRỢ QUY ĐỊNH, QUAN HỆ CÔNG NGHIỆPhường. VÀ NGHIÊN CỨU NGHIÊN CỨU (QUY ĐỊNH)Chương thơm trình này bảo đảm rằng nghiên cứu CTSI tuân hành đầy đủ nguyên lý cùng đáp ứng các tiêu chuẩn chỉnh bảo vệ quality tối đa. Thông qua Văn uống phòng khảo sát các dịch vụ của nó, nó chuyển động như một cửa ngõ ngõ vào nguồn tài ngulặng điều tra CTSI và cung cấp một siêu thị nhất nhằm đệ trình giao thức. Nó tích cực và lành mạnh tìm kiếm kiếm và khuyến nghị các liên minh công nghiệp cùng cung ứng support đạo đức nghề nghiệp cùng phân tích.Tìm phát âm thêm trên http://www.ctmê mệt.ucla.edu/about/pages/reg

CHƯƠNG TRÌNH THÔNG TIN BIOINFORMATICS (BIP)BIP sử dụng trình độ chuyên môn cùng tài nguim của CTSI trong làm chủ tài liệu nhằm hỗ trợ đại lý dữ liệu, quy định, tài nguyên cùng cơ sở hạ tầng mang lại việc thu thập, tàng trữ với phân tích tài liệu. Nó cung ứng cơ sở hạ tầng trực tuyến và cung ứng đến Vnạp năng lượng chống Điều tra Dịch Vụ Thương Mại.

CDU đang dẫn đầu vào nghành này trải qua một số hoạt động:


Phát triển một các bước quản trị, thỏa thuận hợp tác tmê say gia cùng loài kiến ​​trúc ban sơ mang lại Tài nguyên ổn tài liệu Los Angeles (LADR) sẽ tiến hành giới thiệu vào ngày thu của 2014.Bắt đầu trở nên tân tiến một quy trình đưa tài liệu tự những tổ chức triển khai tđắm say gia.

Tìm đọc thêm trên http://www.ctham.ucla.edu/about/pages/bip2BIOSTATISTICS VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC SINH HỌC HỌC Chương thơm trình này cung cấp cho các nhà khảo sát CTSI những hình thức dịch vụ tích hòa hợp cùng cung ứng sinh trắc học. Các hình thức dịch vụ cơ phiên bản bao gồm (1) support cách thức phân tích tài liệu tân tiến, thực hiện cùng trình độ dịch tễ học; (2) ứng dụng làm chủ tài liệu lâm sàng rất tốt hiện nay có; (3) kiến thiết nghiên cứu và phân tích cùng hỗ trợ chuẩn bị tài trợ; cùng (4) tin sinch học / so với dữ liệu sinch học tập tính toán thù.Tìm hiểu thêm tại http://www.ctđắm đuối.ucla.edu/about/pages/bsd

NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC, ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆPhường. (CTSI-ED)Chương trình Giáo dục, Đào sản xuất và Phát triển Nghề nghiệp (CTSI-ED) cung ứng phần nhiều những vận động dạy dỗ cùng giảng dạy của CTSI. Nó bảo vệ học tập viên CTSI đã có được năng lượng chính yếu quan trọng nhằm triển khai nghiên cứu đa dạng các loại nghành nghề, với để tích vừa lòng những ưu tiên của xã hội và đầu vào phân tích trên phổ T1 mang đến T4.

Hội thảo dạy dỗ đã được hỗ trợ đến đại lý CDU trải qua hội nghị truyền hình cung ứng cơ hội để tò mò về tân tiến công nghệ tiên tiến nhất trong nghiên cứu dịch thuật, hình thức cốt lõi và cách thức tài trợ CTT Voucher.

Theo 2014, nhị giảng viên của CDU đã nhận được phần thưởng KL2 từ CTSI.-Được rồi Amira Brown (2011): http://www.ctmê say.ucla.edu/education/pages/kl2-scholars-Được rồi Piwen Wang (2013): http://www.ctmê man.ucla.edu/education/pages/kl2_scholars_2013

Tìm gọi thêm trên http://www.ctđê mê.ucla.edu/education/pages/award

CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ VÀ THEO D TRICmùi hương trình này giúp các nhà chỉ huy CTSI đặt phương châm, đo lường tác dụng, nâng cấp Việc ra quyết định cùng khẳng định những thời cơ đổi mới. Tìm phát âm thêm trên http://www.ctsi mê.ucla.edu/about/pages/et

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SINH VÀ LẠNH SỰ LIÊN QUANCmùi hương trình này shop nghiên cứu và phân tích trong phạm vi UCLA CTSI. Nó tập hòa hợp các team liên ngành bắt đầu giữa các đơn vị điều tra V.I.P và cơ sở; cung ứng tài trợ giống; liên hệ sự hợp tác ký kết giữa những nhà nghiên cứu cơ bạn dạng, lâm sàng và cộng đồng; cung ứng ngân sách đầu tư nhằm cách tân và phát triển các cách thức new và hỗ trợ quy trình đổi khác nghiên cứu tự phân tích lâm sàng quy trình tiến độ I sang trọng tiến trình I; tuyển chọn thầy giáo dịch mới.Tìm đọc thêm trên http://www.ctđê mê.ucla.edu/about/pages/pil

LIÊN HỆ TRANG WEB CDUPrincipal Investigator of CDU Site: Dr. Mayer Davidsonmayerdavidson
thietbihopkhoi.com

Giám đốc công tác của website CDU: Bà Maria Diaz-RomeroĐiện thoại: 323-357-3691E-mail: mariadiazromero