Hiện nay rất nhiều người muốn biết thông tin về phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. Đây là một trong những cơ sở khám chữa bệnh khá uy tín mà người bệnh có thể tới khám và chữa bệnh khi có dấu hiệu của bệnh nam khoa. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám bệnh tại đây. 

*

Không những có nghiệp vụ chuyên môn giỏi mà còn tận tình trong việc khám chữa bệnh. Chính vì vậy mà bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám bệnh tại đây.

Đang xem: Khoa nam học bệnh viện đại học y

Cơ sở vật chất

Phòng khám của bệnh viện luôn được trang bị các trang thiết bị mới và hiện đại nhất để được tiến hành các bước chẩn đoán và điều trị bệnh.

Chuyên khoa và các dịch vụ

Phòng khám chuyên thực hiện khám và điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa Nam học với các dịch vụ cụ thể như sau:

Vô sinh ở nam giớiBệnh rối loạn cương dươngBệnh rối loạn xuất tinhBệnh tắt dục namRối loạn cân bằng nội tiết tố sinh sảnCác bệnh lý cấp cứu như cương dương vật kéo dài, vỡ vật hang…Điều trị các dị tật bẩm sinh: dương vật chẻ đôi, lỗ tiểu thấp…Điều trị các bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục

Ngoài ra bệnh viện còn triển khai nhiều dịch vụ khám bệnh Nam khoa khác. Bạn nên liên hệ trực tiếp để có thể biết được mình nên sử dụng dịch vụ nào.

Xem thêm: Các Lĩnh Vực Của Cuộc Thi Khoa Học Kỹ Thuật Cấp Quốc Gia Dành Cho Học Sinh

Quy trình khám bệnh

Việc tham khảo kỹ quy trình khám bệnh giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khám chữa bệnh. Chúng tôi xin nêu rõ quy trình khám có bảo hiểm và không có bảo hiểm y tế như sau:

# Khám bệnh có bảo hiểm y tế

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân và đăng ký chuyên khoa khám bệnhBước 2: Đóng tiền và lấy số thứ tự khámBước 3: tiến hành khám theo đúng số thứ tựBước 4: tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng theo chỉ định của bác sĩBước 5: Dựa theo xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán và hướng điều trịBước 6: Thanh toán và nhận lại thẻ bảo hiểm y tế tại quầy khám bệnh có bảo hiểmBước 7: tới nhà thuốc bệnh viện để lãnh thuốc. Tiến hành tái khám nếu bác sĩ yêu cầu

# Khám bệnh không có bảo hiểm y tế

Bước 1: Đến quầy hướng dẫn để đăng ký thông tinBước 2: Đóng chi phí và nhận số thứ tựBước 3: Vào phòng khám theo số thứ tựBước 4: Đóng tiền và tiến hành các bước khám cận lâm sàng nếu được yêu cầuBước 5: Dựa theo các kết quả cận lâm sàng các bác sĩ sẽ kết luận và chỉ định dùng thuốcBước 6: Mua thuốc và thanh toán tiền. Có thể đến tái khám nếu được yêu cầu

Chi phí khám bệnh

Tùy theo từng trường hợp bệnh có mức chi phí khác nhau. Thông thường chi phí khám bệnh là khoảng 100.000/lần. Chưa bao gồm các chi phí khác: các xét nghiệm, kiểm tra cũng như chi phí tiền thuốc.

Mức chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Vậy nên bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn mức giá ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Đăng Nhập Khoa Ngoại Ngữ Đại Học Thái Nguyên ), Thủ Tục Nhập Học

Thời gian làm việc

Hiện nay phòng khám hoạt động trong các khung giờ sau:

Thời gian đăng ký khám bệnh: từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 3h đến 16h30 và thứ Bảy từ 3h đến 11h30Phòng khám hoạt động khám bệnh được tiến hành vào khung thời gian: Từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 6h30 đến 16h30 và thứ Bảy từ 6h30 đến 12h

Phòng khám cũng có phân công bác sĩ khám theo từng ngày như sau:

Họ tên Học hàm Lịch khám
Trần Ngọc Sinh GS TS. BS Chiều thứ Tư và chiều thứ Năm
Từ Thành Trí Dũng TS BS Sáng thứ Ba, sáng thứ Tư và sáng thứ Năm
Nguyễn Hoàng Đức ThS. BS Chiều thứ Hai
Phạm Nam Việt ThS. BS Sáng thứ Hai, sáng thứ Sáu và sáng thứ Bảy
Nguyễn Tân Cương ThS. BS Chiều thứ Ba
Phó Minh Tín BS CKI Chiều thứ Sáu

Ngoài ra lịch làm việc cũng có thể tùy theo công việc của bác sĩ. Chính vì vậy nếu muốn khám với bác sĩ theo yêu cầu thì nên liên hệ trước

Địa chỉ liên hệ

hcm.vnn.vnWebsites: www.bvdaihoc.com.vn

Bạn có thể dễ dàng đến được địa chỉ này qua sự hướng dẫn của bản đồ sau:

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên tìm hiểu bằng cách đến trực tiếp phòng khám để có được thông tin chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *