KHÓA HỌC LÀM BÁNH CHO TRẺ EM

Chào mừng ngày thế giới em nhỏ 1/6 với đón hè về, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương mngơi nghỉ những lớp học có tác dụng bánh dành riêng cho trẻ từ 7 – 15 tuổi.

Txuất xắc vì chỉ sử dụng điểm trung bình đánh giá nhằm trình bày chất lượng khóa đào tạo và huấn luyện, NCCorp Reviews khóa đào tạo và huấn luyện dựa trên đông đảo tiêu chuẩn không giống nhau như: Tổng con số reviews, Số điểm tấn công giá…


*

Bao Gồm Số Buổi: 1 Buổi Số món học: 2 món Thời lượng: 3h/buổi Công thức làm bánh theo buổi học tập Chứng chỉ lúc chấm dứt khóa huấn luyện

Lợi ích khi tsi mê gia khóa học

Ttốt hoàn toàn có thể thành thục có tác dụng nhị nhiều loại bánh cơ bạn dạng Biết phương pháp nhận biết pháp luật, vật liệu làm cho bánh
Kchất hóa học góp kích yêu thích khả năng sáng tạo của ttốt Hình thành năng lực làm việc đội qua biện pháp học làm bánh

Mùa hè cổ mang lại cũng là thời điểm các bậc phụ huynh không ít băn khoăn trong bài toán gạn lọc đến con bản thân gần như vận động chơi nhởi, giải trí an lành, phần ttận hưởng xứng danh sau khoảng chừng thời hạn học tập chăm chỉ. Hiểu được yêu cầu đó, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương đem về cho chính mình cùng nhỏ nhắn yêu thương cơ hội được yên cầu khóa học có ích mang thương hiệu Htrần về, ttốt học làm bánh. Khóa học được thiết kế với giành cho các bé nhỏ tự 7-15 tuổi, với mục tiêu góp bé bỏng phân biệt được những quy trình bao gồm vào quy trình làm bánh, ra đời năng lực thao tác làm việc team, cải cách và phát triển năng khiếu sở trường và kích thích hợp tính sáng chế của ttốt.

Bạn đang xem: Khóa học làm bánh cho trẻ em


Mùa hè cổ đến cũng chính là thời gian những bậc prúc huynh ít nhiều băn khoăn vào Việc sàng lọc cho con bản thân đông đảo chuyển động vui chơi, vui chơi an lành, phần ttận hưởng xứng danh sau khoảng tầm thời gian học tập cần mẫn. Hiểu được nhu yếu kia, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương đem về cho bạn với bé bỏng yêu cơ hội được trải đời khóa đào tạo và huấn luyện bổ ích sở hữu thương hiệu Htrằn về, ttốt học có tác dụng bánh. Kchất hóa học được thiết kế theo phong cách giành riêng cho các bé xíu trường đoản cú 7-15 tuổi, cùng với phương châm góp nhỏ xíu nhận thấy được các công đoạn chính trong quy trình có tác dụng bánh, có mặt khả năng làm việc nhóm, cải cách và phát triển năng khiếu với kích say đắm tính sáng chế của tphải chăng.

Thu gọn gàng

tin tức ngã sung


Lịch học: 8h30 - 11h30

Knhì giảng: Knhì giảng liên tiếp các ngày Thứ đọng 6 hàng tuần

Địa điểm: Khu Liên Hiệp Thể Thao Quốc Gia, P. Mỹ Đình, Q. Từ Liêm, Hà Nội


Khóa học liên quan


*

Đầu bếp ttốt nâng cao

0 học tập viên 10 Buổi


Với các kiến thức và tài năng làm cho nhà bếp phức tạp, khóa học Đào tạo nên đầu nhà bếp ttốt cải thiện thử thách năng lực...
2.630.920 đ
2.630.9trăng tròn đ

0.0

(0 đánh giá)


*

Đào tạo nên đầu nhà bếp nhí

4 học viên 12 Buổi


Đào chế tạo đầu phòng bếp nhí là khóa học dành cho trẻ em nhằm mục tiêu sản xuất môi trường dễ chịu và thoải mái, Sảnh đùa hữu dụng góp những bé xíu...
2.359.840 đ
2.359.840 đ

5.0

(1 tấn công giá)


*

Dạy pha trộn đến trẻ

10/12 học tập viên 4 Buổi


Khóa học Dạy nấu nướng nạp năng lượng mang lại ttốt giành cho đông đảo bé bao gồm độ tuổi tự 7-15, tất cả niềm ham mê về thẩm mỹ và nghệ thuật pha chế với...
990.000 đ
990.000 đ

4.8

(5 tấn công giá)


*

Dạy làm bánh mang lại trẻ

7/15 học viên 5 Buổi


"Dạy làm cho bánh mang đến trẻ" là khóa huấn luyện và đào tạo chuyên đề dành cho những bé bỏng từ 7 – 15 tuổi, với mục tiêu góp bé nhận thấy...
1.680.000 đ
1.680.000 đ

4.8

(5 đánh giá)


Ttốt học đun nấu ăn uống Lúc hè về

10/15 học viên 4 Buổi


Khóa học cung cấp mọi kiến thức và năng lực cơ phiên bản để nhỏ bé biết áp dụng đúng cách dán các nguyên tắc nhà bếp, chế...
1.580.000 đ
1.580.000 đ

5.0

(5 tấn công giá)


Cmùi hương trình tổng thích hợp Htrằn mang lại Tphải chăng em

14/20 học viên 13 Buổi


Khóa học hỗ trợ cho những em bí quyết đun nấu ăn uống, làm bánh, pha chế những món đơn giản dễ dàng phục vụ trong mái ấm gia đình, phù hợp đến...
4.250.000 đ
4.250.000 đ

4.7

(11 đánh giá)


Đào tạo nên bởi

EZCooking

Đầu nhà bếp tthấp nâng cao

0.0(0)

0 học viên 10 Buổi


2.630.9trăng tròn đ

Đầu nhà bếp trẻ cải thiện

10 Buổi


Với các kỹ năng và kiến thức với kĩ năng làm phòng bếp phức hợp, khóa đào tạo và huấn luyện Đào tạo ra đầu bếp trẻ nâng cấp thách thức khả năng nấu nướng của ttốt, dạy dỗ trẻ đa số bài học kinh nghiệm bổ ích cùng với các trải đời thú vị về nền nhà hàng bên trên toàn nhân loại.

Tạo điều kiện để các nhỏ diễn tả tính sáng tạo, miêu tả bạn dạng thân. Được huấn luyện và giảng dạy thực hành và tập luyện kĩ năng vào từng buổi học tập. Cơ hội tiếp xúc với nền ẩm thực ăn uống đa dạng và phong phú bên trên toàn trái đất.
Đăng ký kết học tập

Đào chế tác bởi

EZCooking

Đào tạo nên đầu nhà bếp nhí

5.0(1)

4 học viên 12 Buổi


2.359.840 đ

Đào chế tạo đầu bếp nhí

12 Buổi


Đào chế tạo đầu phòng bếp nhí là khóa đào tạo và huấn luyện dành riêng cho trẻ nhỏ nhằm mục đích chế tác môi trường dễ chịu và thoải mái, sân nghịch hữu ích giúp những nhỏ bé vừa học tập vừa chơi; mày mò các công đoạn làm bếp nướng cơ phiên bản, mặt khác nuôi chăm sóc niềm mê say nhà bếp núc.

Kích ưa thích năng lực sáng chế với nguyên tắc cùng nguyên liệu đun nấu nướng. Biết các phương pháp sản xuất món ăn cơ bản; có kỹ năng căn nguyên về thổi nấu ăn uống gia đình. Dạy tphải chăng về những biện pháp khu nhà bếp, phòng tránh được tai nạn nhà bếp.
Đăng ký học

Đào chế tác bởi

HSmartphone HTC

Dạy pha trộn cho trẻ

4.8(5)

10/12 4 Buổi


990.000 đ

Dạy điều chế cho trẻ

4 Buổi


Kchất hóa học Dạy đun nấu ăn cho ttốt dành cho rất nhiều nhỏ bé tất cả lứa tuổi tự 7-15, gồm niềm say đắm về thẩm mỹ và nghệ thuật pha chế với hy vọng có tác dụng rất nhiều loại thức uống ngon đến bản thân cũng giống như Tặng các cụ, cha mẹ.

Trang bị đến bé nhỏ những kỹ năng nấu nướng ăn cơ bạn dạng để giao hàng phiên bản thân cùng trợ giúp cha mẹ vào quá trình nội trợ. Rèn luyện sự ngăn nắp và gọn gàng, tính từ bỏ lập. Phát triển được năm giác quan: Nghe, quan sát, sờ, nếm, ngửi.
Đăng ký kết học

Đào chế tác bởi

HSmartphone HTC

Dạy làm cho bánh cho trẻ

4.8(5)

7/15 5 Buổi


1.680.000 đ

Dạy làm bánh mang lại tthấp

5 Buổi


"Dạy có tác dụng bánh mang lại trẻ" là khóa học chăm đề dành riêng cho các bé xíu trường đoản cú 7 – 15 tuổi, với mục tiêu góp bé nhỏ nhận ra các quy trình thiết yếu vào quy trình làm bánh, sinh ra khả năng làm việc nhóm đội, cải cách và phát triển năng khiếu và kích say đắm khả năng sáng chế của bé.

Trang bị mang lại bé các năng lực nấu bếp ăn cơ bản nhằm Giao hàng phiên bản thân cùng trợ giúp bố mẹ trong các bước chuyên lo việc bếp núc. Rèn luyện sự ngăn nắp, tính trường đoản cú lập. Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi.
Đăng ký kết học tập

Đào chế tác bởi

HHTC

Tthấp học nấu ăn uống Lúc hnai lưng về

5.0(5)

10/15 4 Buổi


1.580.000 đ

Tthấp học nấu nướng ăn uống lúc htrằn về

4 Buổi


Kchất hóa học cung ứng phần đa kỹ năng và kiến thức với kỹ năng cơ bạn dạng nhằm bé bỏng biết thực hiện đúng chuẩn các phương tiện nhà bếp, chế biến một vài món ăn uống Âu – Á cơ phiên bản.

Xem thêm: Mẫu Báo Cáo Nghiên Cứu Khoa Học, Hướng Dẫn Trình Bày Báo Cáo Đề Tài

Trang bị cho bé nhỏ các tài năng nấu ăn ăn uống cơ bản nhằm Giao hàng phiên bản thân cùng hỗ trợ phụ huynh trong công việc nội trợ bếp núc. Rèn luyện sự ngăn nắp, tính trường đoản cú lập. Phát triển được năm giác quan: Nghe, chú ý, sờ, nếm, ngửi.
Đăng ký học

Đào chế tác bởi

HĐiện thoại HTC

Chương thơm trình tổng hợp Htrằn đến Ttốt em

4.7(11)

14/trăng tròn 13 Buổi


4.250.000 đ

Chương trình tổng hợp Htrần mang lại Tthấp em

13 Buổi


Kchất hóa học cung ứng cho những em bí quyết đun nấu ăn, có tác dụng bánh, pha chế những món đơn giản dễ dàng Ship hàng vào mái ấm gia đình, thích hợp cho các bé bỏng mau chóng có tác dụng anh chị bự vào bên, mong giúp sức cha mẹ hay mê thích từ bỏ lập, tất cả tính phương pháp hướng về trong.

Trang bị cho bé nhỏ các kĩ năng đun nấu nạp năng lượng cơ phiên bản để ship hàng bạn dạng thân với trợ giúp bố mẹ vào các bước nội trợ bếp núc. Rèn luyện sự ngăn nắp và gọn gàng, tính trường đoản cú lập. Phát triển được năm giác quan: Nghe, chú ý, sờ, nếm, ngửi.
Đăng cam kết học

Chương trình huấn luyện


Msinh hoạt tất cả Đóng tất cả Thời gian
Buổi 1. Chuim đề Tphải chăng học làm bánh

3h


Buổi

1


Chulặng đề Ttốt học tập làm bánh

Thời gian: 3h


+ -

Tyêu thích gia chuyên đề Tthấp học làm cho bánh, những em được thầy cô trả lời có tác dụng hai nhiều loại bánh là: Almond Florentine, Chocolate Cake Fancy’s. Để làm cho được nhị một số loại bánh này, trước hết, các em cần được sản phẩm công nghệ phần đa kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản về làm cho bánh như: Phân biệt với nhận biết nguyên liệu, nguyên lý có tác dụng bánh, Kỹ thuật điều chế nguyên vật liệu làm cho bánh, Kỹ thuật nào bột, cán bộ...Sau khi học kiến thức cơ phiên bản, thầy cô đã khuyên bảo những bé bỏng tạo nên hình và hướng dẫn bé nướng bánh, tô điểm để sở hữu các chiếc bánh đẹp mắt.

Công thức

Chocolate Cake Fancy’s Almond Florentine

tin tức giảng viên


*

0.0 điểm đánh giá

Đánh giá bán 0

Học viên 129

Khóa học 6


Trần Thị Hương

0.0(0 tấn công giá)


Cô Trần Thị Hương là giáo viên Bếp Việt, Bếp Hàn với các món bánh truyền thống. Có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề chuyên về Bếp Việt, Bếp Hàn với các món bánh truyền thống lâu đời, cô Trần Thị Hương hiện nay là Phó Chủ nhiệm CLUB Bếp Việt Hội Đầu nhà bếp TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, cô Hương cũng chính là chuyên gia Bếp Việt chăm vận dụng nhiều công tác chế tao món nạp năng lượng Việt mới lạ đến giới trẻ. Với mong muốn phía học viên phát triển kĩ năng sáng tạo trong phương pháp trang trí cùng kỹ thuật sản xuất món ăn uống, cô Trần Thị Hương cho thấy thêm, đang đào tạo nên học tập viên chế tao mọi món ăn cung đình Huế từ tương đối lâu đang thất truyền với không ngừng mở rộng công tác phòng bếp Hàn, làm bánh mới, tiến bộ đến người trẻ tuổi.

Các công tác cô đã tmê mệt gia:

- Top 11 chương trình vô tuyến thực tiễn Vua đầu bếp: Marterchef VN năm 2015

- Năm 2015, cô Nguyễn Thị Quế đạt gải tuyệt nhất cuộc thi Tạp Dề Vàng 2015

- Đạt giải nhì cuộc thi Ngày hội Gia đình 2015

- Đạt giải 4 toàn quốc cuộc thi Vietphái nam SELECTION INTERNATION AL CATERING CUP

- Cô Nguyễn Thị Quế hiện giữ địa điểm là Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ Bếp Việt Hội Đầu bếp TPhường.Hồ Chí Minh.


Cô Trần Thị Hương là giảng viên Bếp Việt, Bếp Hàn và những món bánh truyền thống lâu đời. Có rộng 10 năm kinh nghiệm chăm về Bếp Việt, Bếp Hàn cùng các món bánh truyền thống lịch sử, cô Trần Thị Hương hiện nay là Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ Bếp Việt Hội Đầu bếp TP..Hồ Chí Minh. Đặc biệt, cô Hương cũng chính là chuyên gia Bếp Việt siêng áp dụng nhiều công tác chế biến món ăn uống Việt mớ lạ và độc đáo mang đến giới trẻ. Với mong muốn hướng học viên phát triển khả năng sáng chế trong cách trang trí và kỹ thuật chế tao món nạp năng lượng, cô Trần Thị Hương cho thấy thêm, sẽ đào làm cho học tập viên chế biến gần như món ăn uống cung đình Huế từ khóa lâu đã thất truyền và mở rộng lịch trình bếp Hàn, làm cho bánh new, văn minh mang đến người trẻ tuổi.

Các chương trình cô đang tmê mệt gia:

- Top 11 công tác truyền ảnh thực tiễn Vua đầu bếp: Marterchef toàn quốc năm 2015

- Năm năm ngoái, cô Nguyễn Thị Quế đạt gải duy nhất cuộc thi Tạp Dề Vàng 2015

- Đạt giải nhị cuộc thi Ngày hội mái ấm 2015

- Đạt giải 4 nước ta cuộc thi Vietnam giới SELECTION INTERNATION AL CATERING CUP

- Cô Nguyễn Thị Quế hiện tại giữ lại địa điểm là Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ Bếp Việt Hội Đầu nhà bếp TP HCM.