Nghiên Cứu Khoa Học Về Hôn Nhân Đồng Giới

Nghiên cứu

Toàn văn uống những report phân tích được thực hiện vày Viện nghiên cứu và phân tích Xã hội, Kinch tế với Môi ngôi trường (iSEE) cũng giống như các tổ chức triển khai không giống về chủ đềLGBT. Đây là tài liệu tìm hiểu thêm bổ ích, sâu sát, phù hợp cho các sinh viên, nghiên cứu sinch hoặc những người dân đã đề xuất tò mò chuyên sâu về xã hội LGBT mang đến công việc của bản thân.

Bạn đang xem: Nghiên cứu khoa học về hôn nhân đồng giới

Lưu ý, bạn dạng sở hữu về rất có thể không giống so với hình minh họa và phiên bản in thực tiễn. Để đã đạt được bản in hoàn chỉnh, xin tương tác cùng với iSEE. (lgbt

*

Phân tích bối cảnh phong trào LGBTI trên Việt Nam

Báo cáo so với về bối cảnh trái đất, bao gồm so sánh về biện pháp nhân quyền quốc tế, không khí làng hội dân sự, mối cung cấp tài trợ, ảnh hưởng tác động của COVID-19, v.v. Báo cáo cũng so sánh về phong trào LGBTI sinh sống đất nước hình chữ S, bao hàm lịch sử dân tộc, bối cảnh hiện nay, những chuyển động chuyển vận chế độ với đưa ra so sánh ưu thế, điểm yếu kém, cơ hội và thách thức (SWOT).


*

THỰC TRẠNG XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ LÃNG MẠN CỦA NGƯỜI VÔ TÍNH TẠI VIỆT NAM

Nghiên cứu vớt khám phá về thực trạng thành lập quan hệ thơ mộng của bạn vô tính bên trên bố phương thơm diện chính: tình thương, dục tình cùng hôn nhân, đồng thời đối chiếu đầy đủ thành kiến, hành động phân biệt đối xử so với tín đồ vô tính. Nghiên cứu vãn thực hiện cách thức định tính cùng với 35 fan tham gia chất vấn ở TP Hà Nội cùng Thành phố Hồ Chí Minh.


*

Tác cồn của covid-19 cho tới cuộc sống và nhu cầu của người lgbti+

Báo cáo nghiên cứu và phân tích định lượng tò mò tác động của COVID-19 tới các khoản thu nhập, các bước, mái ấm gia đình, sức khỏe, tiếp cận y tế cùng dò hỏi nhu cầu dìm hỗ trợ của fan LGBTI+ trên cả nước. Kết trái cho thấy thêm COVID-19 sẽ đưa về số đông chuyển đổi ở tại mức độ vơi hoặc trầm trọng khác biệt với mỗi đội bạn dạng dạng, tương tự như cùng với những tính chất khác nhau của mình.


*

GIÁO VIÊN NÓI TÔI BỊ BỆNH: NHỮNG RÀO CẢN ĐỐI VỚI QUYỀN GIÁO DỤC CỦA THANH THIẾU NIÊN LGBT Tại VIỆT NAM

Báo cáo phân tích về triệu chứng rành mạch đối xử cùng đấm đá bạo lực so với tkhô nóng thiếu niên LGBT vào trường học tập. Báo cáo cho thấy Việc các ban bố không đúng chuẩn về Xu thế tính dục và phiên bản dạng giới làm việc vẫn còn thông dụng làm việc VN vẫn đóng góp thêm phần ngày càng tăng chứng trạng nạt và xa lánh thanh thiếu hụt niên LGBT.cách nhìn buôn bản hội về hôn nhân gia đình đồng giới: phân tích định tính tại hà nội và thành phố hồ nước chí minh

Nghiên cứu vãn định tính bên trên một số trong những lượng chủng loại bé dại cùng với mục tiêu mày mò những luồng cách nhìn đại bọn chúng bao phủ vấn đề đúng theo pháp hôn nhân đồng giới. Nghiên cứu giúp nhằm mục tiêu ship hàng công tác làm việc thi công chiến lược cải thiện thừa nhận thức của xã hội một phương pháp hiệu quả.


Sống chung thuộc giới: tình cảm với quan hệ thông thường sống của người đồng tính, song tính với chuyển giới

Nghiên cứu tìm hiểu quan niệm cùng kỳ vọng của tín đồ LGBT ngơi nghỉ đất nước hình chữ S về tình yêu với sống chung cùng giới, tận hưởng thực tế sống thông thường thuộc giới cũng tương tự nhu yếu hiện ra tình dục hôn nhân của mình.


Bức Bối Giới – xuất hiện thêm, trường tồn và lưu giữ lốt vào đời sống Người Chuyển Giới

Nghiên cứu giúp định tính nhằm mục đích mô tả trải đời của group Người Chuyển Giới cứng cáp – những người dân sinh sống thông thường với tình trạng căng thẳng mệt mỏi, bức bối bao gồm liên quan cho sự việc về giới. Nghiên cứu vãn cũng chỉ ra một số trong những nguyên nhân, tác động của bức bối giới cũng như những chiến lược ứng phó mà lại xã hội Người Chuyển Giới sẽ vận dụng để sút tgọi với đương đầu với bức bối giới.


Hiện trạng đề xuất y tế cùng nhu yếu chuyển đổi giới tính của fan gửi giới nghỉ ngơi việt nam

Nghiên cứu vãn, trải qua cách thức điều tra trực con đường cùng chất vấn sâu, tìm hiểu về hưởng thụ tiếp cận những các dịch vụ y tế, bao gồm sự dụng hooctháng cùng phẫu thuật của tín đồ đổi khác giới tính, cũng như những yêu cầu về y tế, tâm lý và điều khoản của cộng đồng bạn đưa giới nói tầm thường.


Kinch nghiệm một số nước nhà trên quả đât về điều khoản chuyển đổi nam nữ cùng bài học kinh nghiệm cho việt nam

Pân hận phù hợp cùng Khoa Luật - Đại học tập Quốc gia thủ đô, Kỷ yếu ớt Hội thảo Khoa học hành hợp 10 bài viết về kinh nghiệm cùng thực hành thực tế về pháp luật chuyển đổi giới tính của một trong những tổ quốc bên trên thế giới, tự kia làm tiền đề nhằm mục tiêu góp phần cho quy trình xây đắp Luật Chuyển giới tại VN.


tín đồ lgbt vào nhỏ mắt công chúng: lắng nghe các cách nhìn trái chiều để kiến thiết chiến lược truyền thông bởi vì quyền lgbt

Nghiên cứu định tính này nhằm mục đích khám phá cách nhìn của công bọn chúng về tín đồ LGBT, phong trào LGBT cùng quyền LGBT thông qua phần nhiều bàn luận luân phiên quanh sự việc iSEE cùng ICS gửi thỏng ngỏ phản bội đối lịch trình Táo Quân.


“Ứng xử với người khác”: cách nhìn của xã hội dân tộc tphát âm số về người có Xu thế tính dục và bạn dạng dạng giới tđọc số

Nghiên cứu vớt tò mò về quy trình “định nghĩa” cùng “dán nhãn“, cũng như sự hiện hữu cùng ghi dìm của người tgọi số tính dục/bạn dạng dạng giới trong văn uống hoá, truyền thống với phong tục của người dân tộc bản địa tđọc số. Trong khi, nghiên cứu cũng khám phá về quan lại điểm, thái độ và cách ứng xử của cộng đồng đối với họ, tương tự như tác động của quy trình tiếp biến văn hóa cùng với hồ hết cách nhìn, thể hiện thái độ này.


Báo cáo về rõ ràng đối xử dựa trên bản dạng giới trong tuyển chọn dụng lao rượu cồn tại Đông Nam Á

Báo cáo của Mạng lưới Người đưa giới châu Á – Thái Bình Dương về phần lớn phân biệt đối xử nhưng mà người chuyển giới đề nghị đối mặt vào quá trình tuyển dụng.


Báo cáo về chứng trạng của xã hội lgbti trên nước ta - uquảng bá chu kì 3

Báo cáo của iSEE về yếu tố hoàn cảnh của xã hội LGBTI trên nước ta cho quy trình Kiểm điểm Định kì Phổ quát mắng (UPR) lần trang bị 3, bao hàm so sánh về khung pháp luật, các quyền dân sự, thiết yếu trị, buôn bản hội cùng tài chính.


Báo cáo nhóm về chứng trạng của cộng đồng lgbti trên nước ta - uquảng cáo chu kì 3

Báo cáo của nhóm thao tác về quyền LGBTI trong chu trình Kiểm điểm Định kì Phổ quát (UPR) lần sản phẩm 3 về triệu chứng của người LGBTI trên toàn nước.


Bối chình họa phong trào LGBT tại việt nam

Phân tích toàn cảnh, form pháp luật, triệu chứng xã hội với các nguyên tố thôn hội, vnạp năng lượng hoá ảnh hưởng tới việc phát triển của trào lưu LGBT trên Việt Nam


phụ huynh gật đầu cùng lên tiếng cỗ vũ quyền của nhỏ là tín đồ LGBT: những nhân tố tác động

Nghiên cứu thực hiện trên 22 cha mẹ về thái độ của các phú huynh có con là người đồng tính và chuyển giới ở Việt Nam. Kết quả nghiên cứu đến thấy những tình cảm cảm xúc, thái độ phản đối và chấp nhận, lên tiếng và không lên tiếng bảo vệ bé cũng như những nhân tố tác động đến thái độ của họ, hướng tới những giải pháp hỗ trợ tâm lí mang đến cha mẹ có nhỏ là LGBT, tăng cường vai trò của các cha mẹ trong phong trào vận động quyền của nhỏ mình nói riêng và quyền của cộng đồng LGBT nói chung.


"Hướng tới môi trường xung quanh học mặt đường bình an, đồng đẳng và hoà nhập": Báo cáo phân tích bạo lực học đường bên trên cửa hàng giới trên Việt Nam

Thực hiện nay do UNESCO, report khảo sát điều tra từng trải đấm đá bạo lực học tập đường dựa trên các đại lý giới của học viên tại Việt Nam, những biện pháp phòng tách đang được vận dụng từ bỏ phía đơn vị trường cùng cung ứng các lời khuyên cho can thiệp và nghiên cứu nâng cao.

Xem thêm: Download Khóa Học Trên Edumall Bằng Tool Download Edumall, Tool Tải Khóa Học Trên Edumall, Tool Tải Khóa Học


SỐNG CUỘC SỐNG CỦA MÌNH: Nghiên cứu vớt tại hà nội, huế và tp hồ nước chí minch về công khai minh bạch xu hướng tính dục

Nghiên cứu định tính về kinh nghiệm cùng với câu hỏi công khai Xu thế tính dục nhằm: Mô tả lại những tận hưởng về công khai minh bạch Xu thế tính dục của LGBT tphải chăng tuổi sinh hoạt VN để từ đó đúc rút hầu hết bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề cho tất cả những người vẫn trong tiến trình Để ý đến chọn lựa công khai minh bạch.


"Có phải bởi vì tôi là LGBT?": Phân biệt đối xử dựa trên Xu thế tính dục với bạn dạng dạng giới trên Việt Nam

Báo cáo vềhoàn cảnh tách biệt đối xử dựa vào Xu thế tính dục, bạn dạng dạng giới hướng tới người đồng tính, tuy nhiên tính, chuyển giới tại nước ta, phần nhiều tiến công đấm đá bạo lực cùng trình báo đấm đá bạo lực, qua đó mày mò về nhu yếu của tín đồ LGBT về chế độ giải quyết và xử lý rành mạch đối xử tại toàn quốc. Các phân biệt đối xử được khảo sát điều tra với so với toàn diện trên các khía cạnh: mái ấm gia đình, ngôi trường học tập, câu hỏi làm cho, y tế, mướn đơn vị, chỗ công cộng, các dịch vụ công...


Quyền nuôi nhỏ nuôi của bạn đồng tính, tuy vậy tính với đưa giới trên Việt Nam

Báo cáo khảo sát điều tra về những yếu tố hoàn cảnh với trở ngại của các hai bạn trẻ cùng giới thích hợp, với bạn LGBT nói bình thường vào vấn đề dìm nuôi nhỏ nuôi theo điều khoản nước ta.


Là tín đồ đồng tính, song tính cùng chuyển giới (LGBT) ngơi nghỉ Châu Á: Báo cáo Quốc gia Việt Nam

Báo cáo của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc trên VN về tình hình, yếu tố hoàn cảnh của xã hội LGBT tại nước ta tính cho năm 2013, tổng vừa lòng dựa trên công dụng đàm đạo của Đối thoại tổ quốc về cộng đồng LGBT Việt Nam. Báo cáo triệu tập vào 5 sự việc lớn: lao hễ, dạy dỗ, y tế, mái ấm gia đình cùng chế độ. Từ kia chỉ dẫn các chiến lược chủ yếu và lưu ý mang đến câu hỏi phát triển tổ chức triển khai, xây cất năng lực mang đến xã hội LGBT.


View fullkích cỡ

Khát vọng được là chủ yếu mình: Người gửi giới sống Việt Nam

Báo cáo phân tích về những fan gửi giới, các vấn đề nhưng fan gửi giới trên Việt Nam đã gặp mặt phải với những khuyến cáo về buôn bản hội với pháp luật.


View fullkích cỡ

Sống bình thường thuộc giới: Trải nghiệm thực tiễn và mưu cầu hạnh phúc lứa đôi

Báo cáo nghiên cứu về thực trạng mối quan hệ cùng giới nghỉ ngơi toàn quốc, với nhu cầu hôn nhân gia đình của tín đồ đồng tính, đều trở ngại với hậu quả cơ mà những cặp sống thông thường cùng giới yêu cầu đương đầu Khi không được làng mạc hội cùng điều khoản công nhận.


View fullsize

Kết trái trưng cầu chủ kiến bạn dân về hôn nhân cùng giới 2013

Báo cáo điều tra khảo sát trưng mong ý kiến người dân về hôn nhân cùng giới được triển khai trên 8 tỉnh thành phố vào năm trước đó. Cuộc điều tra phản ánh tổng quát quan lại điểm xã hội về việc luật hóa hôn nhân cùng giới với quyền của cặp đôi cùng giới.


Báo cáo tình trạng quyền nhỏ người của tín đồ LGBT tại đất nước hình chữ S (2010-2013)

Bản report cầm tắt về tình trạng quyền bé bạn của bạn LGBT tại đất nước hình chữ S hướng đến phiên Kiểm điểm Định kỳ Toàn cầu (UPR) tại Liên Hợp Quốc của toàn nước vào thời điểm tháng 1/2014.


TỔNG LUẬN CÁC NGHIÊN CỨU VỀ NGƯỜI ĐỒNG TÍNH, SONG TÍNH VÀ CHUYỂN GIỚI Ở VIỆT NAM

Báo cáo nhắm đến kim chỉ nam demo một diện mạo phổ biến về rất nhiều vụ việc vẫn với đã lâu dài của xã hội LGBT sinh hoạt toàn quốc, khuôn khổ luật pháp của việc thừa nhận quyền của người đồng tính, tuy vậy tính và chuyển giới, bên cạnh đó tổng đúng theo đa số lời khuyên đề xuất nhằm góp những nhà làm cho chế độ tất cả các chú ý rất đầy đủ hơn về vụ việc này.


Ttốt em mặt đường phố đồng tính, tuy nhiên tính cùng gửi giới trên thành phố Hồ Chí Minh

Báo cáo nghiên cứu về cuộc sống đời thường và phần đông khó khăn của trẻ em đường phố đồng tính, song tính cùng gửi giới tại thành phố HCM.


KỲ THỊ, PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ VÀ BẠO LỰC VỚI LGBTI TẠI TRƯỜNG HỌC

Tóm tắt report sơ cỗ của nghiên cứu trực tuyến về tình trạng bạo lực, rành mạch đối xử với người LGBT cùng liên giới tính trên trường học thuộc các hậu quả của chính nó lên tư tưởng, môi trường xung quanh dạy dỗ.


View fullform size

Kỳ thị với rõ ràng đối xử của nhân viên y tế qua cung cấp hình thức dịch vụ y tế mang đến phái mạnh quan hệ dục tình đồng giới


Kỳ thị với minh bạch đối xử của nhân viên y tế qua cung ứng các dịch vụ y tế cho phái nam quan hệ tình dục tình dục đồng giới

Báo cáo nghiên cứu về tẩy chay với rành mạch đối xử của nhân viên cấp dưới y tế với người nam giới có tình dục tình dục thuộc giới trong việc cung ứng hình thức dịch vụ y tế cho bọn họ tại thủ đô cùng thị trấn Hồ Chí Minh.


View fullform size

Thông điệp truyền thông media về đồng tính luyến ái trên báo in và báo mạng

Báo cáo phân tích đối chiếu nội dung, bí quyết đưa tin cùng comment về người đồng tính của một trong những báo in và báo mạng, so sánh sự biến hóa vào biện pháp viết theo thời gian cùng để ý tài năng thông điệp báo mạng rất có thể gây ra kỳ thị hoặc phòng tẩy chay so với fan đồng tính.


View fullkích cỡ

Sống vào một làng mạc hội dị tính: Câu chuyện 40 bạn phụ nữ yêu thương nữ

Báo cáo phân tích về cuộc sống thường ngày của rất nhiều fan cô gái yêu đàn bà, rất nhiều khó khăn của họ với biện pháp họ đối phó cùng với số đông khó khăn, thu xếp mang đến cuộc sống của bản thân.