REDIRECTING TO GOOGLE GROUPS

Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh, người sản xuất thành công xuất sắc Bom Áp Nhiệt có công dụng tầm nã khoảng ra các binh sỹ và kẻ xịn bố

*
Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh chế tạo ra Bom Áp Nhiệt

Trước trên đây Nữ kỹ thuật gia Dương Nguyệt Ánh, một tín đồ Mỹ nơi bắt đầu Việt . Bà danh tiếng mọi quả đât Lúc chế tạo thành công ra Bom Áp Nhiệt nhằm phá hủy xịn tía trốn trong những con đường hầm nghỉ ngơi phần đông hàng núi chập chùng trên Afghanistan.

Bạn đang xem: Redirecting to google groups

Trước đó, những trái bom nặng nề cả tấn cũng thiết yếu như thế nào phá nổi những con đường hầm ăn vào núi.

Tại sao Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh chế tạo ra Bom Áp Nhiệt ? 

Bom Áp Nhiệt của chị Dương Nguyệt Ánh đã giúp Mỹ quét sạch mát khủng ba trong các hang ổ chuột làm việc những hàng núi bằng cách tỏa sức nóng hằng ngàn độ sinh hoạt cửa ngõ hầm và thổi vào các ngỏ ngách ở sâu vào vách đá, quét sạch những phiến quân Hồi Giáo trốn trên vị trí đây.

Vào năm 2007, trong khi cuộc chiến leo cao tại Trung Đông cùng Afghanisrã, Quân team Mỹ cực nhọc lòng khác nhau được ai là dân thường xuyên cùng ai là binh sĩ. đa phần thời gian những binh lực sẽ mang có tác dụng thường dân, tra cứu phương pháp lọt được vào những khu vực quân sự chiến lược cơ mà không phải dễ ợt nhằm truy hỏi tìm kiếm.

Nữ khoa học gia Dương Nguyệt Ánh đang đưa ý kiến vạc họa, trí tuệ sáng tạo ra một một số loại đồ vật đặc trưng liên kết với vệ tinh cùng khu vực cất dữ liệu nghỉ ngơi West Virginia nhằm rất có thể vận động trường đoản cú các địa điểm xa xăm trên Trung Đông.

Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh chế tạo ra Bom Áp Nhiệt tính năng ra sao?

Loại máy quan trọng đặc biệt có chức năng phân phát hiển thị dấu vân tay, vết tích (analyzing biometric data) những nơi bên trên cơ thể nhỏ tín đồ, hoán gửi thanh lịch ứng dụng data của rộng 1 triệu con người Iraq trong một thời gian ngắn thêm. Sau kia thì các dữ liệu nầy vẫn thu gọn lại để cất Một trong những loại hộp nhỏ nhưng lính Mỹ rất có thể vác trên mình nhỏng một một số loại máy truyền tin.

Với ý tưởng sáng tạo rất dị nầy đã giúp Mỹ phát minh thêm các nhiều loại lắp thêm truy tìm Sinc Hóa bên trên bé fan và sau nầy phát triển thành một chương trình điện thoại tư vấn là “BioWatch” của Sở Quốc Phòng Hoa Kỳ.

Từ năm 2014, các loại máy BioWatch của Mỹ có thể dò thuận lợi mọi “chiến binh” đã có lần áp dụng súng ống, các phương thuốc nổ – Nếu bên trên tín đồ của “chiến binh” chỉ cần một hạt thuốc súng nhỏ dại nhỏ nhặt còn dính vào tay, áo thì vật dụng dò có thể phạt hiện tại và thông báo.

Lúc binh sỹ Hoa Kỳ mở đầu chiến dịch tảo tkhô nóng bọn xịn cha trong những hang đụng sinh hoạt vùng núi A Prúc Hãn, bà Ánh đã với các đồng nghiệp nguyện vẫn chế ra một nhiều loại thiết bị new hầu trợ hỗ trợ cho trận đánh kháng khủng tía. Loại bom new nầy không y như phần đa một số loại đang có, nó ko số đông chỉ phá sập cửa ngõ hang đụng bên cạnh đó khiến cho một sức nghiền với hơi lạnh cao độ, luồn vào bên phía trong, xuyên qua các địa đạo, hủy hoại toàn bộ phần đông cuộc đời vào hang sâu.

Xem thêm: Những Thành Tựu Khoa Học Công Nghệ Nổi Bật Của Việt Nam, Khoa Học Và Công Nghệ

Sự thành công của một số loại bom này siêu cần yếu. Bởi thiếu thốn loại tranh bị này, Hoa Kỳ đang yêu cầu bắt đầu chiến dịch truy nã quét quân khủng tía sống hồ hết hang hễ bằng các toán cỗ binh. Sự thành công cũng là một trong ý nguyện riêng tứ của bà Nguyệt Ánh nhưng không nhiều người được hiểu và hiểu rọ Nguyệt Ánh xem công trình xây dựng sáng chế nầy là 1 trong những cách trả ơn nước Mỹ.

Thế dẫu vậy lúc Nguyệt Ánh rảo bước qua lô đá nát vụn sau lần thử nghiệm đầu, cô không thấy điều gì hoàn toàn có thể chứng tỏ rõ rệt sự thành công của sản phẩm công nghệ vũ trang nhưng cô mới vừa sáng tạo xong.

Bà Ánh cho thấy thêm : “Bình thường xuyên tôi là một công nghệ gia điềm tĩnh, vô cùng đầy niềm tin về kinh nghiệm tay nghề chuyên môn, mà lại cơ hội kia tôi thốt nhiên Cảm Xúc hồi hộp. Ðất nước chúng ta vẫn khôn xiết phải một số loại vũ trang nầy”. “Một tiếng nổ Khủng ở cửa ngõ hang đụng ko minh chứng được gì cả. Tôi thấy lo ngại! Tôi nên nhiều dữ khiếu nại hơn nữa”.

Hôm đó là 1 trong tháng ngày Chạp sinh hoạt khu vực phân tích trên Nevada, không người nào đọc không còn được sức công phá kinh hoàng của trái bom vừa thí điểm xong, cũng chính vì cấp thiết thấy không còn được số đông tác dụng ở phía bên trong cồn. Chỉ bao gồm một dấu hiệu sơ khởi là gần cửa ngõ ra phía đằng sau núi, trái bom đang làm cho bật tung tấm song Fe chắn lỗ thông tương đối nlỗi lật một mhình ảnh giấy.

Thật ra, dẫn chứng rõ ràng là dữ kiện năng lượng điện toán thù được thu thập bởi hầu như thiết bị dò với thiết bị đo đặt dọc suốt con đường hầm. Dữ khiếu nại cho thấy thêm sức nổ làm rung gửi sâu trong tim núi, nhiệt cùng sức nghiền vẫn còn đấy tỏa ra rất rất lâu sau khoản thời gian trái bom nổ. Tầm công phá của những loại bom dị thường bị núi non cản trở, cơ mà trái bom nầy lúc nổ, sức nghiền cùng nhiệt đã len lỏi qua mẫu hang hình móng ngựa, nổ xulặng ra mang đến ngõ sau nhưng mà vẫn đủ sức nhằm xé banh một bạn ngơi nghỉ giải pháp xa 1,100 bộ (feet).

Trái bom BLU-118/B

Sau nhiều ngày so với, công dụng tìm ra thiệt mỹ mãn với rõ rệt: Trái bom BLU-118/B quả là một sự thành công khủng khiếp.

Trong lúc cuộc chiến ở A Phụ Hãn đang hồi khốc liệt, quân team Hoa Kỳ đã tảo thanh vùng núi phía đông, truy lùng Osama Bin Laden với đồng lũ, thì bà Nguyệt Ánh và một tân oán khoa học gia thuộc những kỹ sư nghỉ ngơi Nam Maryl& đã chế tạo một một số loại thiết bị gớm ghê và kín, cùng họ sẽ chế thành công xuất sắc các loại bom bắt đầu với sức nổ rất có thể làm cho tung xương, nát giết thịt một tín đồ ở bí quyết xa ngay gần một phần tứ dặm.

Ðối với bà Nguyệt Ánh, một người tỵ nạn trường đoản cú toàn quốc, bước vào Hoa Kỳ vào thời điểm năm 1975, học khoa học sinh sống trường trung học với đại học công lập trên Marylvà, đây là sự chấm dứt một ước nguyện mà bà đang ấp ôm suốt cả quảng đời.

lúc bà Nguyệt Ánh định cư sống Maryl& 27 năm về trước, bà từ bỏ hứa hẹn là đang trổ tài để đảm bảo an toàn đầy đủ lphát minh của tổ quốc vẫn đón nhận bà tỵ nạn. Và bây chừ, rất nhiều cthị trấn có được đúng thật dự trù, trái bom BLU-118/B vì bà sáng tạo ra đã chui xuyên ổn vào vào một cửa ngõ hầm ngơi nghỉ vùng núi non A Prúc Hãn nhằm phá hủy quân địch.

Bà Ánh cho thấy : “Không giống phần đông gì nhưng công ty chúng tôi vẫn thực hiện trước đây, chưa hẳn là chỉ chế tạo một chất nổ mới, mà lần này với một mục tiêu rõ nét, biết trước nó sẽ tiến hành dùng nơi đâu cùng vào Việc gì. Ðây yêu cầu nói là niềm hãnh diện nhất trong những thành công xuất sắc của đời tôi. Không những chỉ đến nghề nghiệp mà cho cả cá thể tôi. Chúng ta đang xuất hiện chiến tranh. Ðây là 1 trong những cơ hội cho tôi trả ơn tổ quốc đã cưu mang tôi một bí quyết đon đả.”