CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

*

Khóa học Videos Tự học Solidworks Tài liệu Thông tin Tin tứcThủ thuật Sản phẩm Dịch vụ

Khóa học AutoCAD

Thu, 1 Jan 1970

Khóa học AutoCAD 2d và 3d dành cho ngành cơ khí, kỹ thuật, xây dựng, khóa học autocad từ cơ bản đến nâng cao

*

khoa-hoc-autocad-thietbihopkhoi.com-7

KHÓA HỌC AUTOCAD CƠ BẢN

Những bạn đã và đang học tập và làm việc trong ngành kỹ thuật cơ khí, xây dựng không còn quá xa lạ với cái tên Autocad nữa. Tuy nhiên, với một số bạn vẫn còn chưa biết cách sử dụng hoặc không biết cách vẽ bằng phần mềm một cách nhanh hơn, chuẩn xác hơn và tỷ lệ hoàn chỉnh hơn thì vẫn cần đến các trung tâm để học về các lệnh và thao tác sử dụng phần mềm. Chính vì thế, trung tâm Học Cơ Khí đã có các khoá học Autocad cơ bản để cho những bạn còn chưa biết sử dụng thông thạo phần mềm có một tư duy thiết kế chuẩn xác và linh động hơn.

Đang xem: Học Khóa Học Autocad Nâng Cao

*

TẠI SAO PHẢI HỌC AUTOCAD?

Trong thời đại mà 3D dần trở nên chiếm ưu thế, các công nghệ và sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp 4.0, thì cái tên AUTOCAD đã không còn quá mặn mà với các kỹ sư chúng ta.

Tuy vậy, AUTOCAD luôn có một chỗ đứng vững chắc trong mọi ngành nghề, và có thể nói nó gần như là mặc định đối với kỹ sư hoặc những người làm kỹ thuât.

Dựa vào các tính năng và khả năng tuyệt vời vốn có, AUTOCAD có thể xử lý nhiều đối tượng cùng 1 lúc, quản lí kiểm soát bản vẽ thiết kế 1 cách tối ưu, truy suất dữ liệu nhanh chóng đơn giảng, có thể xuất ra được nhiều định dạng phù hợp với công việc và sản xuất. AUTOCAD được các nhà tuyển dụng liệt vào kỹ năng bắt buộc mặc định đối với kỹ sư và nhân viên cũng như những ai làm việc có liên quan đến bản vẽ.

*

Sinh viên các trường đại học hiện nay cũng được tiếp thu các kiến thức về AUTOCAD nhưng vẫn còn nhiều hạn chế do tùy điều kiện mỗi trường mà có sự phân bố, phân chia hình thức học khác nhau, như vậy kiến thức cũng không đồng đều và chất lượng. Dẫn đến các bạn học quoa loa chiếu lệ để hoàn thành, làm mất đi tính đúng đăn của việc học và sử dụng AUTOCAD.

Lý do vì sao nên chọn khoá học Autocad cơ bản của trung tâm Học Cơ Khí

*

– Khoá học Autocad cơ khí, xây dựngcủa trung tâm Học Cơ Khí được thiết kế một cách khoa học để học viên dễ dàng tiếp cận phần mềm từ những kiến thức nền cơ bản nhất. Các giảng viên bên trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm cho học viên. Ngoài ra, họ còn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà họ có được sau nhiều năm hoạt động trong ngành kỹ thuật cơ khí này cho học viên. Điều này sẽ dễ hình thành tư duy sáng tạo cho học viên hơn và sau khi kết thúc khoá học, người học có thể ứng dụng vào công việc ngay.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Có Được Câu Hỏi Nghiên Cứu Trong Nghiên Cứu Khoa Học

– Các buổi học bên trung tâm Học Cơ Khí được sắp xếp một cách chuyên nghiệp để học viên dễ dàng nắm được bài học chứ không dồn ép số lượng mà chất lượng lại không được bao nhiêu. Trung tâm Học Cơ Khí rất quan trọng chất lượng của mỗi bài giảng, đảm bảo học viên có thể nắm được vấn đề một cách chuẩn xác nhất.

AUTOCAD CƠ BẢN KHÓA HỌC AUTOCAD CĂN BẢN DÀNH CHO SINH VIÊN VÀ NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU LÀM QUEN VỚI AUTOCAD

*

*

Trung tâm rất tạo cơ hội cho học viên được thực hành các bài học. Sau mỗi bài giảng đều có bài tập để học viên áp dụng. Và các bài tập này được lấy từ những bản vẽ thực tế để học viên dễ dàng ứng dụng sau khi kết thúc khoá học tại trung tâm.

– Học viên được hỗ trợ tận tình từ giảng viên. Nếu bạn có thắc mắc trong và sau khoá học, bạn vẫn có thể liên lạc với giảng viên để tìm cho mình một hướng đi chuẩn xác nhất sau lời tư vấn từ họ. Các giảng viên của trung tâm là những người có niềm đam mê mãnh liệt với ngành cơ khí và họ mong muốn phát triển ngành này, nên họ cũng không ngần ngại chia sẻ những gì họ có được cho những mầm xanh tương lai của đất nước.

*

*

*

– Ngoài các khoá học Autocad cơ bản tại trung tâm, chúng tôi đều có các khoá học Autocad Đà Nẵng, Khoá học Autocad Hà Nộikhoá học Autocad tại Hải Phòng. Các khoá học này đều được tổ chức online. Người học có thể chủ động hơn trong thời gian học của mình. Ngoài ra, một lợi thế khi bạn học online là bạn có thể xem lại các video nếu bạn lỡ quên các lệnh sử dụng trong phần mềm. Và học Autocad online sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại vì không cần phải đến trực tiếp trung tâm để học.

Xem thêm: Tạp Chí Khoa Học Đhsp Tphcm, Các Bài Báo, Báo Cáo Khoa Học Trong Nước

– Sau khi kết thúc khoá học Autocad cơ bản ở trung tâm, bạn sẽ vẽ thiết kế chính xác hơn, và chuyên nghiệp hơn.

ĐỀ CƯƠNG AUTOCAD 2D CƠ BẢN

THỜI LƯỢNG: 12 BUỔI

Buổi 01:

– Khởi tạo file mới vẽ 2D (file acadiso.dwt dùng để vẽ đơn vị hệ mm)

– Tìm hiểu và thiết lập giao diện Autocad 2018 về giao diện cổ điển (giao diện 2007)

– Tìm hiểu và tùy chỉnh hộp thoại option trong Autocad giúp thuận lợi, không bị giật, lag khi vẽ Cad

– Tìm hiểu về cách sử dụng chuột, bàn phím, thanh công cụ Customize

Buổi 02 và 03:

– Hướng dẫn chế độ bắt điểm (OSNAP “F3”) trong Autocad (thường trú dùng trong khóa học, tạm trú tìm hiểu thêm)

– Tạo file template mẫu vẽ cơ khí đơn giản thức hành trong khóa học bao gồm:

+ Lệnh tạo lớp (Layer), Các lệnh thao tác lớp (Layon, Layoff, Layiso, Laylock, Layunlock, Layfreeze)

+ Định dạng chữ (Text Style) trong Autocad, tìm hiểu về Annotative khi định dạng chữ

+ Định dạng kiểu kích thước (Dim Style) trong Autocad, tìm hiểu về Annotative khi định dạng kích thước

– Tìm hiểu về tọa độ tuyệt đối, hệ tọa độ đề các vuông góc, hệ tọa độ cực trong Autocad

Buổi 04 đến 10: (Gồm 2 phần chính giới thiệu lệnh và thực hành các bài tập cơ bản đến phức tạp, được học xen kẽ nhau)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *