Luận văn tốt nghiệp là bài luận ảnh hưởng tới kết quả của cả quá trình học tập của mỗi sinh viên. Bạn là sinh viên năm cuối và đang gặp khó khăn trong việc chọn đề tài luận văn thì đừng lo lắng. Hôm nay Khóa Luận Tốt Nghiệp sẽ gợi ý một số đề tài luận văn tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh ấn tượng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đang xem: đề tài nghiên cứu khoa học quản trị kinh doanh

*

Danh sách các địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín tại Hà Nội

Những mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng nhất

1. Tổng quát luận văn tốt nghiệp quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh được đánh giá là một trong những ngành hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Đặc biệt trong tình hình xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam thời gian qua. 

Đối với chương trình học quản trị kinh doanh, ngoài những môn học bắt buộc thì tùy thuộc vào từng nhánh nhỏ sẽ có những môn học khác nhau. Khi đó bạn sẽ được học về các kiến thức quản trị học, cách xây dựng chiến lược kinh doanh, cách lên quy trình quản lý dự án, quản lý bán hàng,…

Luận văn tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh là bài nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên năm cuối ngành quản trị kinh doanh, dùng để đánh giá về năng lực cũng như kết quả thực tập, nghiên cứu về một vấn đề có liên quan tới chuyên ngành thực tế của sinh viên. 

Luận văn tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh được đánh giá cao hơn, có độ phức tạp hơn. Đây thường là bài nghiên cứu thực tiễn và tập trung vào giải quyết vấn đề nghiên cứu. Đồng thời không được phản ánh kinh nghiệm cá nhân hay ý kiến cá nhân mà chỉ mang tính chất khách quan.

1.1. Cấu trúc bài luận văn ngành quản trị kinh doanh

Cũng tương tự như các văn bản khác, cấu trúc của một bài luận văn tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh cũng gồm các phần dưới đây.

Tên đề tàiLời cam đoanLời cảm ơnBảng giải thích các cụm từ viết tắt, chú thích bảng biểu, hình vẽ (nếu có).Mục lục của luận vănChương mở đầuNội dungKết luận và kiến nghịTài liệu tham khảo

*

1.2. Hướng dẫn làm bài luận văn tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh

Để có thể viết được một bài luận văn tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh chuẩn xác và chuyên nghiệp không phải là điều quá khó khăn. Các bạn chỉ cần tuân thủ theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Lựa chọn chủ đề và đặt tên cho đề tài của bài luận văn tốt nghiệp quản trị kinh doanh.

Xem thêm: Khóa Học Thư Ký Trợ Lý Giám Đốc Chuyên Nghiệp, Khóa Nghề Thư Ký Giám Đốc Chuyên Nghiệp

Bước 2: Xây dựng đề cương và lập kế hoạch nghiên cứu đề tài đã chọn.

Bước 3: Trình đề cương cho người hướng dẫn tham khảo và chỉnh sửa những nội dung chưa đúng hoặc còn thiếu theo giáo viên hướng dẫn.

Bước 4: Sưu tầm về tài liệu, chọn lọc và lập danh mục ghi nhớ.

Xem thêm: Đạt 20,5 Điểm Chuẩn Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng 2015, Đh Đà Nẵng Công Bố Điểm Chuẩn Trúng Tuyển

Bước 5: Viết luận văn quản trị kinh doanh và kiểm tra nội dung còn sai sót để hoàn thiện bài luận văn.

3. Tổng hợp các đề tài luận văn ngành quản trị kinh doanh

Đối với các sinh viên năm cuối thường cảm thấy vô cùng rối rắm vì đã dành nhiều thời gian liên tục tìm kiếm mà vẫn không thể nào tìm được đề tài luận văn tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh sao cho phù hợp với mình. 

*

Hiểu được vấn đề đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số đề tài luận văn quản trị kinh doanh mới nhất dưới đây. Cụ thể như:

*

Download FREE powerpoint luận văn tốt nghiệp mẫu ấn tượng

Phụ lục là gì? Vai trò và vị trí của phụ lục trong bài luận văn

Trên đây là một số thông tin về luận văn tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và những đề tài luận văn hay nhất, mới nhất mà Khóa Luận Tốt Nghiệp muốn chia sẻ đến các bạn đọc.

Bạn có thể tham khảo thông tin trên để có thể tìm kiếm cho mình thêm được nhiều đề tài hay và hấp dẫn, hoặc dựa vào đó để phát triển thêm tên đề tài theo một hướng mới giúp bài luận văn trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *