Đằng sau sự thành công của mỗi nhà lãnh đạo luôn là sự hỗ trợ rất lớn của trợ lý và thư ký, Một người thư ký, trợ lý giỏi sẽ là cánh tay đắc lực giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Đang xem: Khóa học thư ký trợ lý giám đốc

Ít ai biết, làm thư ký, trợ lý của Giám đốc không hề dễ dàng hay đơn điệu với những công việc lặp đi lặp lại, ngược lại công việc này đòi hỏi vốn hiểu biết sâu rộng và sự am tường đối với nhiều loại kỹ năng: quản lý thời gian, sắp xếp công việc, giao tiếp…

Bên cạnh đó, người thư ký, trợ lý Giám đốc còn phải là người tinh tế, đáng tin cậy và không ngại học hỏi, dám chịu trách nhiệm và sẵn sàng hành động để cùng với người điều hành vượt qua giai đoạn khó khăn.

Thư lý, trợ lý giám đốc phảilà người có khả năng làm việc độc lập, lên kế hoạch, xử lý tình huống tốt, chịu được áp lực công việc cao, có kiến thức sâu rộng, toàn diện trong nhiều lĩnh vực và nhiều môi trường kinh doanh khác nhau. Trong nhiều trường hợp, người trợ lý có thể điều hành doanh nghiệp hay xử lý các vấn đề phát sinh thay giám đốc khi giám đốc vắng mặt.

Không chỉ đòi hỏi một chuyên môn vững vàng và những kỹ năng cần có trong công việc, người thư ký, trợ lý còn phải có khả năng tự chủ và bình tĩnh trong vô vàn những tình huống của cuộc sống. Người trợ lý, thư lý là cánh tay phải đắc lực của giám đốc để đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ cùng một lúc với mục đích cuối cùng là giúp giám đốc hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Khóa học đào tạo inhouse chuyên nghiệp

Với mong muốn đào tạo cho các cán bộ thư ký, trợ lý hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ cũng như kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt hơn cho công việc thietbihopkhoi.com tổ chức chương trình đào tạo” Khóa học thư ký – trợ lý giám đốc chuyên nghiệp”

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Hiểu chi tiết về nghề thư ký, trợ lý:

Giới thiệu về nghề thư ký và trợ lý;Phong thái của thư ký và trợ lý;Con đường phát triển sự nghiệp của thư ký và trợ lý.

Làm chủ các kỹ năng cần có của một thư ký, trợ lý:

Kỹ năng soạn thảo văn bản và hợp đồng thương mại: soạn thảo thư tín thương mại, thư cám ơn, thư chúc mừng, thư hỏi giá và phúc đáp, thư báo giá, thư giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, đơn đặt hàng, thư khiếu nại, thư yêu cầu thanh toán,…Kỹ năng nghe, gọi điện thoại, đối nội, đối ngoại và đón tiếp khách, đối tác…Kỹ năng theo dõi lịch trình công việc, quản lý thời gian, sắp xếp và nhắc lịch…Kỹ năng chuẩn bị tài liệu họp, tổ chức họp, tổ chức hội thảo, đãi tiệc…Kỹ năng chuẩn bị, tổ chức các chuyến công tác cho giám đốc: đặt vé, chuẩn bị tài liệu, tư trang, đặt phòng…Kỹ năng thay mặt giám đốc giải quyết công việc liên quan đến các đơn vị, ban ngành, các công việc khác trong nội bộ doanh nghiệp… khi được ủy quyền.Kỹ năng Quản lý hồ sơ, lưu trữ văn bảnKỹ năng xử lý sự cố, xung đột, khủng hoảng

Chương trình đào tạo khóa học thư ký trợ lý giám đốc chuyên nghiệp

NỘI DUNG KHÓA HỌC

thietbihopkhoi.com xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc.

Xem thêm: Robot Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Được Mời Đóng Phim Khoa Học Viễn Tưởng

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là cácchuyên giahàng đầu Việt Namtrong các lĩnh vực:TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa, GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng…

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

*

*

*

————————————–

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN thietbihopkhoi.com ?

thietbihopkhoi.com –là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của thietbihopkhoi.com là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của thietbihopkhoi.com chính làđội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEOđã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của thietbihopkhoi.com đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

thietbihopkhoi.com thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO vàhơn 200 chuyên đề đào tạocác kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của thietbihopkhoi.com và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do thietbihopkhoi.com tổ chức.

Xem thêm: Phong Cách Kiến Trúc Của Tadao Ando, Phong Cách Tiếng Nói Của Thiên Nhiên

Ngoài ra thietbihopkhoi.com còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp vui lòng đăng ký thông tin dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *