I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHUYÊN NGÀNH HÀN QUỐC HỌCII. NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH HÀN QUỐC HỌCIII. NGÀNH HÀN QUỐC HỌC HỌC NHỮNG GÌ?3. Du học Hàn Quốc ngành phiên dịchVII. CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH HÀN QUỐC HỌC

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHUYÊN NGÀNH HÀN QUỐC HỌC

1. Giới thiệu về ngành Hàn Quốc Học

*
*
*
*
*
*
*

Biên – phiên dịch tại các cơ quan, công ty có yêu cầu tiếng HànChuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại, quản trị… hoặc chuyên viên hướng dẫn giao dịch với các đối tác Hàn Quốc.Làm việc tại các cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ của Hàn Quốc.Những cơ quan có sử dụng tiếng Hàn ở Việt Nam hoặc ở nước sở tại, các công ty xuất nhập khẩu với vị trí biên phiên dịch, trợ lý hoặc thư ký…Biên tập viên, phóng viên tại các cơ quan thông tấn, báo chí;Hướng dẫn viên du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn tại các công ty du lịch và nhà hàng, khách sạn Hàn Quốc;Giảng dạy, nghiên cứu về Đất nước học, Hàn Quốc học, Đông phương học tại các trường đại học, cao đẳng, viện/trung tâm nghiên cứu…Tự kinh doanh,..

Đang xem: đại học ngoại ngữ khoa tiếng hàn

Lưu ý: Dù học bất cứ ngành gì, Zila cũng khuyên bạn cần bổ sung kiến thức thực tế hoặc một chuyên môn bổ sung để hỗ trợ cho công việc tốt hơn.

Tỉ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học?

Theo khảo sát Trường Đại học Hà Nội năm 2016 tỉ lệ sinh viên ngành Hàn có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100% và vào năm 2017 thì con số này là 97%. Mức thu nhập của sinh viên tốt nghiệp có tiếng Hàn thường cao hơn gấp 1,5 lần đối với những sinh viên thông thường.

Xem thêm: Thư Viện Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Khảo sát việc làm sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN, có đến 82.5% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Phần còn lại là các bạn đang học tiếp.

Từ những con số khả quan như trên, có thể nhận định rằng Hàn Quốc học đang là một ngành học khá hot. Cơ hội việc làm cao và là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn có đam mê, quan tâm đến tiếng Hàn, văn hóa, đất nước và con người của xứ sở kim chi này.

Xem thêm: Danh Mục Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Môi Trường Chọn Lọc, Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Môi Trường Chọn Lọc

Tổng hợp bởi: Zila Academy

Zila Academy là thành viên của Zila Education. Zila Academy chuyên dạy tiếng Hàn cấp tốc và luyện thi thietbihopkhoi.com 2, thietbihopkhoi.com 4, thietbihopkhoi.com 6. Với Lộ trình học tiếng Hàn rõ ràng, học viên biết được học bao lâu để có thể sử dụng được tiếng Hàn để phục vụ cho ngoại ngữ 2 xét tốt nghiệp, tăng cơ hội nghề nghiệp hoặc du học Hàn Quốc. Sau các khóa học tiếng Hàn ở Zila Academy, học viên sẽ đạt được trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu theo từng cấp độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *