Bảo tàng khoa học nghệ thuật singapore

Giới thiệu Hoạt động trình độ chuyên môn, nghiệp vụCông tác trưng bàyTin tức Trưng bày Trưng bày siêng đềNghiên cứu giúp Khảo cổ họcẤn phẩmDự án BTLSQG Thông tin có lợi Hỗ trợ
Thiết kế nlỗi 1 bàn tay chào đón khác nước ngoài từ bỏ mọi trái đất và được lấy cảm xúc từ bỏ hoa sen, ArtScience Museum trên Marimãng cầu Bay Sands là 1 trong điểm đến lựa chọn hàng đầu cho những cuộc triễn lãm nổi tiếng độc nhất vô nhị trên nhân loại.

Bạn đang xem: Bảo tàng khoa học nghệ thuật singapore


*
Thiết kế nlỗi một bàn tay chào đón du khách tự khắp trái đất cùng được rước xúc cảm trường đoản cú hoa sen, ArtScience Museum tại Marina Bay Sands là 1 trong những điểm đến lựa chọn bậc nhất cho những cuộc triễn lãm nổi tiếng độc nhất vô nhị trên quả đât.

Bảo tàng bao gồm làm ra một bông hoa, là một trong những tác phđộ ẩm tuyệt vời của các phong cách xây dựng sư chủ thể xây dựng Safdie Architects.

Thiết kế có bao gồm nhị phần: phần trụ trên mặt khu đất và phần đỉnh là 1 trong những nhành hoa nhiều cánh với bán kính khác biệt. Những cánh hoa (xuất xắc ngón tagiống như một số chủ kiến khác), vươn lên khung trời cùng với độ cao không giống nhau. Trên đỉnh từng cánh hoa lại sở hữu các cửa sổ bởi kính chịu đựng lực góp tia nắng đột nhập với phát sáng các phòng trưng bày phía bên trong.

*

Hình dạng của TAND bên được so sánh với cùng 1 cành hoa sen với nó còn được gọi là "Bàn tay mừng đón của Singapore" theo như lời ông Sheldon Adelson, Chủ tịch Las Vegas Sands - cửa hàng phát triển khu vực giải trí Marimãng cầu Bay Sands.

Sảnh chính của bảo tàng là một gian phòng to lớn bởi kính không có giá bán đỡ. Các thang thiết bị, thang cuốn lớn là các lối đi dẫn mang lại các showroom ở tầng bên trên và tầng hầm dưới đất. Ở trên đây bao gồm 3 khối hệ thống phòng triển lãm với tổng diện tích lên tới 6.000mét vuông.

*

Mái công ty hình đĩa được thiết kế nhằm mục đích tích lũy nước mưa cùng thải nước thông sang 1 mắt tròn, tạo ra một thác nước trải qua trung trung ương của kho lưu trữ bảo tàng cùng cung cấp nước cho 1 ao nhỏ dại bên trong tòa đơn vị.

Xem thêm: Cách Viết Và Cấu Trúc Bài Báo Khoa Học, Cấu Trúc Bài Báo Khoa Học

*

Cấu trúc tòa đơn vị không đối xứng, đạt độ cao cho tới 60 mét và được cung ứng vì chưng một cấu tạo mạng thép xây dừng. Mạng thép này này được cung ứng vị 10 loại cột thép phệ. Chúng giao nhau trên trung chổ chính giữa nhỏng chổ chính giữa một chiếc giỏ. Hình thức kết cấu này có thể Chịu đựng được trọng lực của xây dựng bất đối xứng của tòa nhà.

*

Đường bao của bảo tàng gồm tất cả hai tuyến phố cong bởi làm từ chất liệu Fiber Reinforced Polymer - thường được thực hiện vào bài toán chế tạo các tàu thuyền mập. Các xạnh theo chiều dọc củ của mỗi cánh hoa được quấn trong những tấm thnghiền không gỉ. Việc áp dụng hóa học FRPhường tạo ra sự tiếp xúc liên tiếp cho từng mặt phẳng, góp mỗi cánh hoa mang về một cảm hứng thanh thanh cùng quyến rũ và mềm mại. Cũng như các công trình khác tại Marimãng cầu Bay Sands, kim chỉ nam tạo ra là bền chắc cùng vĩnh viễn. Theo NDHMoney