*

KOREAN FOR KIDS Gắn từ vựng tiếng Hàn với những sự vật hiện tượng sinh động của thực tế. Dạy học tiếng Hàn cho trẻ em bằng những hình thức thu hút .

*

Đang xem: Khóa Học Trung Tâm Ngoại Ngữ Đh Khxh&Nv Tphcm

*

*

Bộ giáo trình được giảng dạy ở thietbihopkhoi.com là tâm huyết của các giáo sư từ các trường đại học Hàn Quốc, được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp từ các trường đại học của xứ sở Kim chi và trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM sử dụng trong giảng dạy tiếng Hàn các cấp độ và cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau hơn 10 năm qua tại Trung tâm Hàn Quốc học – thietbihopkhoi.com, góp phần tạo nguồn nhân lực giỏi tiếng Hàn cho các cơ quan, doanh nghiệp tại TP.HCM và toàn bộ khu vực các tỉnh phía Nam.

*

*

*

Xem thêm: Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Thủ Đức, Đhqg Tphcm, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

HTV7 – Giới thiệu Trung tâm thietbihopkhoi.com – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thông tin về Trung tâm Hàn ngữ thietbihopkhoi.com TP.HCM đi kèm với các khóa học chất lượng có thể sẽ hấp dẫn bạn.
Ngoài kinh nhiệm và kỹ năng làm bài, các thầy cô còn hay kể những câu truyện hài hước ngoài đời thực, sáng tạo ra những trò chơi năng động, khiến em thấy việc học rất thích thú.
Thời điểm em ôn thi TOPIK khá gấp rút, nhờ bí kíp làm bài nhanh – hiệu quả của thầy cô ở thietbihopkhoi.com mà em đã đạt được kết quả ngoài mong đợi. Em cảm ơn các thầy cô thietbihopkhoi.com rất nhiều!
Các thầy cô thietbihopkhoi.com không chỉ mang đến kiến thức một cách thông thường mà còn áp dụng rất nhiều phương pháp dạy học khác để bọn em hiểu và nhìn thấy được nhiều khía cạnh khác nhau.

Xem thêm: Thí Nghiệm Khoa Học Vui Cho Trẻ Mầm Non, 9 Và Tiểu Học Tại Nhà

Khóa học đăng ký…Phổ thông tập trungPhổ thông bán tập trungTiếng Hàn cho Trẻ emTiếng Hàn cho Học sinh phổ thôngBiên – Phiên dịchGiao tiếpTOPIK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *