Đào tạo SEO website Top Google nhanh uy tín nhất TPHCM – Faceseo Academy Đào tạo SEO website Top Google nhanh uy tín nhất TPHCM – Faceseo Academy

Đào tạo seo tại trung tâm Faceseo đến nay đã hơn 1 thập niên chinh chiến, với hơn 2000 sinh viên cho 170 khóa học. Tự hào mang lại những giải pháp Marketing hiệu quả cho chủ doanh nghiệp, sinh viên mới ra trường.

Đang xem: Tìm nơi dạy seo cấp tốc lên top nhanh hiệu quả tại hcm

Không dừng ở việc chia sẽ những giải pháp quảng cáo, Marketing hữu hiệu. Faceseo còn mang lại kiến thức cho hơn 700 học viên mỗi năm ở mỗi cấp độ khác nhau.

Trên cả sự nhiệt huyết, kỹ năng mà các chuyên gia mang lại là nền tảng vững chắc khi bạn thực sự xem SEO là một ngành hái ra tiền.

———————————————————

❓ Đào tạo seo và những vấn đề về SEO khiến ta “đau đầu”

Đào tạo seo, vẫn còn hoang mang vì có quá nhiều trường phái SEOĐã đọc nhiều tài liệu về Đào tạo seo nhưng đến giờ vẫn chưa lên Level Bỏ ra nhiều tiền mua tools nhưng càng SEO càng tụt topSEO lên top rồi nhưng vẫn không có khách như dự tính ban đầu, dẫn đến vỡ kế hoạch kinh doanh. Có nhiều nhân viên nhưng chưa thấy được hiệu quả rõ rệt từ SEOChạy quảng cáo nhưng vẫn không hiệu quảVẫn chưa viết được một bài viết chuẩn SEO

💡 Tại sao lại là Faceseo – học tại trung tâm Faceseo có khác biệt gì.

Đào tạo seo, Bạn là sinh viên mới ra trường, bạn đang tìm một môi trường thực chiến cho những kiến thức chuyển mảng Seo của chuyên ngành Digital Marketing?

Bạn là một người khởi nghiệp. Và không biết nên đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng như thế nào? liệu bạn có đang đắn đo giữa việc nên thuê hay tự tay học hỏi seo top sản phẩm? 

Tôi đã học SEO bằng cách bắt đầu trang web của riêng mình và chỉ thử nghiệm rất nhiều chiến thuật khác nhau.

Một số chiến thuật này hoạt động tốt và một số khác thì không. Nhưng cách tôi học được SEO là không phù hợp với mọi người.

Một số người thích học bằng cách thực hành như tôi. Những người khác thích học bằng cách đọc hàng chục chiến lược và chiến thuật khác nhau.

Và tôi cũng như các bạn loay hoay mãi về sản phẩm lâu lên top của mình cho đến khi tôi biết đến trung tâm Faceseo chuyên Đào tạo seo chuyên sâu và cơ bản của Linh Nguyễn – CEO ngành BĐS Central Land.

💯 Vậy khóa học đào tạo Seo tại trung tâm Faceseo là gì.

Được biết đến rầm rộ hơn vào những năm gần đây – thời kỳ của kỷ nguyên 4.0. Trung tâm Đào tạo seo Faceseo với cơn sốt trên 1500 học viên cùng 8 năm kinh nghiệm, xuyên suốt gần một thập kỷ với đội ngũ chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Khóa học đào tạo tại trung tâm bao gồm khóa chuyên sâu và cơ bản. Faceseo luôn cập nhật thuật toán Google để mang lại thông tin tối ưu, giải pháp hiệu quả đến từng học viên.

Với khả năng nhiều năm trong ngành, đã tham gia nhiều dự án Seo, Faceseo sẽ nhanh chóng giúp đỡ học viên trong việc phân tích, đánh giá các nhu cầu thiết yếu và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: Khóa Học Thanh Nhạc Tphcm Chất Lượng Chuẩn Nhạc Viện, Khóa Học Hát, Học Thanh Nhạc Tại Tp

Tại trung tâm Đào tạo seo nói trên đã cho ra lò nhiều học viên không chỉ mang thành tích tối ưu từ buổi học mà còn tối ưu thực chiến vào đời thực, dù kiến thức khi bắt đầu chỉ là vỡ lòng về Seo.

Tại sao là trung tâm Faceseo – Nguyễn Linh?

️🏆 Sau đây là những chia sẻ được CEO đánh giá cao:

Lên top sau 3h.Đứng top lâu.Thực chiến SEO trên chính website CÁ NHÂN.Kết hợp các trường phái Adwords, FB Ads để học viên kiếm nhiều khách hàng.Thành thạo các thủ thuật làm Blog, WordPress sau khi tìm hiểu 2 buổi học đầu của khóa.Hỗ trợ gắn code chống copy, gắn bản quyền cho bài viết.

Không những cầm tay chỉ việc, tận tình với dự án cá nhân của bạn đến với trung tâm bạn hoàn toàn yên tâm nhận được những giá trị mà buổi học mang lại.

Trong kỷ nguyên công nghệ hóa việc “nắm chắc” SEO như một công cụ giúp ta đứng vững như kiền ba chân. 

👱 Đối tượng tham gia khóa học tại trung tâm: 

Dành cho tất cả những ai có đam mê và mong muốn được Đào tạo seo. Người mới bắt đầu và có định hướng theo đuổi lĩnh vực Digital Marketing.Nhân viên/Chuyên viên có kinh nghiệm nhất định trong nghề SEO. Nhân viên bán hàng, PR Online, quản trị website, copywriter,… có mong muốn được trau dồi nâng cao kiến thức. Các nhà tiếp thị, quản lý muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua việc đẩy mạnh Digital Marketing.Chủ doanh nghiệp, các nhà điều hành cấp cao muốn hiểu rõ lĩnh vực Digital MarketingHọc viên đã và đang học tại FACESEO có nhu cầu học lại lần nữa đều được ưu đãi đặc biệt

🔍 Thông tin chi tiết về khóa học đào tạo SEO của trung tâm faceseo:

 THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO SEO:

Ngày khai giảng khóa mới : có khóa mới hàng tuầnThời gian học: sáng từ 9h – 12h, chiều từ 13h30 – 16h30 (khóa học mới bắt đầu chuyển khai từ 17/6). Học liên tục T2,3,4,5,6,7,CNTất cả học viên sẽ được add vào group Zalo để có thể thảo luận, trao đổi chi tiết hơn suốt quá trình học.Thời lượng học: 13 buổiCam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học.Số lượng: chỉ 10 học viên/lớpHọc Phí : 12.000.000 VNĐ/học viênHọc Phí Doanh Nghiệp: 100 triệu/lớp 20 bạn(học tại trung tâm Faceseo giảm 5tr) (No VAT)Địa điểm học: Trung tâm Faceseo – Lầu 3 số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Đối với hình thức online:

Một số Việt Kiều sống tại Mỹ cũng đã tham gia chương trình học Online này học như Offline.Vì số lượng học viên ngày càng nhiều và các học viên nước ngoài hoặc ở xa có nhu cầu tham gia hóa học. Nên nếu lớp đăng ký từ 150 bạn trở lên sẽ mở lớp thông qua zoom, zalo… Học phí học Online: Học Online 10 triệu, học nhóm 3 Bạn còn 8 triệu/ học viên, nhóm 5 chỉ 6 triệu/ học viên.

*

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO SEO (gồm 13 buổi)

📌 Buổi 1: Hướng dẫn tối ưu hóa Blogger

📌 Buổi 2: Quản trị, phân quyền Blogger, tích hợp hệ thống theo dõi KH, nhân bản Blogger

📌 Buổi 3: Onpage SEO + Content SEO

📌 Buổi 4: Design Landing page giúp tăng gấp 3 tỷ lệ chuyển đổi.

📌 Buổi 5: Hướng dẫn tạo WordPress và dùng tools Auto Spin Content rải WordPress

📌 Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy top mạnh

📌 Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WORDPRESS

📌 Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động

📌 Buổi 9: Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets

📌 Buổi 10:Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC

📌 Buổi 11:Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords

📌 Buổi 12:Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB

📌 Buổi 13:Tìm kiếm KH tiềm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Tools quản lý khách hàng, không cần chạy Ads vẫn có khách. Bí quyết chốt Deal.

Những lợi ích mà trung tâm đào tạo SEO Faceseo đem lại cho bạn là gì ?

✔️ Nền tảng chuyên môn tốt từ tư duy đến vận dụng. Đảm bảo cho học viên “ học được” và “làm được”.

✔️ Ngoài Đào tạo seo bạn được học thêm nhiều kỹ năng về bộ 3 công cụ chủ lực là web, Google Adwords, Facebook để làm chủ kinh doanh online.

✔️ Chia sẻ thật từ những trải nghiệm thật: Những gì bạn được học được đúc kết từ kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Hà Nội 2018, Điểm Chuẩn Trường Đh Bách Khoa Hà Nội Năm 2018

✔️ Cam kết hỗ trợ 100% sau khóa học: Faceseo sẽ hỗ trợ dài lâu cho bạn sau khóa học và bổ trợ thêm nhiều kiến thức mới qua các buổi Offline của công ty

✔️ Không Đào tạo seo đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thêm về giải pháp để phát triển hệ thống kinh doanh hiện tại của bạn một cách tốt hơn.

✔️ Học cùng Linh Nguyễn – một trong những chuyên gia Đào tạo seo, “siêu SEO” – là điều may mắn nhất cuộc đời. Vì những giá trị mà anh có thể đem lại cho bạn cùng những kinh nghiệm thực tế chứ không chỉ kiến thức về Digital Marketing!

💭 Các câu hỏi của học viên thường gặp

Chương trình đạo tạo SEO này có phù hợp với các bạn không rành về Công nghệ thông tin không?

Sau khóa học còn lớp nào nâng cao hơn không?

Lâu lâu thời gian sau lỡ quên thì có được hỏi lại giảng viên không?

Nào cùng Faceseo giải đáp thắc mắc này nhé!

*

——————————————————————————————————————————————————————

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *