Khoa khoa học ứng dụng đại học tôn đức thắng

Khoa technology đọc tin Khoa dược Khoa điện-điện tử Khoa dạy dỗ quốc tếKhoa kế toánKhoa công nghệ thể thaoKhoa công nghệ ứng dụngKhoa công nghệ xã hội và nhân văn Khoa chuyên môn công trìnhKhoa lao đụng và công đoàn Khoa luậtKhoa môi trường thiên nhiên và bảo hộ lao độngKhoa mỹ thuật công nghiệpKhoa nước ngoài ngữKhoa cai quản trị gớm doanhKhoa tài chính-ngân hàngKhoa toán-những thống kê
Viện hợp tác ký kết nước ngoài với phân tích cải cách và phát triển Viện công nghệ tính toán Viện nghiên cứu và phân tích di truyền với giống như Viện tiên tiến và phát triển công nghệ đồ gia dụng liệuViện cơ chế kinh tế tài chính cùng sale
TT bình yên lao rượu cồn với technology môi trườngTT chuyên gia Hàn QuốcTT công nghệ biết tin ứng dụngTT đào tạo và giảng dạy trở nên tân tiến xóm hộiTT đào tạo và giảng dạy và cách tân và phát triển các phương án kinh tế TT giáo dục quốc chống bình an TT bắt tay hợp tác Châu Âu TT bắt tay hợp tác công ty lớn và cựu sinch viênTT nghiên cứu và phân tích và giảng dạy kinh tế tài chính ứng dụngTT ngữ điệu sáng tạoTT support cùng chu chỉnh xây dựngTT ứng dụng cùng cách tân và phát triển thẩm mỹ công nghiệpTT toàn quốc học tập và giờ Việt cho tất cả những người nước ngoàiTT đọc tin học thuật và nghiên cứuTT quan lại trắc môi trường xung quanh
Tlỗi viện
*

Đại học Tôn Đức Thắng


Main navigation vi


Giảng viên/Viên chức
Sinh viên
Cựu sinh viên
Tìm

Khoa


Breadcrumb

Khoa Khoa học vận dụng
*

Thông tin liên hệ
Văn uống phòng: C006-Trường Đại học tập Tôn Đức Thắng -19 Nguyễn Hữu Thọ Phường.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 37 755 058
Khoa Khoa học tập ứng dụng
http://fas.thietbihopkhoi.com
1. Hệ thống & bậc đào tạo

Bậc đại học:

Công nghệ sinc họcKỹ thuật hóa học

Bậc cao học: Kỹ thuật hóa học

2. Đội ngũ siêng môn

Tổng số: 75 người

Trong đó:

8 GS, 2 trợ lý GS, 25 tiến sĩ, 10 nghiên cứu sinh; 17 thạc sĩ.Giáo sư, chuyên gia nước ngoài: 11 người.

Bạn đang xem: Khoa khoa học ứng dụng đại học tôn đức thắng

Một số chuyên gia tiêu biểu:


Giáo sư Kuan - Hung Li (Robert Lin)

*
Giáo sư là chuyên gia vào lĩnh vực DT phân tử, công nghệ cây xanh, sinch lý “stress” thực thứ, kỹ thuật đưa gene cây cối. Giáo sư Robert Lin hiện đang huấn luyện cùng nghiên cứu trên Chinese Culture University (Taiwan), ra mắt hơn 60 công trình nước ngoài (ISI) với là member của Hiệp hội khoa học ISHS (Hội kỹ thuật cây cỏ quốc tế) cùng TSHS (Hội khoa học cây trồng Đài Loan). Có tay nghề đào tạo thống kê và so với dữ liệu với ứng dụng SAS sinh sống những ngôi trường đại học bậc nhất trên Đài Loan. Dường như, GS. Kuan - Hung, Lin còn là reviewer của những tạp chí như là : Biologia Plantarum; Plant Molecular Biology Reporter; Scientia Horticulturae; Taiwan Society for Horticultural Science, ROC; Taiwan Agricultural Research.


3. Hoạt đụng đào tạo

Chương thơm trình huấn luyện và giảng dạy các ngành bậc đại học mang đến sau ĐH phần nhiều được chuẩn hóa theo công tác của những đại học được xếp TOP 100 thế giới trong nghề Công nghệ sinh học tập với Kỹ thuật chất hóa học.

Tài liệu đang áp dụng vào đào tạo: có 3.572 nhan đề trên Tlỗi viện; từng môn học có 1 giáo trình bao gồm và tối thiểu 3 tài liệu tham khảo chủ yếu. Các giáo trình chính cùng tư liệu tìm hiểu thêm chủ yếu hồ hết là các tài liệu được dùng huấn luyện và đào tạo tại những trường đại học trực thuộc TOP 100 ngôi trường ĐH bậc nhất quả đât vào nghành trình độ chuyên môn của Khoa.

Chuẩn đầu ra output bậc đại học: TOEIC 500 điểm trở lên; tập bơi 50 m; MOS 750/1.000 điểm quốc tế; Chứng chỉ giáo dục thể chất và quốc phòng; tích trữ đủ số tín chỉ theo qui định; đạt kỳ bình chọn năng lực thực hành siêng môn; lễ phnghiền, kỷ cách thức với làm việc đội xuất sắc.

Chuẩn đầu ra output bậc cao học: TOEIC 500 điểm trsinh sống lên; tích điểm đủ số tín chỉ của chương trình; gồm năng lực phân tích vấn đề và khuyến cáo giải pháp; kỷ hình thức, làm việc đội tốt; bảo đảm an toàn thành công luận văn uống thạc sĩ.

Sinh viên tiêu biểu:


Võ Quang Long

*
Khóa 2001 – 2006; TGĐ công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trí Minh Phát


Phan Ngọc Lăng

*

Nguyễn Hoài Trang

*

Phạm Lưu Kim Thủy

*
Khóa 2003-2008; trưởng chống, chủ thể CP VRG Khải Hoàn


4. Hoạt cồn khoa học - công nghệ

Đơn vị nghiên cứu:

Khoa có 2 team phân tích trọng điểm:

Nhóm phân tích tính toán và xây đắp Hóa - Sinc Nano (Computing & Design BioNanoChemistry Research Group); Sản phđộ ẩm tự nhiên và thoải mái và hóa sinh công nghiệp (Natural Products & Industrial Biochemistry - NPIB).

Xem thêm: Vai Trò Của Nghiên Cứu Khoa Học, Lý Thuyết Nghiên Cứu

Công ba khoa học quốc tế:

Từ thời điểm năm 2012 mang đến tháng 04/2017, Khoa có 31 ra mắt nước ngoài trực thuộc Danh mục ISI.

Hoạt hễ khoa học ứng dụng:

Khoa sẽ triển khai 1 đề bài mang lại Quỹ trở nên tân tiến kỹ thuật và công nghệ (FOSTECT) của Đại học Tôn Đức Thắng.

Các chuyển động khoa học khác:

Tổ chức thành công xuất sắc Hội thảo quốc tế ICAS - 1 2016 (The 1st International Conference on Applied Sciences).

5. Hợp tác nước ngoài và quốc tế hóa hoạt động

Đối tác quốc tế:

Trong 16 năm xây dựng với trưởng thành, Khoa vẫn bắt tay hợp tác được với tương đối nhiều đại học nổi tiếng nhân loại nhỏng Đại học chuyên môn Ostrava, Picardie Jules Verne, Đại học tập Liege, Gembloux Agro - Bio Tech, Đại học tập KU Leuven,...

Tiếp nhấn sinch viên quốc tế:

Khoa cũng đón nhận sinch viên quốc tế đến thực tập thời gian ngắn tại Khoa. Đã tất cả 5 sinh viên Pháp mang đến học hành và phân tích thời gian ngắn trong thời gian 3 tháng; tổ chức triển khai thành công tuần lễ sinch viên thế giới với sự tyêu thích gia của sinch viên đến từ Pháp, Vương Quốc của nụ cười, Brunei…

6. Cơ hội và tương lai của fan học

Hàng năm, Tỷ Lệ sinc viên xuất sắc nghiệp của Khoa gồm câu hỏi làm trong khoảng 12 mon sau tốt nghiệp đã đạt 98,15%. Kể từ 2017 trnghỉ ngơi đi, Khoa khẳng định với người học tập với phụ huynh là 100% sinh viên xuất sắc nghiệp trường đoản cú Khoa đều phải sở hữu việc làm trong khoảng 12 tháng Tính từ lúc ngày tốt nghiệp.

Trường luôn luôn tạo điều kiện, hỗ trợ học bổng nhằm sinh viên xuất sắc nghiệp các loại tốt trsinh hoạt lên học sau đại học quốc tế để trở nên giảng viên và/hoặc nghiên cứu viên; cung ứng cho người học thêm cơ hội cải tiến và phát triển phiên bản thân và sản xuất sự nghiệp.