Khoá học lập trình iOS cơ bản (Dành cho: SV năm 2 trở lên hoặc người trái ngành nhưng đã học qua / biết qua ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình bất kỳ như C, C++, C#, Java, PHP v.v.) gồm 2 phần: Lập trình Swift và Lập trình iOS được trung tâm đào tạo lập trình thietbihopkhoi.com tổ chức hàng tháng với nhiều ưu đãi miễn giảm học phí như học bổng khuyến học, giảm học phí khi đăng ký online, đăng ký theo nhóm v.v.

Đang xem: Khóa Học Lập Trình Swift Cơ Bản Đến Nâng Cao

Nội dung chương trình học:– Đầy đủ các phần kiến thức cơ bản của lập trình Swift & lập trình iOS:

+ Lập trình Swift 4, 5: biểu thức, biến và hàm trong Swift; cách sử dụng vòng lặp for / while; cách sử dụng câu lệnh rẽ nhánh if else / switch trong Swift; xử lý String trong Swift; mảng, danh sách và các kiến thức rời rạc khác thường dùng trong lập trình Swift, v.v.

+ Lập trình iOS: cách sử dụng XCode, máy ảo Simulator; thiết kế giao diện với Storyboard; xử lý UIView, ViewController; xử lý các thành phần giao diện khác thường dùng trong lập trình app iOS như: UILabel, UIButton, UITextField, UIImage, AutoLayout v.v. ; chuyển màn hình, truyền – nhận tham số khi chuyển màn hình trong app iOS ; xử lý sự kiện người dùng tương tác với ứng dụng như Click, Tap, LongPress, Swipe, Shake v.v. ; các đối tượng hiển thị dữ liệu: UISrollView, UIPickerView, UITableView; xử lý lưu trữ dữ liệu trong app iOS: CoreData, SQLite; xử lý HTTP Request với online data; tích hợp library trong app iOS v.v.

Xem thêm: Cách Viết Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học Đúng Chuẩn, Cấu Trúc Một Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học

*

– Ngoài các kiến thức cơ bản, học viên được thường xuyên thực hành xây dựng ứng dụng iOS thực tế trong quá trình học và được Giảng viên hướng dẫn nâng cao kĩ năng thực hành lập trình iOS xuyên suốt khoá học, hỗ trợ Học viên làm 1 – 2 project app iOS để bảo vệ cuối khoá về các chủ đề như: ứng dụng iOS đọc báo, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh / video, báo thức, đọc truyện online, chat, mạng xã hội, quản lý bán hàng v.v. -> Đảm bảo đầu ra cho Học viên kết thúc khoá học ít nhất có thể lập trình iOS ở mức cơ bản trở lên, có thể đăng ký thực tập / làm việc tại các công ty phần mềm với vị trí Lập trình viên iOS.

Học phí khoá lập trình iOS cơ bản (học Online trên Zoom) đang được ưu đãi 40% giảm từ 3.500.000đ chỉ còn 2.200.000đ (Lưu ý: chương trình ưu đãi có thể kết thúc khi đã đủ chỉ tiêu).

Xem thêm: Tử Vi Khoa Học Xem Tuổi Vợ Chồng Tử Vi Khoa Học Xem Tuổi Vợ Chồng

Học Online trên Zoom là cách học Online hiệu quả khi HV có thể tương tác, hỏi đáp trực tiếp với GV. Các lớp Online vì không cần phụ thuộc setup địa điểm nên lịch start rất thoải mái, chỉ cần tối thiểu 4 HV đk trở lên là start lớp được; Chất lượng đào tạo khoá Online vẫn y như offline: giống hệt về GV, giáo trình, 2 – 3 buổi cuối khoá đến trung tâm bảo vệ project offline (bạn ở xa có thể bảo vệ project online), được cấp Giấy chứng nhận tương đương khoá offline.

*

Link đăng ký khoá lập trình iOS cơ bản có lịch khai giảng gần nhất: https://forms.gle/jX3pJ1sKYjWHzVt28

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *