Học Phí Đại Học Bách Khoa Hà Nội 2018

Học giá tiền Đại học tập Bách khoa Hà Thành đối với các chương trình đào tạo quốc tế ở trong vòng 40-50 triệu đồng/năm học 2018-2019 phụ thuộc vào lịch trình.


Sau lúc biết điểm chuẩn, các thí sinch sẽ tiến hành nhập học vào các trường Đại học, Cao đẳng bên trên toàn quốc. Bên cạnh sự lo lắng về cuộc sống sinch viên thì học phí cũng là một trong những điều mà nhiều người băn khoăn nhất.

Bạn đang xem: Học phí đại học bách khoa hà nội 2018

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu đến với các bạn mức học phí của một số trường Đại học lớn của Việt Nam.

Theo quy định mới nhất, mức học tầm giá đào tạo trường Đại học Bách khoa Hà Nội nằm trong khoảng 15-50 triệu đồng/năm học 2018-2019 phụ thuộc vào ngành và chương trình đào tạo đối với sinc viên đại học hệ thiết yếu quy Khóa 63.


*

Mức học phí các ngành đại trà và chương trình Elitech của Đại học Bách khoa


Học chi phí Đại học Bách khoa Hà Nội được tính theo số Tín chỉ học phí của các học phần được sinch viên đăng ký học ở mỗi học kỳ. Đối với sinch viên học theo tiến độ bình thường, một năm học tương đương khoảng 50 Tín chỉ học tầm giá đối với những ngành Kỹ thuật-công nghệ, khoảng 40 Tín chỉ học mức giá đối với các ngành Kinch tế - quản lý cùng ngôn ngữ Anh.

Học giá thành đào tạo đại học đại trà: khoảng 15-trăng tròn triệu đồng/năm học 2018-2019 tùy theo ngành đào tạo.

Xem thêm: Sau Đại Học Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đào Tạo Sau Đại Học

Học tầm giá của các chương trình tiên tiến bằng 1,3-1,5 lần mức học giá thành đại học đại tsoát cùng ngành.

Học tổn phí của những chương trình đào tạo quốc tếnằm vào khoảng 40-50 triệu đồng/năm học 2018-2019 tùy theo chương trình.


*


Mức học phí chương trình đào tạo quốc tế, ĐHBK Hà Nội năm 2018


Từ năm học 2020-2021 trở đi, mức học giá tiền đối với Khóa 63 ko tăng quá 10% so với mức học tầm giá trong năm học liền trước đó.

Đại học Bách khoa Hà Nội cam kết sử dụng nguồn thu học mức giá với hiệu quả cao nhất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời thực hiện đầy đủ chế độ miễn, giảm học giá tiền theo quy định của Nhà nước. Toàn bộ phần tăng thu học tầm giá sản phẩm năm sẽ được sử dụng để đầu tư tăng cường cơ sở vật chất, phòng học và phòng thí nghiệm, cải thiện các điều kiện và môi trường học tập mang đến sinch viên.