GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Đào tạo Quốc tế(Center for International Education) được thành lập vào tháng 02/2012, trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP. HCM).

Đang xem: Chứng chỉ tesol đại học khoa học xã hội nhân văn

*

Với giá trị cốt lõi:Creativity – Integrity – Excellence”,Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình liên kếtquốc tế chất lượng cao ở trình độ thạc sĩ, cử nhân cho học viên, sinh viên Việt Nam, góp phần mở ra cơ hội mới giúp sinh viên Việt Nam tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại và nhận được bằng cấp từ các trường đại học uy tín trên thế giới.

Đối tác của Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCMlà các trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức giáo dục ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Vươn quốc Anh, Úc, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan….

Trung tâm đang vận hành các chương trình như:

1. Chương trìnhThạc sĩ Quản trị Truyền thông(MSc in Media and Communication Management) liên kết với Trường ĐH Stirling (UK)

2. Chương trìnhThạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh – TESOLliên kết với Trường ĐH Benedictine (Hoa Kỳ)

3. Chương trìnhCử nhân Truyền thôngliên kết 2+2 với Trường ĐH Deakin (Úc)

4.Chương trình Cử nhân Quan hệ quốc tếliên kết 2+2 với Trường ĐH Deakin (Úc)

5. Chương trìnhĐào tạo giáo viên Montessori độ tuổi 3-6liên kết với Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI)

6. Chương trìnhChứng chỉ TESOLliên kết với Đại học Bang Arizona (ASU)

7. Chương trìnhCử nhân Quan hệ quốc tế và Khoa học chính trịliên kết 2+2 với Đại học Victoria Wellington, New Zealand

8. Chương trìnhCử nhân Ngôn ngữ Trung Quốcliên kết 2+2 với Đại học Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc

9. Chương trìnhCử nhân Ngôn ngữ Anhliên kết 2+2 với Đại học Minnesota Crookston (Hoa Kỳ)

10. Chương trìnhTìm hiểu Việt Nam – Viet Nam Study Programvới đối tác là các trường đại học từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Xem thêm: Ngành Hóa Dược Đại Học Bách Khoa, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

11. Chương trìnhĐào tạo doanh nghiệpvới các doanh nghiệp toàn cầu, doanh nghiệp Việt Nam.

12. Chương trìnhĐào tạo Trợ tá Montessori độ tuổi 3-6liên kết với Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI)

Đây là những chương trình đào tạo uy tín, được quốc tế công nhận, tiết kiệm chi phí du học nên được đông đảo học viên quan tâm. Trong thời gian tới, nhiều chương trình đại học và sau đại học liên kết với các đối tác từ New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc… sẽ được mở thêm, tạo cơ hội để người Việt được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của thế giới.

Không chỉ đào tạo học viên trong nước, nhiều học viên từ các quốc gia như Nga, Tây Ban Nha, Singapore… đã đến học tập tại CIE trong các chương trình ngắn hạn như đào tạo giáo viên theo phương pháp Montessori của tổ chức AMI. CIE cũng là đại diện duy nhất và chính thức của AMI tại Việt Nam, có khả năng tổ chức các khóa học ngắn hạn cũng như dài hạn với các chuyên gia trực tiếp do AMI cử sang.

Xem thêm: Khoa Luật Đại Học Quốc Gia Hà Nội ), Thông Tin Tuyển Sinh Khoa Luật

Bên cạnh các khóa học ngắn và dài hạn, CIE tự hào là nơi giới thiệu về văn hóa, lịch sử, xã hội, kinh tế, ngôn ngữ Việt Nam cho bạn bè khắp năm châu qua chương trình Tìm hiểu Việt Nam (Vietnam Study Program). Đây là chương trình giúp sinh viên quốc tế tìm hiểu Việt Nam thông qua hoạt động học tập ngôn ngữ và văn hoá, hay trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp và tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, các địa danh nổi tiếng, đặc sắc ở TP, Hồ Chí Minh, Mekong Delta, Vũng Tàu, Tây Ninh…

Hiện nay, CIE đang tổ chức rất nhiều chương trình tìm hiểu Việt Nam cho các trường Đại học trên thế giới như: Meiji University, Ritsumeikan University,….. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký chương trình Tìm hiểu Việt Nam 2 tuần, 3 tuần hoặc 4 tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *