Có bao giờ bạn tưởng tượng chiếc tủ quần áo của mình chỉ bằng 2 mảnh carton ghép lại? Với ý tưởng này, bạn không chỉ tiết kiệm được không gian trong phòng mà còn sở hữu một chiếc tủ độc nhất vô nhị mà ai cũng phải trầm trồ!

*

*

2. Sợ gì hết móc!

Nếu một ngày mở tủ ra và bạn tìm mãi không ra chiếc móc nào thì hãy tự chế một chiếc như thế này nhé! Chẳng những có móc dùng mà còn giúp áo quần của bạn thẳng nếp hơn đấy!

*

*

3. Khung ảnh kỳ diệu

Nếu bạn cảm thấy chán với hình dáng cổ điển của chiếc khung ảnh trên bàn thì TYM xin gợi ý cho bạn một ý tưởng cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần thú vị nhé! Bạn thấy những chiếc khung ảnh này thế nào?

*

4. Giường di động

Không còn từ nào để diển tả tốt hơn ngoài từ “đơn giản”! Theo TYM thì ý tưởng này đạt được cả ba yếu tố mà khó có thể tìm được trong cùng một sản phẩm.

Đang xem: Ý Tưởng Khoa Học Đơn Giản Mà Thiết Thực Trong Cuộc Sống

Xem thêm: Hải Phòng: Ông Trần Quang Tuấn Giữ Chức Giám Đốc Sở Khoa Học Công Nghệ Hải Phòng

Xem thêm: Mức Lương Cho Vị Trí Khoa Học Máy Tính Làm Gì, Mức Lương Cho Vị Trí Khoa Học Máy Tính

Đó là “ngon – bổ – rẻ” mà còn tiện nữa chứ!

*

*

*

5. Chiếc đèn biết nói

Thử nhớ lại, một ngày trên bàn làm việc của bạn có bao nhiêu mảnh giấy ghi các lịch hẹn hay những ghi chú nhỏ của bạn? Và có bao nhiêu lần bạn phải lục tung cả bàn để tìm xem mảnh giấy mình cần đang ở đâu? Bây giờ bạn yên tâm vì đó sẽ là chuyện nhỏ khi bạn đã sở hữu một chiếc đèn như thế này phải không!

*

*

*

6. 1.2.3 up!

Chỉ cần những miếng nam châm nhỏ bạn đã giải quyết được vấn đề “chổ ở” cho những cư dân dễ thất lạc này rồi! Không chỉ thế mà gốc học tập, bàn làm việc của bạn cũng sẽ sinh động hơn với những hoa văn xinh xinh của những miếng nam châm nữa chứ!

*

7. Kệ bậc thang

Với thiết kế của chiếc tủ này thì bạn sẽ có nhiều không gian hơn để sắp xếp chiếc kệ đầy sách là sách của mình hơn và sẽ không còn lo ngại về vấn đề chiếu cao nữa phải không nào!

*

(www.woohome.com)

7 ý tưởng trên lấy cảm hứng từ sự đơn giản. TYM hi vọng đã đem lại cho bạn một cảm hứng từ sự đơn giản và tạo ra cái độc đáo cho riêng mình nhé!

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *