SINH VIÊN HUFI

Hướng đi mang đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm Hồ Chí Minh (Tan Phu) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các con đường giao thông vận tải dưới đây bao gồm tuyến đường trải qua sát Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phđộ ẩm Hồ Chí Minh


Làm sao để mang đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem lý giải từng bước một cùng với bản đồ gia dụng, thời hạn mang lại và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Sinh viên hufi


Hỏi và Đáp

Nhà ga nào ở ngay gần Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM nhất?

Những ga nghỉ ngơi ngay sát Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM duy nhất là:

Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm cách đây 298 mét, 4 phút quốc bộ.
*

*

*
*

Phương luôn tiện nơi công cộng đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM sinh hoạt Tan Phu

quý khách ý muốn biết phương pháp cho được Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phđộ ẩm Sài Gòn trong Tan Phu, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn kiếm tìm phương pháp tốt nhất nhằm mang đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm Hồ Chí Minh cùng với trả lời từng bước từ bỏ trạm trung đưa công cộng sớm nhất.

Moovit cung cấp phiên bản thiết bị và trả lời trực tiếp miễn giá thành để giúp chúng ta điều hướng vào đô thị của bản thân mình. Xem định kỳ trình, tuyến đường, thời gian biểu với tò mò thời gian thực để cho được Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phđộ ẩm HCM là vào bao thọ.

Xem thêm: (Pdf) Mẫu Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học Hoàn Chỉnh File Word, Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học

Quý Khách sẽ tìm kiếm trạm ngừng hoặc đơn vị ga gần nhất cho tới Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM? Kiểm tra list những trạm dừng ngay gần điểm đến của khách hàng nhất: Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm; Lê Trọng Tấn.

quý khách hoàn toàn có thể mang lại được Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM bằng Xe buýt. Đây là hồ hết tuyến cùng tuyến đường đã tạm dừng sát đó - Xe buýt: 32, 41, 48, 69

Quý Khách hy vọng xem liệu bao gồm tuyến đường nào không giống đưa chúng ta mang lại nơi đó nhanh chóng rộng không? Moovit giúp bạn tìm được những tuyến phố hoặc thời gian khác. Nhận được chỉ dẫn từ và cho Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm Sài Gòn thuận lợi trường đoản cú Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp Việc đi mang đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phđộ ẩm HCM thật tiện lợi, sẽ là lý do tại sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, đề cập toàn bộ cơ thể sử dụng làm việc Tan Phu, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể mang đến giao thông chỗ đông người. Quý Khách không buộc phải cài về từng áp dụng xe pháo buýt hoặc tàu hoả đơn nhất, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ vào một giúp bạn tra cứu thấy tiếng chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện nay tất cả.