Hướng đi đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM (Tan Phu) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM

Làm sao để đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: To Chuc Dao Tao

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM nhất?

Những ga ở gần Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM nhất là:

Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm cách đây 298 mét, 4 phút đi bộ.

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM ở Tan Phu

Bạn muốn biết cách đến được Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM trong Tan Phu, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM là trong bao lâu.

Xem thêm: (Pdf) Mẫu Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học Hoàn Chỉnh File Word, Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm; Lê Trọng Tấn.

Bạn có thể đến được Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 32, 41, 48, 69

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Các Lĩnh Vực Khoa Học Và Công Nghệ, Các Lĩnh Vực Nghiên Cứu Chính

Chúng tôi giúp việc đi đến Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm HCM thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Tan Phu, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *