Hướng đi đến Đại Học Bách Khoa Hà Nội (Bách Khoa) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Làm sao để đến Đại Học Bách Khoa Hà Nội bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Web đại học bách khoa hà nội

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Đại Học Bách Khoa Hà Nội nhất?

Những ga ở gần Đại Học Bách Khoa Hà Nội nhất là:

Gần Cổng Parabol Đh Bách Khoa – 17 Giải Phóng (Cột Sau) cách đây 269 mét, 4 phút đi bộ. (A) Đại Học Bách Khoa cách đây 549 mét, 8 phút đi bộ. 114 + 115 E8 Phương Mai cách đây 575 mét, 8 phút đi bộ. 95 Lê Thanh Nghị (Đối Diện 186 Lê Thanh Nghị) cách đây 785 mét, 11 phút đi bộ.

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Đại Học Bách Khoa Hà Nội ở Bách Khoa

Bạn muốn biết cách đến được Đại Học Bách Khoa Hà Nội trong Bách Khoa, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Đại Học Bách Khoa Hà Nội với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Đại Học Bách Khoa Hà Nội là trong bao lâu.

Xem thêm: Thời Khoá Biểu Sinh Viên Đại Học Tây Nguyên Thời Khóa Biểu Dh Tây Nguyên

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Đại Học Bách Khoa Hà Nội? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Gần Cổng Parabol Đh Bách Khoa – 17 Giải Phóng (Cột Sau); (A) Đại Học Bách Khoa; 114 + 115 E8 Phương Mai; 95 Lê Thanh Nghị (Đối Diện 186 Lê Thanh Nghị); 120 Đại Cồ Việt.

Bạn có thể đến được Đại Học Bách Khoa Hà Nội bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 03A, 08BCT, 28, 32, 41

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Đại Học Bách Khoa Hà Nội dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Tổ Hợp Khoa Học Tự Nhiên – Thí Sinh Căng Thẳng Làm Bài Thi Tổ Hợp

Chúng tôi giúp việc đi đến Đại Học Bách Khoa Hà Nội thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Bách Khoa, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa
Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Hanoi University of Science and Technology) là trường đại học chuyên ngành kỹ thuật đầu ngành tại Việt Nam, thành viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được xếp vào nhóm đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương AOTULE (Asia-Oceania Top University League on Engineering). Tầm nhìn trở thành một đại học nghiên cứu hàng đầu khu vực với nòng cốt là kỹ thuật và công nghệ, tác động quan trọng vào phát triển nền kinh tế tri thức và góp phần gìn giữ an ninh, hòa bình đất nước, tiên phong trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam (Công bố ngày 15 tháng 02 năm 2017 kèm theo Quyết định số 244/QĐ-ĐHBK-HCTH).
Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *