Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) vừa ban hành các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo 3 đơn vị trực thuộc, gồm Viện Di truyền Nông nghiệp, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông, Trung tâm Tài nguyên thực vật.

Đang xem: Viện khoa học nông nghiệp việt nam

Ông Nguyễn Hồng Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc VAAS Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Xây dựng VAAS phát triển toàn diện

TS Lê Đức Thảo (ôm hoa) vừa được VAAS bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện di truyền Nông nghiệp

Theo đó, VAAS bổ nhiệm ông Phạm Văn Dân, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông giữ chức Giám đốc Trung tâm; Bổ nhiệm ông Lê Đức Thảo, Trưởng Bộ môn Đột biến và Ưu thế lai giữ chức Phó Viện trưởng Viện Di truyền Nông nghiệp; Bổ nhiệm ông Vũ Linh Chi, Trưởng Bộ môn nhân giống và Đánh giá nguồn gen giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Tài nguyên thực vật.

Bạn đang đọc bài viết Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam bổ nhiệm nhân sự mới tại chuyên mục Thời sự Nông nghiệp của Báo Nông Nghiệp Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư baothietbihopkhoi.comdientu

Lắng nghe các Hiệp hội chia sẻ vấn đề nội tại ngành nông nghiệp

11 Hội, Hiệp hội đã chia sẻ những ý kiến tâm huyết về các vấn đề nội tại liên quan đến các cơ chế, chính sách của ngành nông nghiệp.

Xem thêm: Bí Kíp Của Nữ Thủ Khoa Đại Học 2017 : Nghe Nhạc Baroque? Thủ Khoa Thi Thpt Quốc Gia 2017

Yamaha Exciter giảm giá mạnh ở vùng dịch trong tháng 7

Dù được mệnh dang là vua côn tay, giá bán hiện nay Yamaha Exciter đang chững lại hoặc giảm sâu tùy theo từng khu vực phân phối.

Giấu người trong cốp xe để tránh chốt kiểm dịch Covid-19

Ngày 12/7, UBND phường Bồng Sơn (Hoài Nhơn, Bình Định) cho hay, chính quyền địa phương vừa phát hiện trường hợp giấu người trong cốp xe ô tô để trốn chốt kiểm dịch Covid-19.

Nữ già làng thích làm trái lệ làng

Từng bị làng phạt 3 con bò vì dám vận động bà con từ bỏ những thứ vốn là tập tục, nhưng bà cho rằng đó là hủ tục… và chưa bao giờ nản chí.

“Điểm nghẽn ở đồng bộ dữ liệu”. Nhớ lại những năm 9x của Thế kỷ XX, miền Bắc có bộ font và bộ gõ để ra tiếng Việt khác miền Nam, mỗi khi nhận tài liệu (file) từ miền Nam gửi ra, lo lắm, không biết có view được không (nhiều lần bị sếp mắng). Dần dần Chính phủ chuẩn hóa (quy định dùng font, bộ gõ thống nhất) thích quá (đỡ bị mắng); bước đầu hình thành cơ sở dữ liệu sự phân mảnh là tất yếu (mỗi đơn vị một nhu cầu, một mục đích khác nhau); mong muốn có Hiệp hội thì quá trình phân mảnh sẽ rút ngắn!
Với thái độ bàng quan này, Pogba mang lại thành công thì ít nhưng ẩn họa thì nhiều. Cứ ngơ ngơ ngáo ngáo, một trận hay thì đôi trận thảm họa

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Tiếng Nhật Tp, Lớp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp

Một bài viết rất hay dưới góc độ lý luận và thực tiễn… Nhưng vì sao một bộ phận lớn nông dân vẫn còn đứng ngoài sân chơi? Làm gì để cơ quan Nhà nước, chính quyền các cấp là người bạn đồng hành đúng nghĩa? Doanh nghiệp phải thay đổi gì để cùng đồng hành dẫn dắt người nông dân?… Trên đôi vai Bộ trưởng vẫn còn nhiều gánh nặng lắm, mong ông hãy cố lên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *