VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC 1+1 2

Trường học Lũng Luông là một trong những công trình new kết thúc sau hai năm triển khai của 1+1>2 cùng KTS Hoàng Thúc Hào. Công trình được thiết kế với cùng với ngữ điệu hiện đại, mặt đường đường nét tươi new với sản phẩm gạch men khu đất do 1+1>2 nghiên cứu và phân tích và sản xuất…Công trình không chỉ là là một trong những sản phẩm phong cách xây dựng của một đơn vị nhưng mà còn là kết tinch của những cố gắng nỗ lực trong không ít năm của vận động bởi trẻ nhỏ vùng cao của Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao, 1+1>2, Phoenix Fundation. Tôi bỗng lưu giữ câu:”Kiến trúc là 1 trong ngành thẩm mỹ và nghệ thuật buôn bản hội” nhỏng KTS Normal Foster đã từng lý giải về phong thái phong cách thiết kế đáp ứng nhu cầu yêu cầu, nâng cấp unique sống với kết nối bé người…

*
Tổng khía cạnh bằng
*

Phối cảnh công trình


Công trình: Trường học Lũng LuôngĐơn vị thiết kế: Công ty phong cách xây dựng 1+1>2Chủ trì thiết kế: KTS Hoàng Thúc Hào, KTS Vũ Xuân SơnChủ đầu tư: Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao (Chương thơm trình Cơm Có Thịt)Nhà tài trợ: Phoenix Fundation (TPhường. Hồ Chí Minh)Địa điểm: Xóm Lũng Luông, Xã Thượng Nung, Huyện Võ Nnhị, Thái NguyênDiện tích xây dựng: 1200m2

*
2" width="696" height="478" />Với “trái tim” thì 1+1>2 . GS. Ngô Bảo Châu & KTS. Hoàng Thúc HàoTtiết minh:

Trường học lũng luông là món kim cương dành riêng cho trẻ nhỏ dân tộc bản địa vùng cao, chỗ có địa hình hiểm trnghỉ ngơi cùng khí hậu khắc nghiệt. Mục tiêu của dự án là kiến thiết cho các em một ngôi trường tiên tiến, vững chắc bền, rất có thể ngăn chặn lại sự khó khăn của vạn vật thiên nhiên, sinh sản niềm nhộn nhịp mỗi một khi đi học.

Bạn đang xem: Văn phòng kiến trúc 1+1 2

Trường được thiết kế với đảm bảo an toàn các tiêu chuẩn chỉnh về trường học nhỏng thắp sáng, thông gió, cách âm. Để tiết kiệm kinh phí, lạ mắt, tăng kỹ năng giải pháp nhiệt: non về mùa hè, ấm về mùa đông, gạch ốp gây ra đang được gia công tự khu đất trên chỗ, tận dụng lại tự công tác làm việc san tủ mặt bằng. Không gian được tổ chức linc hoạt thành các phần bên trong – quanh đó, trống rỗng – đặc, không khí tĩnh – không gian động, giữa những kân hận với nhau.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Ngôi Nhà Mới, Các Dự Án Của

Ngôi trường hiện lên nlỗi một bông hoa rừng, cùng với Màu sắc sinh động, gồm hiệu ứng thị giác mạnh dạn, mỗi ánh mắt là 1 cảm giác khác biệt.

*
Păn năn chình ảnh công trình

Công tác thiết kế gặp các trở ngại, cùng kéo dãn dài nguyên do lẫn cả về chủ quan lẫn khách quan . Tuy nhiên nhờ sự cố gắng của đội kiến tạo, cai quản chặt chẽ mặt Quỹ , trợ giúp nhiệt tình và cung ứng từ phía bên ngôi trường, đến nay công trình xây dựng cơ phiên bản đang chấm dứt, sát 4000mét vuông thi công gồm những: 8 lớp khối hận đái học tập, 2 lớp mầm non, chống đa chức năng, hiệu cỗ, ký kết túc xá đến học sinh – cô giáo, bếp, lau chùi và vệ sinh, vườn cửa với chất lượng bảo vệ, phù hợp thiết kế chuẩn bị Giao hàng cho năm học bắt đầu.