Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Bách Khoa là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều người, đặc biệt là những người đã đi làm. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh đại học Bách Khoa, Đại học Đồng Nai, Quy Nhơn, Lạc Hồng…

Tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Bách Khoa

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội với hơn 60 năm hình thành và phát triển. Trường trở thành một đơn vị đào tạo đa ngành nghề. Trong số đó, phải kể đến văn bằng 2 tiếng Anh đại học Bách Khoa – văn bằng 2 dành cho những người đã đi làm.

Đang xem: Văn bằng 2 đại học bách khoa hà nội

Đối tượng, điều kiện tuyển sinh ĐHBK

Những người đã có văn bằng thứ nhất không phân biệt bất cứ ngành nghề nào.Không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự.Nộp đầy đủ hồ sơ xét tuyển, lệ phí theo đúng thời gian quy định của nhà trường.

Thời gian đào tạo: 2 năm, chưa kể thời gian bổ sung.

Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.

Công nhận các học phần đã tích lũy

Thí sinh có thể được xem xét công nhận các học phần đã tích lũy căn cứ vào bảng điểm/phụ lục văn bằng mà thí sinh đã học và chương trình đào tạo mà thí sinh đăng ký dự tuyển.

Đối tượng tuyển sinh

Những thí sinh dự tuyển hệ đại học chính quy (sau đây gọi chung là văn bằng hai chính quy – VB2CQ): Đã có bằng tốt nghiệp đại học chính quy.Các thí sinh dự tuyển hệ đại học vừa làm vừa học (sau đây gọi chung là văn bằng hai vừa làm vừa học – VB2VLVH): Đã có bằng tốt nghiệp đại học.Các thí sinh dự tuyển hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học VLVH (sau đây gọi chung là liên thông – LT): Đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển và thi tuyển

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Bách Khoa thi tuyển đầu vào đối với ngành Ngôn ngữ Anh:Thí sinh dự tuyển văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh phải tham gia thi tuyển đầu vào gồm 02 bài thi Kỹ năng đọc và Kỹ năng viết, mỗi bài thi được thiết kế trong thời gian 60 phút.Trường hợp được miễn thi tuyển đầu vào nếu có một trong các chứng chỉ tiếng Anh còn có hạn sử dụng vào thời điểm nộp hồ sơ cụ thể: Chứng chỉ quốc tế tối thiểu: IELTS 4.5, TOEFL Institutional 477, TOEFL Computer 153, iBT 53, TOEIC 500, Preliminary PET,Chứng chỉ B1 do các cơ sở đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Lợi ích khi học văn bằng 2 tiếng Anh đại học Bách Khoa

Thời gian học tập phù hợp với mọi đối tượng

Thời gian học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Bác Khoa được tổ chức vào các buổi tối hoặc thứ 7 chủ nhật. Do đó, người học có thể cân bằng được giữa việc học và công việc… Phù hợp với cả những đối tượng đã đi làm, bận rộn với công việc cơ quan không thể sắp xếp được công việc đi học đều đặn các ngày giờ hành chính trong tuần.

Xem thêm: Sở Khoa Học Công Nghệ Tỉnh Bình Dương, Sở Khoa Học & Công Nghệ Bình Dương

Đội ngũ giảng viên giỏi

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên là giáo sư, tiến sỹ hàng đầu thuộc Đại học Bách Khoa. Học viên có cơ hội học tập, tiếp thu những phương pháp học tập mới nhất, hiện đại nhất…

Đại học Bách Khoa cấp bằng: 

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh, học viên được cấp bằng chính quy bởi Trường đại học Bách Khoa. Bằng có giá trị vĩnh viễn, mở ra những cơ hội việc làm tốt trong tương lai cho người học.

*

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh đại học Quy Nhơn

Chương trình đào tạo ngành văn bằng 2 tiếng Anh đại học Quy Nhơn nhằm tạo ra những cử nhân có kiến thức tiếng Anh tốt, có kiến thức văn hóa xã hội về các nước nói tiếng Anh, đồng thời có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao, có kiến thức chuyên ngành ứng dụng trong công tác chuyên môn.

Đối tượng, điều kiện tuyển sinh ĐH Quy Nhơn

Đối tượng tuyển sinh: Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của Trường Đại học đang theo học).

Hình thức tuyển sinh và thời gian đào tạo

Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển đầu vào (Xét tuyển hồ sơ)Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.Thời gian học: chiều Thứ 7 (13h – 16h30); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h00 – 16h30).

Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh của trường).01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).Lệ phí xét tuyển theo quy định của trường

Lợi thế khi học văn bằng 2 tiếng Anh tại đại học Quy Nhơn

Trường đại học Quy Nhơn là một trong những trường đào tạo chuẩn quốc tế, hiện đại và chất lượng với đa ngành nghề, với tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong quá trình giảng dạy và họcVới đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, các sinh viên dễ dàng lĩnh hội và nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành, song song với khối kiến thức bổ trợ phong phú về sư phạm, du lịch, kinh tế,…

Sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh tại Đại học Quy Nhơn được học với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật những nội dung, chương trình học, phương pháp giảng dạy hiện đại. Bên cạnh đó mức học phí hợp lý cùng việc phân bổ thời gian học tập linh hoạt cũng là một trong những ưu điểm đáng chú ý khi học văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Quy Nhơn.

*

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh đại học Quy Nhơn

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Lạc Hồng

Vì sao nên học vân bằng 2 tiếng Anh đại học Lạc Hồng

Thời gian học ngắn: 2 năm (4 học kỳ)Chương trình học được thiết kế tối ưu nhất nhằm giúp các bạn có được tấm bằng cử nhân Anh văn trong thời gian học nhanh nhất với chất lượng đào tạo tốt nhất.Thời gian học linh động dành cho người đi làm: vào các buổi tối hoặc thứ 7, CN.Không thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển.Lớp khai giảng gần nhất: Tháng 05/2021

Đối tượng học văn bằng 2 tiếng Anh tại đại học Lạc Hồng:

Người đang theo học Nghiên cứu sinh, cao học tại các trường đại học, học viện…Học viên đã có bằng đại học chính quy thứ nhấtSinh viên đang học năm cuối hệ chính quy trường đại học Lạc Hồng.

Học phí: 13 triệu/ kỳ.

Xem thêm: Trường Đại Học Bách Khoa Tp Hcm Cơ Sở 1, Trường Đại Học Bách Khoa Tp

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Nha Trang

Đối tượng: Những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

Chỉ tiêu tuyển sinh: 30 chỉ tiêu

Thời gian tuyển sinh

Thời gian: 07/2021 – 09/2021 (đợt 1) và 12/2021 – 02/2022 (đợt 2)

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Hồ sơ đăng ký:

01 Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu)03 ảnh 3×401 Văn bằng tốt nghiệp cao nhất bản photo công chứng01 bản sao Bảng điểm tốt nghiệp01 Giấy khai sinh

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Phòng Đào tạo Đại học – Trường Đại học Nha TrangSố 02, Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh HòaĐiện thoại: 0258.383148

Bài viết này chúng tôi đã mang đến những thông tin tuyển sinh văn bằng 2 một số trường đại học năm 2021. Các bạn có thể tham khảo để tham gia xét tuyển, dễ dàng trúng tuyển theo nguyện vọng cao nhất của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *