Vợ chồng bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch chào đón một thành viên bé bỏng. Thì chắc hẳn các bố mẹ nào cũng tò mò về giới tính của con mình. Vậy làm sao để xem và đoán được giới tính thai nhi qua tháng thụ thai sinh con trai hay gái? Dưới đây là công cụ hỗ trợ đắc lực chính xác nhất. Sẽ giúp bạn tiên đoán giới tính xem tuổi sinh con trai con gái ngay từ trong bụng mẹ.

Đang xem: Tử Vi Khoa Học Sinh Con Năm 2021 Những Lưu Ý Bạn Cần Biết Theo Tử Vi Khoa Học

– Chọn năm sinh tuổi chồng tuổi vợ (Âm lịch).

– Chọn tháng năm dự tính thụ thai sinh con (Âm lịch).

– Nhấn Xem giới tính để biết giới tính sinh con trong tháng năm đó của tuổi vợ chồng bạn.

Dự đoán giới tính thai nhi qua tuổi bố mẹ

Mỗi cặp vợ chồng sau khi kết hôn thường muốn có ngay một đứa con. Việc dự đoán giới tính của con mình là nam hay nữ. Là điều mà bố mẹ nào cũng mong ngóng. tiên đoán biết trước giới tính của con giúp bố mẹ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho con khi sinh ra. Bên cạnh thuận theo lẽ tự nhiên thì việc hy vọng đứa con đầu lòng của mình là hoàng tử để nối dõi. Hay một cô công chúa giúp hài hòa khi đã có một bé trai cũng là một vấn đề rất được các ông bố bà mẹ quan tâm. Chính vì thế việc dự tính mong muốn có đứa con của mình là bé trai hay bé gái là điều rất cần thiết. Dưới đây là cách tính đẻ được con trai con gái theo mong đợi của bố mẹ được xem như là chính xác nhất.

Xem thêm: Nhà Khoa Học Nào Là Người Đầu Tiên Phát Minh Ra Kính Hiển Vi?

*

Xem bói qua bảng tính sinh con trai hay gái năm 2021

Cách tính giới tính thai nhi theo tháng thụ thai

Cách tính giới tính thai nhi theo tháng thụ thai và tuổi bố mẹ, cũng như cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai. Dự đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai và tuổi bố mẹ. Con cái là do trời cho, thuận theo lẽ tự nhiên của tạo hóa mà sinh ra. Nhưng hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển. Để hi vọng ” có nếp có tẻ ” nhu cầu sinh con theo ý muốn về giới tính ngày càng xuất hiện nhiều. Dựa vào cách tính ngày tháng năm, sinh con trai hay gái theo tuổi của bố mẹ và năm dự tính thụ thai sinh con. Chúng ta sẽ dựa vào công cụ của Tử vi khoa học để có thể dự đoán một cách chính xác nhất về giới tính của con cái.

Dựa vào tuổi của bố mẹ

Xem tuổi sinh con trai, tuổi của hai vợ chồng là một yếu tố quyết định giới tính của con trong năm đó. Dù là xem tuổi, chọn năm để sinh con thứ nhất hay thứ 2 thì vẫn phải tuân theo cách tính tuổi của bố mẹ để sinh con. Xem vào tuổi âm lịch của hai vợ chồng. Và kết hợp với các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với con cái. Ngũ hành của hai bố mẹ cần tương sinh với Ngũ hành của người con. Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con sẽ thuận hơn. Xem xét vào năm sinh của bố mẹ, và các yếu tố trên công cụ của Tử vi khoa học có thể suy đoán được giới tính của em bé. Nhằm giúp bạn có thể xem sinh con trai hay gái một cách chính xác nhất.

Tháng dự định thụ thai

Cách tính giới tính thai nhi theo tháng thụ thai. Tính tuổi thai nhi ngay từ khi trong bụng là việc rất quan trọng đối với người mẹ mang thai. Sẽ giúp các bà mẹ biết được em bé đã có được bao nhiêu tuần. Và dựa vào tuổi thai nhi có thể nắm bắt được ngày, tháng năm sinh. Để có sự chuẩn bị ra đời tốt nhất cho mẹ và bé. Bên cạnh đó xem tháng dự định thụ thai của mẹ, kết hợp năm sinh của vợ chồng. Để từ đó dự tính biết sinh con trai hay gái. Bên cạnh đó không chỉ coi bảng tính để xem sinh con trai hay con gái. Mà dựa vào tuổi âm lịch của người mẹ và tháng thụ thai. Người ta có thể nắm bắt được giới tính của thai nhi chính xác nhất. Bằng cách thông qua công cụ dự đoán giới tính trên.

Bên cạnh việc tiên đoán để biết trước giới tính thai nhi qua tháng thụ thai. Ngày nay vẫn theo tiêu chí mong muốn sinh con trai để nối dõi. Chính vì thế nhiều gia đình thường tìm hiểu các bí quyết làm thế nào để sinh được con trai. Có nhiều phương pháp khác nhau như: Chế độ dinh dưỡng nên ăn gì để sinh con trai? Canh ngày rụng trứng dựa trên chu kỳ kinh nguyệt…. Tất cả đều là các phương pháp sinh con trai được các bà mẹ áp dụng.

Xem thêm: Hội Thảo Khoa Học Quốc Tế Văn Lang 2019, Hội Thảo Khoa Học Quốc Tế Van

Các bạn cần dựa vào tuổi của bố mẹ và tháng dự định thụ thai. Để biết cách tính sinh con trai con gái năm 2021. Tử vi khoa học sẽ suy đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai dựa trên công cụ tra cứu. Được xem như bói giới tính sinh con qua thông tin mà bạn cung cấp. Để có tỉ lệ đúng nhất về sinh con trai, con gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *