Nếu như người tuổi Sửu trong năm 2019 có sự nghiệp khá thuận lợi, mọi việc diễn ra hanh thông. Tuy chỉ gặp một số trở ngại nhỏ nhưng đều giải quyết ổn thỏa. Thì sang năm Canh Tý 2020 này, liệu vận mệnh sẽ có gì thay đổi? Hãy cùng tìm hiểu tử vi tuổi Sửu năm 2020 nam mạng và nữ mạng. Bao gồm: Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985), Đinh Sửu (1997), Kỷ Sửu (2009). Để hiểu rõ hơn về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, tuổi hợp khắc. Cũng như ngày giờ xuất hành, diễn biến các tháng trong năm 2020.

Đang xem: Xem Tử Vi Năm 2020 Cho Người Tuổi Sửu

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2020

Tuổi Sửu được xếp đứng thứ 2 trong bảng 12 con giáp. Năm 2020, tuổi Sửu gặp năm  mọi việc chỉ ở mức trung bình, gặp phải nhiều cam go thử thách. Xét về sự nghiệp, người tuổi Sửu năm nay có nhiều biến động, thay đổi trong công việc. Với những ai làm việc trong cơ quan nhà nước thì sẽ có khả năng được thăng tiến. Còn đối với những người bắt đầu mới khởi nghiệp sẽ có nhiều khó khăn. Nhưng nếu kiên trì, quyết tâm thì sẽ đạt được thành quả nhất định. Tài chính của người tuổi Sửu năm nay khá ảm đạm. Tuy có tích lũy được nhưng đều tiêu tốn nhiều. Đề phòng kẻo bị lừa gạt, mất mát tiền của. Năm nay cũng không có lợi cho sức khỏe người tuổi Sửu. Vì gặp khá nhiều hung tinh chủ về các bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Vì vậy, không nên đi xa kẻo sẽ xảy ra điều ngoài ý muốn. Về phương diện tình duyên, tuổi Sửu có một năm không mấy thuận lợi. Có nhiều chuyện bất trắc, rắc rối khiến họ phải suy nghĩ, tinh thần bất an. Tuy nhiên, mọi chuyện sau đó đều được giải quyết ổn thỏa và êm đẹp.

*

Xem bói tử vi để biết tuổi Sửu hợp với tuổi nào, thuộc mệnh gì?

Bảng danh sách tử vi tuổi Sửu năm 2020 chi tiết

Âm lịch Sinh năm Tuổi Nam mạng Nữ mạng
Kỷ Sửu 2009 12 Tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng Tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng
Đinh Sửu 1997 24 Tử vi 2020 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng Tử vi 2020 tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng
Ất Sửu 1985 36 Tử vi 2020 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng Tử vi 2020 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng
Quý Sửu 1973 48 Tử vi 2020 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng Tử vi 2020 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng
Tân Sửu 1961 60 Tử vi 2020 tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng Tử vi 2020 tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Sơ lược tử vi các tuổi Sửu năm Kỷ Hợi

Người sinh năm Sửu là người sống có nguyên tắc, ý thức cao, luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn. Với bản tính chăm chỉ, cần cù nên họ rất được sự tin cậy của mọi người. Tuy nhiên, vì họ sống nguyên tắc nên đôi khi rất bảo thủ, không lắng nghe ý kiến của người khác. Cho nên, dễ gặp phải những khó khăn, thất bại không đáng có.

Sau đây là tử vi 2020 tuổi Sửu gồm: Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2020

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Những người thuộc tuổi này rất cương trực, quả quyết, có tài lãnh đạo. Họ có số giàu sang, phú quý, có khả năng phát triển công danh.

Năm 2020 nam tuổi Kỷ Sửu gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Cho nên cần đề phòng có kẻ chơi xấu, có chuyện buồn phiền. Cũng như cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn thương tích tay chân.

Còn đối với Kỷ Sửu nữ mạng thì gặp sao Mộc Đức chiếu. Trong giao tiếp thì nên thận trọng với lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020

Đinh Sửu thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Tuổi Đinh Sửu là người khoan dung, độ lượng. Lúc còn trẻ tạo ra đường nhiều tài lộc. Về già sẽ có cuộc sống an nhàn, sung túc bên gia đình. Nữ tuổi này thường là người rất đảm đang.

Xem tử vi năm 2020 cho biết nam tuổi Đinh Sửu năm nay gặp sao Vân Hớn. Cho nên mọi việc cần thẩn trọng. Những dự định, kế hoạch đặt ra đều thực hiện và mang lại kết quả tốt đẹp.

Còn đối với tuổi Đinh Sửu nữ mạng thì gặp sao La Hầu chiếu mạng. Nếu đi xa thì cẩn thận kẻo gặp tai nạn thương tích.

Xem thêm: Giáo Trình Toán Cao Cấp Đại Học Bách Khoa Đhqg, Trường Đại Học Bách Khoa Đhqg

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020

Ất Sửu thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng dưới biển). Tuổi Ất Sửu là người cương trực, ham học hỏi nhưng lại ít gặp may mắn, thành đạt. Tuy nhiên lại được mọi người giúp đỡ. Nữ tuổi Ất Sửu rất hiền lành và có cuộc sống hạnh phúc, yên ấm.

Năm 2020, tuổi Ất Sửu nam mạng khá thuận lợi trong mọi việc. Nguyên nhân là do gặp được sao Mộc Đức chiếu mạng. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng kẻo có tranh chấp, thị phi.

Còn nữ Ất Sửu lại gặp sao xấu Thủy Diệu. Sao này xấu chủ về sức khỏe. Cẩn thận mắc bệnh nặng, tai nạn bất ngờ. Cũng như đề phòng kẻo hao tốn tiền bạc.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2020

Quý Sửu thuộc mệnh Kim Bạc Kim (vàng pha bạc). Những người tuổi này thường được mọi người kính nể, quý trọng. Lúc còn trẻ có nhiều tài lộc. Tuy nhiên, số người tuổi này thường muộn về đường con cái.

Nam tuổi Quý Sửu năm nay cần đề phòng có kẻ chơi xấu, phá hoại. Ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống. Nguyên nhân là do gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng.

Đồng thời nữ Quý Sửu gặp sao Mộc Đức chiếu mạng trong năm. Cho nên cần chú ý đến sức khỏe. Nhất là các bệnh viêm nhiễm, giải phẫu.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2020

Tân Sửu thuộc mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên vách). Người tuổi Tân Sửu mang tính cách rất điềm đạm, sống có suy nghĩ trước sau. Họ cũng là những người có tài lộc nhưng cuộc sống không được dư dả. Ngoài ra, nữ tuổi Tân Sửu chăm sóc cho gia đình rất chu toàn.

Trong năm 2020, nam Tân Sửu gặp sao Vân Hớn chiếu mạng. Thuận lợi cho mọi việc, đắc tiền tài. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng kẻo xảy ra tai nạn, tranh chấp bất lợi.

Đối với nữ Tân Sửu thì cần đề phòng đi lại gặp tai nạn, có người chơi xấu. Vì do gặp sao La Hầu chiếu mạng. Cho nên cần cúng giải hạn để giảm những điều xấu xảy ra.

Xem thêm: Cuộc Thi Sáng Tạo Logo Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Như vậy, những thông tin trên được cung cấp khi xem tử vi tuổi Sửu trong năm 2020. Để biết được chi tiết tử vi 2020 tuổi Sửu nam mạng và nữ mạng thì hãy xem ở bảng trên. Từ đó tìm cách hóa giải các sao xấu chiếu mạng để kích tài vận được may mắn, tốt đẹp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *