TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUẬN 10 HỒ CHÍ MINH

Hướng đi mang lại Đh Bách Khoa Tphcm (Quận 10) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đi qua gần Đh Bách Khoa Tphcentimet


Làm sao để mang đến Đh Bách Khoa Tphcentimet bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn mỗi bước với phiên bản đồ dùng, thời hạn mang đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Trường đại học bách khoa thành phố hồ chí minh quận 10 hồ chí minh


Hỏi & Đáp

Nhà ga làm sao sống ngay gần Đh Bách Khoa Tphcm nhất?

Những ga sống sát Đh Bách Khoa Tphcm độc nhất vô nhị là:

Đại Học Bách Khoa (Cổng Sau) từ thời điểm cách đây 323m, 5 phút ít quốc bộ. Đh Bách Khoa Tp Hcentimet cách đây 591 mét, 8 phút đi bộ.
*

*

*
*

Pmùi hương nhân tiện nơi công cộng mang đến Đh Bách Khoa Tphcentimet sinh hoạt Quận 10

quý khách ước ao biết phương pháp đến được Đh Bách Khoa Tphcentimet trong Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm bí quyết rất tốt để mang lại Đh Bách Khoa Tphcentimet với lí giải từng bước một từ bỏ trạm trung gửi công cộng gần nhất.

Moovit cung ứng phiên bản trang bị cùng chỉ dẫn trực tiếp miễn giá thành sẽ giúp bạn điều phối vào đô thị của bản thân. Xem lịch trình, tuyến đường, thời hạn biểu cùng tò mò thời hạn thực nhằm mang đến được Đh Bách Khoa Tphcm là vào bao lâu.

Xem thêm: Cơ Hội Việc Làm Ngành Khoa Học Cây Trồng Ra Làm Gì, Tổng Hợp Thông Tin Về Ngành Khoa Học Cây Trồng

Bạn đang kiếm tìm trạm dừng hoặc bên ga sớm nhất cho tới Đh Bách Khoa Tphcm? Kiểm tra list những điểm dừng ngay gần điểm đến của khách hàng nhất: Đại Học Bách Khoa (Cổng Sau); Đh Bách Khoa Tp Hcm; Đại Học Bách Khoa.

quý khách hàng hoàn toàn có thể cho được Đh Bách Khoa Tphcm bởi Xe buýt. Đây là số đông con đường và tuyến đường đang dừng lại bên gần đó - Xe buýt: 103, 59, 69

quý khách hàng mong muốn coi liệu gồm tuyến phố như thế nào không giống gửi các bạn đến khu vực kia nhanh chóng rộng không? Moovit giúp bạn tìm kiếm được những tuyến đường hoặc thời gian không giống. Nhận được gợi ý trường đoản cú cùng mang lại Đh Bách Khoa Tphcentimet dễ dàng trường đoản cú Ứng dụng hoặc Trang website của Moovit.

Chúng tôi góp vấn đề đi đến Đh Bách Khoa Tphcm thật dễ ợt, sẽ là lý do tại vì sao hơn 930 triệu người tiêu dùng, đề cập khắp cơ thể sử dụng sống Quận 10, tin cẩn Moovit là áp dụng cực tốt mang lại giao thông vận tải công cộng. Quý khách hàng không yêu cầu tải về từng ứng dụng xe pháo buýt hoặc tàu hoả lẻ loi, Moovit là ứng dụng giao thông toàn bộ vào một giúp đỡ bạn tìm kiếm thấy giờ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện tại tất cả.