Phương pháp giảng dạy lập trình hiệu quả

Lập trình là một món ăn khô khan, nhưng chúng tôi biết cách biến nó thành món ăn ngon miệng cho bạn. Truyền cảm hứng cho học viên là những gì chúng tôi làm được tốt nhất.

Đang xem: Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Tin Học Khoa Pham

Giảng viên là những người có kinh nghiệm thực tế.

100% giảng viên tại Khoa Phạm đều đáp ứng 02 tiêu chí sau: Kinh nghiệm thực tế tối thiểu 03 năm và đam mê giảng dạy. Những giảng viên không đạt yêu cầu sẽ bị loại bỏ ngay.

Học phí thấp nhất thị trường

Bạn đừng ngạc nhiên, Trung Tâm Khoa Phạm ra đời dựa trên đam mê lập trình, được đứng lớp và truyền cảm hứng cho học viên là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Và đặc biệt, Khoa Phạm không hợp tác với bất kì một bên thứ hai nào, do đó: “100% học phí đều dùng cho việc tăng hiệu quả học tập của các bạn học viên”.

*

Lập trình FLUTTER

Flutter được phát triển nhằm giải quyết bài toán thường gặp trong mobile là Fast Development và Native Performance.

*

Lập trình NODEJS

NodeJS là một mã nguồn mở, được dùng để xây dựng các ứng dụng mạng, đặc biệt các ứng đòi hỏi real time (thời gian thực) & khối lượng request lớn.

*

Lập trình Python

Bạn có thể sử dụng Python để viết các ứng dụng Web Application, Destop Application, Networking App, Data Analyse, Machine Learing và hàng loạt các ứng khác phục vụ cho người dùng.

Xem thêm: Các Ngành Của Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2021, Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2021

*

Lập trình IOS A – Z

*

Lập trình Android

Xây dựng Game đa nền tảng (Web, PC, Mobile) với Unity. Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Khoa Phạm, khóa học bao gồm: Game 2D, 3D & Xây dựng nhân vật 3D với Blender

Thiết kế web luôn là một nghề hấp dẫn bất kì thời điểm nào, bạn thử Google từ khoá “Tuyển dụng Lập trình Front End” sẽ thấy ngay các nhà tuyển dụng đang săn đón với mức lương cực hấp dẫn…

Cung cấp các kiến thức Lập trình PHP từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, chỉ duy nhất khóa học PHP tại Khoa Phạm, chúng ta được học Laravel Framework – Bạn sẽ làm hài lòng bất kì nhà tuyển dụng khó tính nào.

Khoá học Full Stack JavaScript tại Khoa Phạm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kĩ năng quan trọng nhất trong mảng thiết kế web, với 02 học phần chính: NODEJS và ANGULAR

Trung Tâm Khoa Phạm ra mắt khóa học “LẬP TRÌNH C# CƠ BẢN” thật đơn giản và chất lượng, bất kì ai cũng có thể tham gia. Thông qua C#, khóa học này sẽ mang đến học viên nền tảng lập trình vững chắc, giúp bạn có bệ phóng cực kì tốt để học tiếp các công nghệ khác chuyên sâu hơn.

Xem thêm: Khoa Quản Lý Dự Án Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Khoa Quản Lý Dự Án

Giúp các bạn cách kiếm tiền từ thị trường này, cũng như hiểu rõ những rủi ro, cạm bẫy, kinh nghiệm của những người đi trước, giúp bạn thành công trong thị trường này một cách ngọt ngào nhất.

Giúp các bạn cách kiếm tiền từ thị trường này, cũng như hiểu rõ những rủi ro, cạm bẫy, kinh nghiệm của những người đi trước, giúp bạn thành công trong thị trường này một cách ngọt ngào nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *