Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ , Quận 5 – 357 Lê Hồng Phong ,Quận 10,, Hồ Chí Minh
TRUNG TÂM TIN HỌC thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên– Đại học Quốc gia Tp.HCM chuyên đào tạo tin học đủ mọi trình độ Sơ cấp, Kỹ thuật viên, Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia
Là trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam với 27 năm kinh nghiệm:
•Chứng chỉ ISO, đào tạo hơn 50.000 lượt học viên mỗi năm.

Đang xem: Trung tâm tin học đại học khoa học tự nhiên thành phố hồ chí minh

•Với mạng lưới đào tạo hơn 50 đơn vị liên kết trong nội thành và khắp các tỉnh thành của Việt nam như Hà Nội, Nghệ An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang, Đồng Tháp , Bến Tre, An Giang, Cà Mau , … trung tâm khẳng định sự vượt trội và đầu tư của mình trong suốt thời gian qua.

*

Cơ sở vật chất:

Trung tâm Tin học có tổng diện tích gần 5000 m2, bao gồm tòa nhà chính (gần 1000 m2) nằm trong khuôn viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ và cơ sở 2 tại địa chỉ 357 Lê Hồng Phong (gần 4000 m2).

Bên cạnh cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu, mọi hoạt động của Trung tâm đã được tin học hoá từ rất sớm, từ năm 1989. Đồng thời các lớp học ngắn hạn cũng như đào tạo dài hạn, cả hệ đào tạo chứng chỉ quốc gia lẫn chứng chỉ quốc tế đều được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại. với số lượng mỗi học viên một máy, kết nối mạng tốc độ cao với các máy chủ hiện đại nhằm tạo điều kiện cho học viên thực hành một cách tốt nhất kiến thức đào tạo.

*

Cơ sở chính: 227 Nguyễn Văn Cừ

*

Cơ sở 357 Lê Hồng Phong, F. 2, Q. 10

Thành tích nổi bật:

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM được thành lập từ 1986. Qua hơn 26 năm không ngừng phát triển, Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu, uy tín, luôn đảm bảo phương pháp giảng dạy gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội và bắt kịp sự phát triển không ngừng của ngành CNTT trên thế giới.

Xem thêm: Giáo Trình Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Vũ Cao Đàm, Giáo Trình Phương Pháp Luận Nghiên Cứu Khoa Học

Trung tâm Tin học là một trong những trung tâm đào tạo CNTT lớn nhất với hơn 50 cơ sở liên kết trên khắp cả nước, đóng góp một phần quan trọng vào chiến lược xây dựng CNTT chất lượng của đất nước, riêng tại cơ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh mỗi năm có hơn 50.000 học viên đăng ký theo học các lớp ngắn và dài hạn.

Trung tâm cũng nổi tiếng với các dịch vụ nghiên cứu công nghệ mới, đồng thời được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao trong việc tư vấn, ứng dụng CNTT vào thực tế hoạt động của doanh nghiệp.Năm 2002, Trung tâm vinh dự được HộI Tin học TP.HCM trao cúp Đơn vị IT hàng đầu và liên tục đến nay, Trung tâm luôn đạt cúp vàng về đào tạo do Hội Tin học trao tặng, khẳng định sự phát triển không ngừng về quy mô và chất lượng đào tạo.

*

*

Hiện nay, Trung Tâm Tin Học có hơn 110 cán bộ nhân viên có trình độ đại học và trên đại học của các ngành CNTT, điện tử, viễn thông, kế toán, tài chính ngân hàng, luật và quản trị kinh doanh, các chuyên gia mỹ thuật; cùng với đội ngũ kỹ thuật viên CNTT các ngành lập trình, đồ họa, mạng máy tính cùng nhân viên của các phòng ban khác.
Trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo, bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu, Trung tâm còn có gần 300 giáo viên cộng tác giảng dạy công nghệ thông tin tại TP.HCM, chưa kể các cơ sở liên kết đào tạo trên toàn quốc.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh, Học Phí, Lệ Phí Trường Đại Học Bách Khoa Tp

Với phương châm “TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG”, đội ngũ nhân viên- cộng tác viên chúng tôi cam kết mang đến cho học viên môi trường đào tạo tiên tiến và chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *