Hướng đi đến Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng (Lien Chieu) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng

Làm sao để đến Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Trung tâm học liệu đại học bách khoa đà nẵng

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng nhất?

Những ga ở gần Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng nhất là:

Trường Thcs Nguyễn Lương Bằng cách đây 166 mét, 4 phút đi bộ.

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng ở Lien Chieu

Bạn muốn biết cách đến được Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng trong Lien Chieu, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng là trong bao lâu.

Xem thêm: Tạp Chí Khoa Học Công Nghệ Đại Học Đà Nẵng, Lý Lịch Khoa Học

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Trường Thcs Nguyễn Lương Bằng; 50 Nguyễn Lương Bằng.

Bạn có thể đến được Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: R16

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Mẫu In Kỷ Yếu Hội Thảo Khoa Học Là Gì? Kỷ Yếu Hội Nghị, Hội Thảo Quốc Gia Archives

Chúng tôi giúp việc đi đến Trung Tâm Học Liệu Đại Học Đà Nẵng thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Lien Chieu, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *