Là một trung tâm nổi tiếng đào tạo tiếng Anh với mức giá “hợp túi tiền” cho sinh viên, vậy Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa có chất lượng như thế nào?

*

Chúng ta vẫn thường hay nói tiền nào của nấy, bởi vậy những thứ có giá trị thấp hơn sẽ bị nghi ngờ về chất lượng. Với mức học phí cực kì hợp túi tiền sinh viên, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa (ĐHBK) là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên. Tuy nhiên cũng có không ít người hoài nghi về chất lượng của trung tâm. Hãy cùng thietbihopkhoi.com tìm hiểu về trung tâm này qua những cái nhìn khách quan hơn về trung tâm bạn nhé!

Danh sách trung tâmtiếng Anh tại TP.HCM

Địa điểm

Trung tâm Ngoại ngữ ĐHBK là trung tâm thi (Test Site) chính thức của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ – ETS. Học viên có thể đăng ký và thi TOEIC quốc tế và TOEFL ITP ngay tại Trung Tâm.

Đang xem: Trung tâm anh ngữ đại học bách khoa

Địa điểm thi: Cơ sở 1 – nhà C6, Đại Học Bách Khoa HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM.

Xem đánh giá của học viên vềTrung tâm Ngoại ngữ ĐH Bách Khoa

Trung tâm là một lựa chọn tin cậy của nhiều học viên

Các chương trình đào tạo

Anh văn tổng quát: gồm 4 cấp độ là Anh văn tổng quát, Anh văn tổng quát 2, Anh văn tổng quát 3 và Anh văn tổng quát 4.TOEIC: gồm 3 lớp là TOEIC 200-500, TOEIC Total 250 và Luyện thi TOEIC cấp tốc. Trung tâm tổ chức thi TOEIC quốc tế vào chủ nhật hàng tuần.IELTS: gồm 3 lớp là Pre ILETS, IELTS 6.0 Plus và IELTS Expert.Anh văn giao tiếp: gồm 2 lớp Tiếng Anh giao tiếp và Giao tiếp giọng Mỹ.Bên cạnh đó, trung tâm còn đào tạo lớp tiếng Nhật và Anh văn doanh nghiệp.

Học phí

Khóa học định hướng IELTS (Pre-IELTS): 2,300,000 VNĐ/khóaKhóa học IELTS 6.0 Plus: 7,000,000 VNĐ/khóa (5 tháng)Các khóa TOEIC 200 – 500: học phí dao động từ 800,000 VNĐ – 1,200,000 VNĐ/khóa (2 tháng)Khóa TOEIC TOTAL 550: 4,800,000 VNĐ/khóa (4 tháng)Khóa học giao tiếp giọng Mỹ: 4,000,000 VNĐ/khóa (Gồm 4 tháng, chia làm 2 đợt đóng).Khóa Tiếng Anh giao tiếp Speak Up: 1,200,000 VNĐ/khóa (7 tuần)Luyện thi TOEIC cấp tốc:Khóa 6 tuần (luyện thi): từ 1,200,000 VNĐ – 1,700,000 VNĐKhóa 10 tuần (lớp chất lượng cao): từ 2,400,000 VNĐ – 3,300,000 VNĐ

Có thể thấy, so với nhiều trung tâm khác, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa có mức học phí “bình dân” hơn hẳn. Đây cũng là điểm hấp dẫn của trung tâm này với các học viên, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Xem thêm: Top 9 Khóa Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả, Học Tiếng Anh Trực Tuyến (Online)

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Bách Khoa có học phí khá phù hợp túi tiền học viên

Cở sở vật chất

Vì địa điểm học là ngay tại trường cho nên có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn sinh viên Bách Khoa phải không nào? thietbihopkhoi.com sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn. Trung tâm có cơ sở vật chất khá tốt, đáp ứng được điều kiện học tập của học viên như Phòng học có máy lạnh, wifi… Tuy nhiên theo nhận xét của một vài học viên thì các thiết bị phục vụ cho phần nghe còn hơi hạn chế, do đó vẫn chưa phát huy hiệu quả tốt nhất cho phần nghe. Nhưng nhìn chung cơ sở vật chất vẫn được đa số học viên đánh giá khá tốt.

Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện sang chảnh tại Đại học Bách Khoa

Hãy xem ý kiến của bạn Phạm Đình Nam, học viên Ngoại ngữ Bách Khoa, về cở sở vật chất ở đây nhé! “Vì trường muốn tạo điều kiện cho sinh viên Bách Khoa tiếp xúc với ngoại ngữ nên đã ưu tiên hỗ trợ rất nhiều. Phòng ốc ở đây là phòng chuẩn để thi TOEIC (cho nên nếu bạn học ở đây thì sẽ thi ở đây luôn, khỏi đi đâu xa) nên sẽ không có cảnh bàn ghế xập xệ thiếu quạt thiếu đèn đâu nha.”

Giảng viên

Một trong những tiêu chí quan trọng mà nhiều bạn thường cân nhắc khi lựa chọn nơi học Anh văn là giảng viên, nếu trung tâm nào có giảng viên nước ngoài thì xem như đã có được một điểm cộng rồi. Với Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa, chủ yếu là các giảng viên người Việt sẽ tham gia giảng dạy. Tuy nhiên, bạn đừng cho rằng vì thế mà chất lượng giảng dạy sẽ kém các trung tâm khác nhé. Các thầy cô đều là những người có nhiều kinh nghiệm gỉang dạy và nhiệt tình chỉ dẫn cho người học.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng có giáo viên nước ngoài nữa đấy! Vậy là bạn có thể yên tâm về việc được rèn giao tiếp với người bản xứ rồi nhé.

Xem thêm: Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng 2014 Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng

*

Nhận xét của học viên

Nhận xét của bạn Hồ Gia Bảo: “Nhìn chung theo mình ai muốn luyện thi IETLS mà tài chính kha khá thì học ở đây là tốt nhất, sau này đăng ký thi IELTS ở đây luôn.”Học viên Tạ Bảo Kiên nhận xét: “Tôi rất hài lòng về chương trình giảng dạy nhưng các chủ đề chưa được phong phú lắm.”Bạn Hồ Trung Tiến: “Tôi thích môi trường ở đây do các nhân viên luôn thân mật và thường hỏi han học viên. Tuy nhiên khả năng nắm bài của tôi kém và tôi cảm thấy phương pháp dạy chưa phù hợp lắm.”Bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh chia sẻ: “Trung tâm ngoại ngữ rất uy tín và đào tạo chất lượng tốt, mình học thử lớp TOEIC và thấy rất ưng ý, mình rất hài lòng, giảng viên rất nhiệt tình và phương pháp dạy rất thu hút.”

Với những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về Trung tâm Ngoại ngữ Bách Khoa. Việc học tiếng Anh đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ của chính người học bên cạnh trung tâm và giảng viên. Nếu bạn đã, đang học tại đây, hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những bạn khác biết nhé!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *