Thủ khoa đại học 2017

Tập thể lớp Tân oán 1 K24 của ngôi trường THPT siêng Hà Tĩnh chính xác là "lớp nhà bạn ta" tốt giang trọn vẹn trong truyền thuyết!


Sau Lúc bộ GD&ĐT công bố kết quả kì thi THPT Quốc gia năm 2017, niềm vui đã đến với sĩ tử ở khắp mọi nơi. Thủ khoa khối A của kì thi năm ni đã thuộc về bạn Nguyễn Quang Dũng (THPT Chuyên Hà Tĩnh) với 3 điểm 10 ở cả 3 môn Tân oán, Lý với Hóa.Không những là thủ khoa khối A, Nguyễn Quang Dũng cũng đạt điểm tương đối cao ở khối B: 28,75 điểm.

Bạn đang xem: Thủ khoa đại học 2017Bạn Quang Dũng - thủ khoa khối A kì thi THPT Quốc gia năm 2017


Thế nhưng, không ai ngờ là tất cả những bạn học của Quang Dũng tại lớp Toán thù 1 K24 của trường THPT chăm Hà Tĩnh cũng sở hữu một các kết quả cực "khủng" ko thua trận kỉm gì cậu bạn thủ khoa.

Lớp có 28 học sinc thì tất cả đều bên trên 27 điểm, trong đó, 15 em trên 29 điểm, 18 em bao gồm điểm 10 môn Toán thù. Trước lúc kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2017 diễn ra, lớp siêng Toán thù A1 này đã bao gồm tới 9 học sinh được tuyển thẳng vào đại học vị đạt kết quả cao vào kỳ thi Học sinch Giỏi Quốc gia cũng như dự tuyển quốc tế môn Toán.


*

Tập thể lớp Toán 1 K24


Không chỉ học giỏi, lớp còn thể hiện bản thân là một tập thể toàn diện về cả các trào lưu thể thao. Đội trơn nam giới của lớp giành giải nhất giải nhẵn đá của trường năm 2017 cùng một member của lớp còn ẵm luôn giải nhất cờ vua nam của tỉnh Hà Tĩnh nữa cơ đấy!

Theo phân chia sẻ của thầy Việt Hùng (thầy giáo môn Vật lí, trường THPT siêng Hà Tĩnh) thì lớp đã đạt được tổng các thành tích như sau:

"1) Có 1 member đã đoạt HCB Tin học Á Lục - Nguyễn Đình Đại.

2) Có một trong 6 member bao gồm thức của đội tuyển Tân oán quốc tế (IMO 2017) Phan Nhật Duy sắp thi - chờ huy chương!

3) Có 3 member là Dự tuyển quốc tế môn Toán thù - nâng tổng số học sinch miễn thi lần này là 5 em.

4) Có 4 bạn được tuyển thẳng (2 đội Toán thù, 1 lý, 1 tin) - chỉ dự thi lần này làm cho điều kiện, nhưng kết quả cũng rất tốt.

Có 4 bạn vinc dự được kết nạp đảng.

Xem thêm: Khoa Từ Xa Viện Đại Học Mở Hà Nội, Viện Đại Học Mở Hà Nội

5) Có 1 thủ khoa khối A với tổng điểm 30/30 - Quang Dũng (Tân oán 10, Lý 10, Hoá 10)

6) Có 1 hoa khôi A1 với tổng điểm 29,6 (Tân oán 9,8, Lý 10, Anh 9,8.

7) Điểm mức độ vừa phải theo khối: Khối A 27,7; khối A1 27,7; khối B 29,1.

8) Có 18 điểm 10 (Toán thù 5; Lý 2; Hoá 8; Sinch 3)

Có 23 bạn tất cả tổ hợp điểm thi trên 27 điểm.

9) Đội láng phái mạnh giành giải nhất giải láng đá của trường năm 2017.

Giải nhất cờ vua Nam của tỉnh Hà Tĩnh 2017 - Lê Văn Trường"


*

*

Thầy Việt Hùng mang đến biết: "Các em lớp Toán 1 rất tất cả ý thức cao vào học tập. Các em giỏi Toán thù là điều đương nhiên. Nhưng bên cạnh đó, những em còn giỏi rất nhiều môn khác như Lý, Hóa, Sinh kể cả Anh, Văn hay thể thao. Tập thể lớp những em cũng rất đoàn kết".

Quả là những các thành tích đáng nể đúng không nào? Vậy là "lớp bên người ta" vào truyền thuyết là có thật rồi. Sau lúc được chia sẻ, công bố về lớp học siêu nhân này đang được rất nhiều cộng đồng mạng quan tâm. Bạn H.N mang đến biết: "thầy cô chắc hẳn rất tự hào về những bạn". Bạn M.C thì bình luận: "Đúng là gần mực thì đen, gần đèn thì sáng, một tập thể giỏi sẽ khiến các bạn tất cả động lực mà lại phấn đấu và cố gắng hơn".