THIẾT KẾ BẢNG HỎI TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Bảng thắc mắc là cách thức phân tích thịnh hành nhất khi tích lũy dữ liệu nơi bắt đầu vào nghiên cứu và phân tích thị trường. Có nhị nhiều loại câu hỏi là câu hỏi đóng với thắc mắc mlàm việc.

Bạn đang xem: Thiết kế bảng hỏi trong nghiên cứu khoa học

Thiết kế bảng điều tra khảo sát trong nghiên cứu khoa học


Bảng câu hỏi là hình thức điều tra phổ biến độc nhất, được áp dụng để thu thập ban bố từ rất nhiều bạn, cùng bảng câu hỏi có thể kết hợp với nhiều chuyên môn khác nhau. Số lượng câu hỏi bao nhiêu dựa vào vào ngôn từ phân tích. Đó là vì bảng câu hỏi được sản xuất dựa vào các chế độ tư tưởng và phần đông qui định này là căn nguyên cho các hành động của nhỏ người. Mục đích không phải chỉ nhằm đọc hành vi này – tự kia nhằm tiến mang đến bước giải thích, Ngoài ra để thừa qua gần như rào cản bởi chính đông đảo hành động này tạo nên. Những thực sự nhưng mà chúng ta sẽ tra cứu tìm tự các câu vấn đáp cho phần nhiều thắc mắc bọn họ giới thiệu thường không giống như chúng ta dự loài kiến, đó bởi vì tín đồ trả lời vô tình hay thế ý đã có tác dụng xô lệch ban bố – tạo ra ngăn cản mang đến bọn họ tiếp cận đọc tin. Tại sao lại sở hữu triệu chứng này cùng giải pháp xử lý ra làm sao sẽ tiến hành đàm đạo trong chủ đề này .

Vấn đề yêu cầu quyên tâm độc nhất vô nhị vào kiến tạo bảng câu hỏi đã làm được nói tại phần trình làng. Những ngăn cản đang gây nên sự thất vọng, dẫu vậy ko tức là không thắng cuộc cho phần đa đơn vị khảo sát chuyên nghiệp giỏi nghiệp dư, điều biệt lập độc nhất vô nhị là đơn vị chuyên nghiệp họ biết được gần như ngăn cản này còn có nguồn gốc trường đoản cú đâu/nguyên nhân vì đâu. Đó là trường hợp khó khăn xử. Vấn đề khó khăn là: bảng câu hỏi cực tốt là bảng câu hỏi có những câu hỏi dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất, cơ mà rất khó khăn để làm mang đến thắc mắc trsống bắt buộc đơn giản.

Thiết kế bảng câu hỏi là 1 trong những trong số những quá trình mà lại phương châm là khiến cho bảng thắc mắc ko y hệt như một trọng trách. Tuy nhiên, có tương đối nhiều biện pháp sáng chế vào thi công bảng câu hỏi. Bạn để ý rằng trong vô số cuốn nắn sách về nghiên cứu bao gồm đề cặp một vài ba điểm hơi tuyệt về sự việc trí tuệ sáng tạo, sự việc này còn đang gây bất đồng quan điểm, với "phương thức hoàn hảo" cũng không giống nhau.

Thiết kế bảng câu hỏi không khi nào là dễ ợt. Chủ đề này bàn bạc về những nhân tố chính nhằm chu đáo vấn đề tiến hành lập bảng thắc mắc cơ mà trường đoản cú này sẽ gợi ra phần đa thông tin đúng đắn để dễ dãi điền vào.

Loại thắc mắc với trường đoản cú ngữ

Nhiệm vụ kiến thiết bảng thắc mắc là trọng trách ko dễ dàng và nó nhấn mạnh vấn đề cách nhìn nghiên cứu là một quá trình. Nếu không tồn tại sự gọi biết về đề bài của người sử dụng, căn cứ vào quá trình sơ cỗ nhỏng search kiếm tư liệu, chúng ta cần yếu bắt đầu đặt thắc mắc hợp lí và có liên quan theo một biện pháp đạt công dụng độc nhất vô nhị. Trong trường thích hợp này, thật xứng đáng để cân nhắc cẩn thận về Điểm sáng của đối tượng người sử dụng khảo sát của công ty.

lấy ví dụ, nếu như đối tượng người sử dụng khảo sát là những chuyên gia bao gồm trình độ chuyên môn cao về chủ đề nhiều người đang nghiên cứu, hoặc chỉ là một trong nhóm tín đồ tầm thường, bạn cần phải chu đáo cả hai sự việc là dạng câu hỏi cùng trường đoản cú ngữ.

Sau đó là đều ví dụ về các câu hỏi khảo sát điều tra tạo thành nhì nhóm: câu hỏi đóng cùng thắc mắc msống. quý khách hàng phải có tác dụng quen với dạng câu hỏi này cùng Để ý đến về phong thái từng câu hỏi có thể được sử dụng trong vấn đề của doanh nghiệp. Hãy nghĩ về về vẻ bên ngoài dữ liệu mà lại câu hỏi được thiết kế theo phong cách nhằm trình bày và hầu hết Kết luận chúng ta cũng có thể rút ít ra:

1. Câu hỏi đóng

a. Câu hỏi phân đôi

Một câu hỏi giới thiệu nhì gạn lọc đến câu trả lời.

Ví dụ: Có nên đấy là lần đầu tiên chúng ta tmê mẩn gia vấn đáp bỏng vấn? Có hoặc Không

b. Câu hỏi nhiều lựa chọn

Một câu hỏi đưa ra cha hoặc nhiều hơn thế nữa sự tuyển lựa mang đến câu vấn đáp.

Ví dụ: Quý khách hàng hay tham quan du lịch mô hình khuyến nông cùng với ai? Một bản thân - Vợ - Người thân / Bạn bnai lưng - Nhóm tổ chức triển khai phối hợp kinh doanh.

c. Thang đo Likert

Một phát biểu nhưng bạn trả lời cho thấy thêm mức độ ví dụ của sự việc đồng ý hoặc ko đồng ý.

Ví dụ: Những hỗ trợ tư vấn của cán cỗ khuyến nông giúp tôi tự tin rộng vào quyết trung khu bay nghèo. 1 = vô cùng không đồng ý, 2 = ko đồng ý, 3 = lừng chừng, 4 = gật đầu, 5 = vô cùng đồng ý 1_ 2_ 3_ 4_ 5_

d. Thang đo đối nghĩa

Một thang đo được ghnghiền tự nhì trường đoản cú đối nghĩa, và bạn vấn đáp vẫn chọn lọc theo cách nhìn của mình. Ví dụ:

Lãi suất vay vốn ngân hàng cao ……….Lãi suất vay vốn thấp…….;

e. Thang đo quan lại trọng

Một thang đo Reviews trung bình đặc biệt của một trong những ở trong tính. Ví dụ: lãi vay ưu đãi của Ngân hàng cơ chế xã hội đối với tôi là ... 1 = khôn cùng đặc biệt quan trọng, 2 = siêu đặc biệt, 3 = khá quan trọng, 4 = ko hết sức đặc biệt quan trọng, 5 = ko quan trọng chút nào. 1_ 2_ 3_ 4_ 5_

f. Thang đo xếp hạng

Một thang đo xếp thứ hạng một số thuộc tính trường đoản cú "tệ hại" đến "tuyệt vời".

Ví dụ: Chất lượng support khuyến nông mà các bạn tđê mê gia là ... 1 = tốt nhất, 2 = xuất sắc, 3 = vừa đủ, 4 = kém, 5 = tệ hại. 1_ 2_ 3_ 4_ 5_

g. Thang đo dự định

Một thang đo biểu đạt ý định của bạn vấn đáp về một hành vi.

Ví dụ: Nếu buổi thuyết trình khuyến nông được thực hiện bằng tín đồ thực- câu hỏi thực, tôi vẫn ... 1 = chắc chắn là tsi mê gia, 2 = hoàn toàn có thể tđắm đuối gia, 3 = ko chắc chắn là tmê say gia, 4 = có thể không tđam mê gia, 5 = chắc chắn không tđắm say gia. 1_ 2_ 3_ 4_ 5

2. Câu hỏi mở

a. Câu hỏi tự do thoải mái trả lời

Một câu hỏi mà lại người vấn đáp có thể trả lời không giới hạn các giải pháp trả lời khác biệt.Ví dụ: Quý khách hàng hy vọng Nhà nước góp gì cho chính mình trong quy trình bay nghèo?

b. Phối hận thích hợp từ

Ngay thời điểm trường đoản cú được trình diễn, bạn trả lời nhắc ngay lập tức tới từ trước tiên lộ diện vào đầu.

Ví dụ: Từ gì bạn suy nghĩ ngay thứ nhất khi chúng ta nghe các bước sau đây?Nghèo đói……, Khuyến nông………, Ngân sản phẩm thiết yếu sách……….

c. Hoàn chỉnh câu

Khi những câu không hoàn hảo được trình diễn, ngay trong lúc đó, tín đồ trả lời hoàn hảo câu.

Ví dụ: khi tôi lựa chọn một loại cây trồng nhằm phân phối, vấn đề suy nghĩ đặc trưng độc nhất trong đưa ra quyết định của mình là ___

Ý nghĩa của những từ bỏ ngữ đơn lẻ được sử dụng trong các thắc mắc hoàn toàn có thể mang tính mơ hồ, khó hiểu. Nếu bao gồm sự hiểu nhầm tại chỗ này, thì tiếp đến ngay cả khi những thắc mắc được thực hiện thẳng do người kiến thiết ra nó, điều không đúng đắn vẫn sẽ xẩy ra chính vì bạn chất vấn sẽ không bao giờ nhận ra sẽ có một sự hiểu nhầm. Dạng đặc biệt của vụ việc này được coi là tương đối sắc sảo, và hi hữu lúc được đề cập tới trong những cuốn sách nghiên cứu. Mặc cho dù vốn là đơn vị chức năng nhỏ dại độc nhất của một thắc mắc - từ - nhưng mà nó có thể gây ra nhiều vụ việc nghiêm trọng ví như nhỏng mắc lỗi vào vấn đề kết hợp trường đoản cú, bởi vì vậy nó xứng danh bàn luận thứ nhất.

Việc phát âm không nên đầy tiềm năng hoàn toàn có thể kể ngơi nghỉ đó là đông đảo tự vốn dĩ được sử dụng siêu đặc thù.Ví dụ: khi một câu hỏi bắt đầu cùng với tự "bạn", so với một số một số loại câu hỏi thì fan vấn đáp thường xuyên biến đổi vào quan tâm đến của người trả lời là “chúng ta và mái ấm gia đình của bạn” hay “ chúng ta với vk ck của bạn / đối tác ". Như vậy tiếp tục xảy ra nhất khi người ta được đặt câu hỏi về sự tmê man gia của mình vào chuyển động vui chơi hoặc coi truyền ảnh. Và điều đó hoàn toàn có thể có tác dụng rơi lệch kết quả những cuộc điều tra vì fan trả lời nhiều khi đang trả lời "có" giả dụ gia đình của mình ttê mê gia, tuy nhiên chính chúng ta lại ko có tác dụng điều đó. Nếu bạn đã từng được vấn đáp vày một bạn phỏng vấn đến tận từng nhà đất của một trong số những cửa hàng nghiên cứu và phân tích thị trường to, bạn sẽ biết lỗi này được tách như thế nào. Câu hỏi ban đầu với hồ hết thứ như: "Bạn, chính chúng ta, bao giờ ...?". Việc thêm tự “chính bạn” có thể tạo ra sự khác biệt tương đối to trong dấn thức của bạn trả lời.

Các nhân tố khác vào xây đắp bảng câu hỏi

3. Thỏng ngỏ

Cho dù bạn gửi bảng thắc mắc qua bưu năng lượng điện tốt qua thỏng điện tử thì thỏng ngỏ là một trong nguyên tố cực kỳ đặc trưng. Sẽ là ý tưởng tốt trường hợp cho rằng thỏng ngỏ là một phần của bảng câu hỏi, vì chưng nó hơi đặc trưng vào ra quyết định trả lời hay không đối với người dìm. Hãy hãy nhờ rằng về cơ phiên bản có ba nhiều loại thông báo nhưng thỏng ngỏ phải cung cấp:

• Nó đề nghị nêu ra mục đích của cuộc khảo sát.

• Nó buộc phải giới thiệu nguyên do tại vì sao người dấn đã có lựa chọn để điều tra.

• Nó đề xuất giới thiệu nguyên nhân tại sao bạn thừa nhận buộc phải tsay đắm gia vào cuộc khảo sát (ví dụ: có nào đấy hữu ích đến họ).

Điểm sau cùng thì là đặc biệt quan trọng. Các bảng điều tra qua thư điện tử hay được bắt đầu ngắn thêm gọn gàng với một câu như "Chúng tôi hy vọng nhờ vào các bạn góp phần cách nhìn của bạn” nhưng tín đồ ta lại hiếm khi quan tâm đến các gì “chúng tôi” mong mỏi.

Tlỗi ngỏ cũng đề xuất tất nhiên các phong bì đánh giá đã làm được đóng góp chi phí bưu phí tổn, mà lại bạn muốn gởi kèm với bảng thắc mắc. (Nếu nó là 1 trong thư lớn thì nó kia trọn vẹn nằm kế bên chi phí của doanh nghiệp, bạn sẽ ý muốn biên soạn một thỏng ngỏ thật sự xuất sắc đẹp.)

Có tư nhiều loại bí quyết tiếp cận cơ bạn dạng để thực hiện thỏng ngỏ nhằm mục đích để lôi kéo sự tyêu thích gia của bạn thừa nhận nlỗi sau:

1. Thể hiện tại loại tôi: Nhấn khỏe khoắn khoảng quan trọng với quý giá to lớn béo mà lại người dấn đóng góp vào nghiên cứu – “ý kiến của công ty là khôn cùng quan trọng đặc biệt để ...”

2. Tính buôn bản hội: Nhấn khỏe khoắn phản hồi của bạn dấn sẽ giúp đỡ ích cho tất cả những người không giống –“Câu trả lời của các bạn sẽ chất nhận được quý khách hàng không giống ...”

3. Tính có ích đối với những nhà tài trợ: Nhấn mạnh khỏe những đánh giá sẽ khởi tạo ra lợi ích cho những cửa hàng tài trợ -“Chúng tôi buộc phải sự hỗ trợ của công ty ví như Cửa Hàng chúng tôi định ...”

4. Kết hợp: Kết vừa lòng nhì hoặc vô số phương pháp trên “Kiến thức chi tiêu và sử dụng của bạn cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ phần đa người sử dụng khác”

Cách tiếp cận tác dụng duy nhất biến hóa tùy thuộc vào công ty tài trợ cho cuộc khảo sát điều tra. Lời lôi kéo thích hợp cho 1 ngôi trường ĐH là "ứng dụng xã hội", trong những lúc phương pháp tiếp cận ”miêu tả mẫu tôi” có vẻ như như thành công tuyệt nhất cho các đơn vị tài trợ thương thơm mại. Nhìn phổ biến, giải pháp tiếp cận tiện ích làng mạc hội dường như là không nhiều thành công xuất sắc nhất.

4. Các quy trình tiến độ vào câu hỏi chuẩn bị một bảng câu hỏi

Sau đấy là danh sách các tiến độ vào bài toán chuẩn bị một bảng câu hỏi. Thứ đọng trường đoản cú này nói bình thường là lắp thêm tự hiệu quả duy nhất. Nó rất có thể giúp đỡ bạn tách ngoài việc dùng rất nhiều thời gian vào lắp thêm gì đó mà có thể đang nên biến đổi tiếp nối.

1. Quyết định về câu chữ của câu hỏi.

2. Quyết định vấn đề định dạng cho những câu trả lời.

3. Quyết định về tự ngữ trong số thắc mắc.

4. Quyết định về trình trường đoản cú của các câu hỏi.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Vào Đh Bách Khoa Hà Nội 2015 ❤️❤️❤️, Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Tp

5. Quyết định về các tính năng bề ngoài của bảng thắc mắc.

6. Kiểm tra test, thanh tra rà soát lại với kế tiếp tạo nên bản thảo sau cuối.

Hãy nhớ luôn luôn luôn bình chọn trước, hoặc “điều tra thử” câu hỏi của công ty so với một vài ba tín đồ các bạn hoặc người quen thuộc. Họ cần trực thuộc một số loại đối tượng nhưng các bạn dự định hỏi. Nếu bạn bao gồm cơ hội hỏi nhiều đối tượng người sử dụng, thì nỗ lực để sở hữu được 12 người hoặc nhiều hơn bỏ phần khảo sát điều tra thử của doanh nghiệp. Hãy hỏi chúng ta xem tất cả đề nghị gì ko hoặc bao gồm sự việc gì Lúc điền vào ko. Nếu bao gồm một trong những vấn đề tiềm ẩn, thì một thử nghiệm vật dụng hai đề nghị được tiến hành sau khi hầu như vấn đề này đã được điều chỉnh.

Bảng câu hỏi khảo sát là chính sách thu thập tài liệu phổ biến tuyệt nhất. Mục đích của chính nó là cung cấp cho mình phần lớn tài liệu bạn phải, vào một biểu mẫu mã có thể là không tồn tại lệch lạc. Để không gây trsinh sống hổ hang đến mục đích này, những thắc mắc yêu cầu được hiểu một biện pháp rõ ràng là rất là quan trọng đặc biệt, với phiên bản thân các câu hỏi đó không tồn tại vẻ có tác dụng thoái chí bằng ngẫu nhiên phương pháp nào, mặc dù là được thực hiện bằng điện thoại thông minh, thư tự hoặc cuộc vấn đáp cá nhân. Khi gửi qua bưu năng lượng điện, nó buộc phải được cố nhiên một thư ngỏ, với mong muốn đợi nó sẽ tiến hành gởi trả về. Chủ đề này chấm dứt với quá trình được ý kiến đề xuất để kiến thiết một bảng câu hỏi điều tra.

Tạo bảng điều tra, khung ĐK online cùng với Google Form

Nlỗi chúng ta cũng biết, trước đó giả dụ nhỏng các bạn có nhu cầu có tác dụng một phiên bản khảo sát thì những các bạn sẽ thường phải đi mang lại chỗ nào kia có đông người bên trong nhóm đối tượng điều tra của mình, đi những hơi là vất vả. Trong thời điểm này hình thức này vẫn còn đấy được nhiều chủ thể vận dụng tuy vậy technology cải tiến và phát triển cũng giúp nhỏ tín đồ tiết kiệm hơn được 1 phần sự vất vả này. Chúng ta hoàn toàn có thể chế tác những bảng khảo sát điều tra, các chủng loại ĐK cần sử dụng thử, sở hữu sản phẩm… online với một website.

Ở cả nước hiện thời theo mình 3 biện pháp được rất nhiều người sử dụng tốt nhất để tạo thành khung đăng ký, bảng khảo sát điều tra online đó là: Google Form, Monkey Survey với bên như thế nào có không ít kinh phí thì hoàn toàn có thể tạo thành hẳn một microsite luôn luôn. Với Monkey Survey những bạn sẽ bị giới hạn số tuyển lựa, số thắc mắc nếu nlỗi dùng không tính phí. Còn với Google Form thì xài xả nhẵn.

Ok, dưới đây họ vẫn ban đầu mày mò biện pháp thực hiện Google Form.

Bước 1: Đăng cam kết thông tin tài khoản Google

Cách 2: Truy cập Google Drive

Các bạn truy vấn Google Drive sầu theo cửa hàng sau:https://drive sầu.google.com/

Cách 3: Tạo Form

Các các bạn cliông chồng vào Creat với lựa chọn Form

*

Bước 4: Soạn thảo Form

Các chúng ta theo dõi và quan sát hình bên dưới, gồm 3 phần nhưng mà các bạn bắt buộc chú ý.

Add item: Dùng nhằm thêm 1 thắc mắc bắt đầu, những các bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa thắc mắc như: text, paragraph text, multiple choise, checkboxes, choose from a các mục, scale, grid. Chức năng của từng một số loại thì mình chúng ta theo dõi bên dưới. Question Type: Cho phnghiền các bạn biến đổi định dạng thắc mắc. Make this a required question: Nếu bạn có nhu cầu phần nhiều ai tsay đắm gia trả lời hầu như bắt buộc trả lời thắc mắc này thì check vào ô nghỉ ngơi đầu mẫu.

*

Phân biệt những format câu hỏi:

Text: Loại này là thắc mắc thuần túy, hay dùng để hỏi thương hiệu, tuổi, số điện thoại thông minh, quê quán…. xem hình minh họa bên dưới

*

Paragraph Text: Dạng này giống như nlỗi text cơ mà size ô nhập chữ to hơn để người vấn đáp viết những bài bác trình làng nđính về phiên bản thân, dấn xét về sản phẩm, đầy đủ góp ý…. đề nghị viết những.

*

Multiple Choise: Đưa ra các sàng lọc nhằm tín đồ điều tra khảo sát lựa chọn. lấy ví dụ bạn hỏi bạn mong muốn sản phẩm sau này của công ty chúng tôi đang ra sao cùng với các lựa chọn: giá tốt, kiểu dáng, color sắc….

*

Checkboxes: Tương tự nhỏng Multiple Choise tuy nhiên người tiêu dùng rất có thể chọn lựa các cách thực hiện vấn đáp.

*

Choose a from list: Nếu như các bạn có quá nhiều chọn lựa thì chúng ta tất yêu áp dụng Mutiple choise hay Checkboxes được do nó đã dài thòng lòng xuống. Lúc bấy giờ hãy thực hiện định dạng Choose a from list

*

Scale: Loại này các bạn sẽ dùng để làm hỏi xem người tiêu dùng mang lại thành phầm của doanh nghiệp bao nhiêu điểm, hoặc Review sự việc gì đấy cùng với các thang điểm bao gồm sẵn.

*

Grid: Tương từ bỏ nlỗi Scale tuy nhiên số lượng thắc mắc đã nhiều hơn thế.

*

Vậy là chúng ta sẽ soạn thảo ngừng cho doanh nghiệp một bản điều tra khảo sát rồi, hiện nay các bạn cũng có thể trang trí màn hình đến bản điều tra sinh động rộng bằng cách clichồng vào nút ít Thethietbihopkhoi.com Plain nằm sát buộc phải nút ít Add sản phẩm cùng chọn 1 thethietbihopkhoi.com ưng ý.

Cách 5: Chia sẻ bảng khảo sát mang lại người dùng

Chia sẻ links điều tra khảo sát nằm bên dưới size biên soạn thảo khung mang lại anh em của khách hàng, hoặc những người bạn muốn điều tra khảo sát.

*

Bây giờ các bạn có nhu cầu coi kết quả bản khảo sát điều tra thì làm thế nào nhỉ?

Đơn giản thôi, Google sẽ tự động hóa tạo nên cho mình một bản thống kê lại công dụng điều tra vào Google Drive sầu, Google đang auto update lên tiếng lúc có fan vấn đáp vào tệp tin kia, bạn chỉ việc vào coi với cai quản đọc tin thôi nhé!

Cách sản xuất bảng khảo sát điều tra trực tuyến đường bởi Google docs

*

Có cực kỳ nhiều bạn hỏi mình biện pháp chế tác bảng khảo sát bởi Google Docs, nay nhân tiện tôi cũng làm 1 bảng khảo sát, bản thân xin viết 1 bài gợi ý cụ thể mang đến các bạn. Với tính tiện nghi của điều tra khảo sát online, chắc chắn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều chi phí đối với làm cho điều tra thực tế.

Trong từng bước một có nhiều tuyển lựa, cơ mà bởi nội dung bài viết lý giải cho những người bắt đầu ban đầu buộc phải đang chọn những thiết lập mặc định, giúp quy trình chế tạo from điều tra khảo sát được nkhô cứng độc nhất. Nếu tất cả vướng mắc bất kể tùy chỉnh nâng cấp như thế nào không giống không nói trong bài viết, xin comthietbihopkhoi.comnt nghỉ ngơi phía cuối bài viết.

Bước 1: Tạo Form google

-Dĩ nhiên chúng ta nên có 1 tin nhắn của google hay nói một cách khác là Gmail.thật ra thì gmail làm sao cũng khá được không cần phải gmail nhưng lại bài xích này mình chủ yếu viết mang đến chúng ta ko rành kỹ thuật nên mình sử dụng tin nhắn đến 1-1 giản

*

-Để bắt đầu chế tạo ra phiếu khảo sát, đề nghị truy cập thietbihopkhoi.comnu “Create new” kế tiếp lựa chọn định hình “Form”

*

- Tiếp theo là đánh tên cùng lựa chọn giao diện mang đến bảng câu hỏi

*

- Tiếp mang lại là bối cảnh chỉnh sửa bảng câu hỏi điều tra

*
Muốn nắn sửa đổi câu hỏi làm sao thì clichồng vào thắc mắc đó, hoặc clichồng vào hình cây bút phía mặt cần, ngoại trừ cây cây bút là hình tượng copy khiến cho bạn nhân song thắc mắc ngày nay lên để chỉnh sửa thành câu bắt đầu nhưng không phải làm lại từ trên đầu, còn ngoại trừ cùng là biểu tượng thùng rác rưởi giúp cho bạn xóa câu hỏi hiện tại.

Mục Required question tức thị stiông chồng vào câu như thế nào thì câu kia bắt buộc phải vấn đáp, giả dụ bạn dùng để làm trống sẽ không còn gởi câu vấn đáp được nhưng dấn thông báo là nhập câu trả lời không thiếu thốn new gởi được.

Dạng thắc mắc, bao gồm các dạng sau:

*
Ở Text với Paragraph text thì đơn giản không cần thiết phải thiết lập cấu hình gì thêm, còn sống những dạng câu vấn đáp sót lại, bạn phải nhập các chọn lựa vào những ô