Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tiên phong thế giới về Tư vấn Quản trị – Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo 

*

thietbihopkhoi.com là chương trình hợp tác giữa ĐH Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ và ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM. Là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) duy nhất tại Việt Nam giảng dạy về Tư vấn Quản trị, Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp.

Đang xem: Thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học bách khoa

Bằng thietbihopkhoi.com được công nhận toàn cầu, mở rộng cơ hội kết nối cho ứng viên, trang bị cho người học để có những bước tiến bền vững trong sự nghiệp.

Giảng viên thietbihopkhoi.com đồng thời cũng là các chuyên gia tư vấn, quản lý cấp cao tại các tập đoàn quốc tế sẽ đem đến phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn, tương tác và đầy thách thức

Mỗi môn học là một trải nghiệm học tập chuyên sâu, trang bị cho người học khái niệm, kiến thức, phương pháp và công cụ để có thể áp dụng ngay vào thực tiễn công việc hàng ngày. Thiết kế chương trình giúp người học có đủ năng lực nắm bắt được cơ hội kinh doanh và quản trị sự đổi mới sáng tạo

thietbihopkhoi.com là chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh duy nhất tại Việt Nam đang hoàn tất hồ sơ kiểm định quốc tế danh tiếng AACSB (2020) và chương trình đầu tiên đạt chứng nhận FIBAA giai đoạn 2010 – 2022. Với nỗ lực này, thietbihopkhoi.com cam kết đem đến cho người học những giá trị đẳng cấp quốc tế

Hơn 65% học viên thietbihopkhoi.com hiện là chủ doanh nghiệp, CEO và quản lý cấp cao tại doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau trong và ngoài nước.

thietbihopkhoi.com đang nỗ lực tạo ra một môi trường quốc tế, đa văn hóa nhằm kết nối các giảng viên – chuyên gia quốc tế và các học viên, đối tác trong và ngoài nước của chương trình.

Chương trình “Swiss MBA Exchange Tour” được tổ chức hàng năm để kết nối học viên thietbihopkhoi.com Việt Nam và học viên MBA Thụy Sĩ. Mỗi năm có khoảng 40 doanh nhân tham gia chương trình trong 1 tuần, cùng nhau tham gia hoạt động trải nghiệm văn hóa và vận hành doanh nghiệp thông qua tham quan 7-10 công ty tại Thái Lan và Việt Nam.

Dự án “SwissInnovation Challenge” là cuộc thi tìm kiếm và hỗ trợ các dự án đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp xuất sắc do chính phủ Thụy Sĩ tài trợ.

Xem thêm: Top 11 Khóa Học Kiếm Tiền Youtube Ngay Tại Lớp Ở Hcm, Học Làm Youtuber Kiếm Tiền

HỌC TẠI VIỆT NAM, LẤY MBA THỤY SĨ

Cùng chúng tôi tạo nên bước đột phá trên con đường sự nghiệp của bạn

Chương trình đào tạo thietbihopkhoi.com được thiết kế dựa vào triết lý cung cấp cho người học sự chủ động chuẩn bị một chiến lược phát triển cá nhân trong sự nghiệp và xã hội. Chương trình học gồm 10 chủ điểm lớn trang bị những năng lực lõi trong 4 lĩnh vực: Tư vấn quản trị và Quản lý dự án, Tư duy Lãnh đạo, Sáng tạo đổi mới, Tinh thần doanh chủ. 

*

*

*

*

Với phương châm “WE TEACH WHAT WE DO, WE DO WHAT WE TEACH”, giảng viên thietbihopkhoi.com đồng thời là chuyên gia trong từ lĩnh vực họ tham gia giảng dạy. Mỗi giảng viên là một kho tư liệu sống về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn quản trị và tư vấn. Học viên không những được truyền thụ nội dung môn học mà còn có cơ hội tìm kiếm giải pháp và tư vấn cho bài toán của doanh nghiệp mình

Giám đốc chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Tư vấn Quản lý Quốc tế (thietbihopkhoi.com), giảng viên Trường Kinh doanh của trường Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ.Giám đốc điều hành MC2 Institute, Basel/Thụy Sỹ và quản lý hai công ty tư vấn của Đức.20 năm kinh nghiệm tư vấn quốc tế tại hơn 40 quốc gia về tổ chức, chiến lược, quốc tế, quản lý nguồn nhân lực, quản lý thay đổi và tư vấn cho các công ty tư vấn, kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước quốc gia trên thế giới.
Sáng lập và Giám đốc Thinking School.Cựu Phó hiệu trưởng Đại Học Bách Khoa.20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing với các vai trò giảng dạy các chương trình Đại học và Cao học quốc tế, điều hành và tư vấn cho các sở ban ngành, các công ty trong và ngoài nước như Sở Công Thương TP.HCM, Trường Đại học AIT (Thái Lan), Quỹ Từ Thiện Bill & Melinda, Trường Đại học Hiroshima (Nhật Bản), Trường Đại học Quốc Tế TP.HCM, Báo Sài Gòn Tiếp Thị, FPT…
Giáo sư môn Entrepreneurship and Innovation, Financial Management, Business Foundation và Telecoach tại Đại học Basel.Người sáng lập và lãnh đạo công ty Wyobras GMBH (công ty về tư vấn và giảng dạy) và nhà khoa học trực thuộc phòng Bảo hiểm Liên bang.Đứng đầu một số dự án tư vấn ở Đức, Liechtenstein và Ba Lan, hợp tác với đại học ARU Cambridge về việc cấp bằng đại học đôi.
Giám đốc học viện Quản trị nhân lực và Tổ chức (POM) và thành viên hội đồng quản trị trường Kinh doanh – Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ.Giám đốc hiệp hội các nhà tư vấn Thụy Sỹ TASK và nguyên giám đốc Cục Phát triển nhân lực quốc gia Thụy Sỹ.Giáo sư trợ giảng tại Đại học Berne và là trưởng dự án tại Quỹ Khoa học quốc gia Thụy Sỹ.

Xem thêm: Hệ Thống Tác Nghiệp Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Trường Đại Học Bách Khoa

thietbihopkhoi.com not only helps me in current management but also prepares for my future career path as a professional consultant in the future.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *