THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinch doanh đón đầu nhân loại về Tư vấn Quản trị – Khởi nghiệp – Đổi bắt đầu sáng sủa tạo 


*

thietbihopkhoi.com là chương trình hợp tác ký kết giữa ĐH Khoa học tập Ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ và ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP HCM. Là lịch trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) độc nhất trên Việt Nam đào tạo và huấn luyện về Tư vấn Quản trị, Đổi new Sáng tạo với Khởi nghiệp.

Bạn đang xem: Thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học bách khoa


Bằng thietbihopkhoi.com được thừa nhận toàn cầu, không ngừng mở rộng thời cơ kết nối đến ứng cử viên, thứ cho tất cả những người học để sở hữu hầu hết bước tiến bền chắc trong sự nghiệp.


Giảng viên thietbihopkhoi.com đồng thời cũng là các chuyên gia support, làm chủ cao cấp trên các tập đoàn quốc tế đang đem lại phương thức đào tạo và giảng dạy mang tính chất thực tế, ảnh hưởng và đầy thách thức


Mỗi môn học tập là một đề xuất học hành chuyên sâu, vật dụng cho những người học tập định nghĩa, kiến thức và kỹ năng, phương pháp và mức sử dụng để hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào thực tế quá trình hàng ngày. Thiết kế công tác giúp người học tập gồm đủ năng lực nắm bắt được cơ hội marketing với quản ngại trị sự thay đổi sáng sủa tạo


thietbihopkhoi.com là chương trình Thạc sĩ cai quản trị marketing nhất trên toàn quốc đã hoàn tất làm hồ sơ kiểm nghiệm quốc tế danh tiếng AACSB (2020) với lịch trình thứ nhất đạt ghi nhận FIBAA quy trình tiến độ 2010 – 2022. Với nỗ lực cố gắng này, thietbihopkhoi.com cam kết mang đến cho người học phần đa quý giá quý phái quốc tế


Hơn 65% học viên thietbihopkhoi.com hiện tại là công ty doanh nghiệp, CEO cùng quản lý cao cấp trên doanh nghiệp nằm trong nhiều nghành và đồ sộ không giống nhau trong cùng ngoài nước.

thietbihopkhoi.com đang cố gắng nỗ lực tạo nên một môi trường thiên nhiên nước ngoài, nhiều văn hóa nhằm kết nối các giảng viên – Chuyên Viên nước ngoài cùng các học viên, đối tác doanh nghiệp vào với kế bên nước của lịch trình.


Cmùi hương trình “Swiss MBA Exchange Tour” được tổ chức hàng năm nhằm liên kết học tập viên thietbihopkhoi.com đất nước hình chữ S cùng học tập viên MBA Thụy Sĩ. Mỗi năm có tầm khoảng 40 người kinh doanh tham gia chương trình trong một tuần, cùng mọi người trong nhà ttê mê gia vận động yêu cầu văn hóa cùng vận hành doanh nghiệp lớn trải qua du lịch thăm quan 7-10 đơn vị trên Vương Quốc Nụ Cười với VN.

Dự án “SwissInnovation Challenge” là cuộc thi tra cứu tìm và cung ứng những dự án công trình đổi mới sáng chế với khởi nghiệp xuất sắc đẹp bởi cơ quan chính phủ Thụy Sĩ tài trợ.

Xem thêm: Top 11 Khóa Học Kiếm Tiền Youtube Ngay Tại Lớp Ở Hcm, Học Làm Youtuber Kiếm Tiền


HỌC TẠI VIỆT NAM, LẤY MBA THỤY SĨ

Cùng Cửa Hàng chúng tôi làm cho bước đột phá bên trên con đường sự nghiệp của bạn


Chương trình đào tạo và giảng dạy thietbihopkhoi.com được thiết kế theo phong cách dựa vào triết lý cung cấp cho tất cả những người học tập sự chủ động chuẩn bị một kế hoạch cải tiến và phát triển cá thể trong sự nghiệp cùng xóm hội. Chương trình học tất cả 10 chủ điểm béo thiết bị phần nhiều năng lực lõi vào 4 lĩnh vực: Tư vấn cai quản trị và Quản lý dự án, Tư duy Lãnh đạo, Sáng sản xuất đổi mới, Tinh thần doanh công ty. 


*

*

*

*

Với pmùi hương châm “WE TEACH WHAT WE DO, WE DO WHAT WE TEACH”, giáo viên thietbihopkhoi.com mặt khác là Chuyên Viên vào từ bỏ nghành nghề bọn họ tđam mê gia đào tạo và giảng dạy. Mỗi giảng viên là một trong những kho tứ liệu sinh sống về kỹ năng và kiến thức chuyên môn cùng tay nghề thực tiễn quản lí trị và support. Học viên ko hồ hết được truyền thụ văn bản môn học mà lại còn có cơ hội kiếm tìm kiếm giải pháp với tư vấn mang đến bài xích toán của công ty mình


Giám đốc chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinch doanh – Tư vấn Quản lý Quốc tế (thietbihopkhoi.com), giảng viên Trường Kinch doanh của trường Đại học Khoa học tập vận dụng Tây Bắc Thụy Sỹ.Giám đốc quản lý điều hành MC2 Institute, Basel/Thụy tá với thống trị hai chủ thể tư vấn của Đức.20 năm kinh nghiệm tay nghề support nước ngoài trên rộng 40 đất nước về tổ chức triển khai, chiến lược, quốc tế, thống trị mối cung cấp lực lượng lao động, quản lý chuyển đổi và tư vấn cho các công ty hỗ trợ tư vấn, tay nghề đào tạo và giảng dạy trên những nước nước nhà trên trái đất.
Sáng lập với Giám đốc Thinking School.Cựu Phó hiệu trưởng Đại Học Bách Khoa.hai mươi năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ Marketing cùng với những phương châm huấn luyện và giảng dạy những lịch trình Đại học tập và Cao học quốc tế, điều hành cùng support cho các ssinh sống ban ngành, các chủ thể vào và không tính nước nlỗi Ssống Công Thương TP.HCM, Trường Đại học AIT (Thái Lan), Quỹ Từ Thiện Bill & Melindomain authority, Trường Đại học tập Hiroshima (Nhật Bản), Trường Đại học Quốc Tế TP..Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn Tiếp Thị, FPT…
Giáo sư môn Entrepreneurship và Innovation, Financial Management, Business Foundation cùng Telecoach tại Đại học tập Basel.Người sáng lập với chỉ huy chủ thể Wyobras GMBH (cửa hàng về hỗ trợ tư vấn cùng giảng dạy) và công ty công nghệ trực nằm trong phòng Bảo hiểm Liên bang.Đứng đầu một số dự án công trình tư vấn nghỉ ngơi Đức, Liechtenstein cùng Ba Lan, hợp tác cùng với đại học ARU Cambridge về việc cung cấp bởi đại học song.
Giám đốc học viện Quản trị nhân lực cùng Tổ chức (POM) cùng thành viên hội đồng cai quản trị trường Kinh doanh – Đại học Khoa học tập Ứng dụng Tây Bắc Thụy tá.Giám đốc cộng đồng các công ty support Thụy tá TASK cùng nguim người đứng đầu Cục Phát triển lực lượng lao động quốc gia Thụy sĩ.Giáo sư trợ giảng trên Đại học tập Berne với là trưởng dự án trên Quỹ Khoa học tập non sông Thụy sĩ.

thietbihopkhoi.com not only helps me in current management but also prepares for my future career path as a professional consultant in the future.