Tạp Chí Khoa Học Đại Học Quốc Gia Tp Hcm

Tạp chí Phát triển Khoa học tập cùng Công nghệ(STDJ) của Đại học tập Quốc gia thị thành Hồ Chí Minh (VNU-HCM) là các đại lý tài liệu msống cung cấp toàn văn uống trực tuyến miễn tổn phí những bài xích báo kỹ thuật.

STDJ thành lập và hoạt động năm 1997, số trước tiên được xuất bản trong tháng 1 năm 1998cùng với chỉ số ISSN là 1859-0128.Đây được xem là diễn lũ kỹ thuật quan trọng tốt nhất của những bên kỹ thuật tự VNU-Sài Gòn cũng nhưnhững trường đại học khác.

Hơn hai mươi năm qua, STDJ không kết thúc cải tiến và phát triển và biến đổi cầu nối dàn xếp khoa học, cũng giống như có tác dụng đa dạng và phong phú thêm tài liệu xem thêm cho các giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên trong và không tính VNU-HCM. STDJ sẽ xuất bạn dạng toàn văn bằng giờ Anh trường đoản cú số 21 (2018).Hiện STDJ có một tạp chí chính và 6 tạp chí member.

Bạn đang xem: Tạp chí khoa học đại học quốc gia tp hcm

Tạp chí thành viên gồm:

- Kỹ thuật và Công nghệ.

- Khoa học Tự nhiên.

- Khoa học tập Trái khu đất với Môi ngôi trường.

- Khoa học tập Kinh tế - Luật cùng Khoa học Quản lý.

- Khoa học tập Xã hội cùng Nhân văn uống.

Xem thêm: Tập Tin: Logo Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng Tuyển Sinh 2020

- Khoa học Sức khoẻ.

Truy cập STDJ:

http://vn.scienceandtechnology.com.vn/


Tạp chí Phát triển Khoa học tập với Công nghệ


Bình luận của bạn
*
*
*
*
Captcha
*
*


Tài liệu truy cập mở


Nguồn tài nguim dạy dỗ truy cập mngơi nghỉ bao hàm những dạng tư liệu Giao hàng đào tạo, học tập vào công ty ngôi trường được xuất bạn dạng rộng thoải mái với quyền truy vấn mnghỉ ngơi, loại hình tài liệu này cho phép bài toán nhân bản, thực hiện, biến hóa cùng chia sẻ lại ngôn từ tài liệu trọn vẹn miễn chi phí với phù hợp pháp, với khá nhiều loại hình như: sách, báo-tạp chí mang lại lịch trình đào tạo và giảng dạy, đề cương môn học tập, bài bác giảng, bài xích tập, bài chất vấn, báo cáo, âm thanh khô, hình hình họa và lịch trình mô bỏng,…


Chi tiết
*

Tạp chí Khoa học tập cùng Công nghệ Trường Đại học tập Công nghiệp Hà Nội


Tạp chí Khoa học tập và Công nghệ Trường Đại học tập Công nghiệp thủ đô hà nội (P-ISSN 1859-3585vàE-ISSN 2615-9619) là cửa hàng dữ liệu mở, đăng tải toàn văn uống trực tuyến miễn giá thành những bài báo sinh hoạt những nghành nghề khoa học không giống nhau.


Chi tiết

Cửa hàng tài liệu Science Direct


Sở sưu tập DataBase Science Direct được tổng phù hợp với kiến tạo tự 2003-2013 độc giả truy cậpqua mạng Intranet đểcoi fulltext


Chi tiết
*

Bộ sưu tập tlỗi mục chuyên đề


Nhằm mục tiêu khai quật công dụng nguồn tài nguyên ổn báo cáo, Thỏng viện đang tập thích hợp cùng tạo ra một vài tủ đồ chăm đề trực thuộc những lĩnh vựcnhư:kỹ thuật robot, công nghệ chế biếnvà bảo quản rau quả, tlỗi mục cá thể Trần Đức Ba,...


Chi tiết

Kết trái tra cứu giúp về vi khuẩn coromãng cầu từ DOAJ


- Từ khoá: coromãng cầu, virus

- Chủ đề: medicine

- Kết quả tra cứu vớt được ghi theo chuẩn chỉnh IEEE dạng Web Page, tất cả đính kèm links truy cập toàn văn.


Chi tiết

Đọc toàn vdùng kèm cửa hàng tài liệu DOAJ


DOAJ (Directory of mở cửa Access Journals) là hạng mục tập san msống trình làng vào thời điểm năm 2003 trên trường Đại học Lund (Thụy Điển).


Chi tiết

Tìm kiếm ban bố trích dẫn cùng với OpenCitations


OpenCitations được trở nên tân tiến bởi OpenCitations Corpus (OCC).


Chi tiết

Tạp chí Phát triển Khoa học tập với Công nghệ - Khoa học tập Tự nhiên


Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ - Khoa học tập Tự nhiên (STDJNS) (2588-106X) là Tạp chí member của Tạp chí Phát triển Khoa học với Công nghệ (STDJ).


Chi tiết

Tạp chí Phát triển Khoa học tập và Công nghệ - Kỹ thuật và Công nghệ


Tạp chí Phát triển Khoa học với Công nghệ - Kỹ thuật và Công nghệ (STDJET) là Tạp chí member của Tạp chí Phát triển Khoa học tập với Công nghệ (STDJ), số ISSN là 2615-9872.


Chi tiết
THÔNG BÁO
Danh mục tài liệu
Hoạt cồn tlỗi viện
thietbihopkhoi.com.edu.vn