Tại sao nói các hiểu biết khoa học đến đây mới trở thành khoa học

- Lịch, thiên văn uống học: Người Hi Lạp tính được 1 năm tất cả 365 ngày cùng 1/4 ngày phải bọn họ định một mon thứu tự bao gồm 30 và 31 ngày, riêng tháng 2 có 28 ngày.

Bạn đang xem: Tại sao nói các hiểu biết khoa học đến đây mới trở thành khoa học

- Chữ viết:

+ Phát minh ra hệ thống chữ cái A, B, C,... ban đầu bao gồm trăng tròn chữ, sau thêm 6 chữ phát triển thành hệ thống chữ cái hoàn chỉnh nhỏng thời buổi này.

+ Có hệ thống chữ số call là “số La Mã”.

- Sự thành lập và hoạt động của khoa học: Những phát âm biết khoa học đã tất cả từ thời cổ đại phương thơm Đông, nhưng mà nên mang đến thời cổ truyền Hi Lạp cùng Rô-ma phần nhiều gọi biết kia mới đích thực đổi mới kỹ thuật. Đặc biệt vào nghành nghề dịch vụ Tân oán học tập.

- Vnạp năng lượng học: Xuất hiện hầu như bên văn uống mang tên tuổi mà lại mọi tác phẩm của họ còn lại còn nguyên cực hiếm đến ngày này. Chủ yếu đuối là kịch với những công ty viết kịch danh tiếng Ê-sin, Sô-phốc,...


- Nghệ thuật: Nghệ thuật tạc tượng thần và kiến tạo đền rồng thờ thần đạt mang lại đỉnh cao như tượng thần vệ thiếu phụ Mi-lô, lực sĩ nỉm đá, thường thờ Pac-tê-nông,...

* Nói các gọi biết khoa học cho trên đây new biến chuyển kỹ thuật, vì:

- Độ đúng đắn của khoa học nhất là Toán thù học tập không chỉ là ghi chnghiền cùng giải những bài bác đơn lẻ cơ mà biểu thị trình độ bao quát thành định lí, định đề, lí tmáu có mức giá trị khái quát hóa cao.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Hát Của Khởi My, Album Khoi My

- Có các bên kỹ thuật danh tiếng đặt nền tang cho những ngành khoa học về sau như: định đề Ơ-cơ-lit, định lý Pi-ta-go, định lý Ta-let,...

- Những vụ việc nhưng mà thời đại này nghiên cứu vẫn còn tồn tại quý hiếm áp dụng cho ngày nay.


Hãy giúp đều người biết câu vấn đáp này chũm nào?


star

starstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstar
5
starstarstarstarstar
2 vote
GửiHủy
Đăng nhập nhằm hỏi chi tiết


Chưa bao gồm nhómTrả lời100

Điểm

825

Cám ơn

67


*

. thực chất là nền dân nhà công ty nô, dựa vào sự bốc lột của nhà nô so với bầy tớ ( còn mỡ2. câu này thì trong sách giáo khoa gồm không còn rồi đó bạnkỹ thuật dến hy lạp và rôma new thực sự biến chuyển kỹ thuật vị gồm độ đúng chuẩn của kỹ thuật, đạt mức trình độ bao quát thành định lý lí ttiết nó thực hiện vì chưng những nhà công nghệ mang tên tuổi đặt cơ sở mang đến ngành kỹ thuật kia, nlỗi ta lét, pi ta go, v.v...thân. nếu còn ko hỉu nữa thì đợi mod ttan lời nhé. Chào bạn!


Hãy giúp phần đa fan biết câu trả lời này cố nào?


star

starstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstar
4
starstarstarstarstar
2 vote

GửiHủy
Đăng nhập nhằm hỏi đưa ra tiết

*
BỔ SUNG TỪ CHUYÊN GIA- Hiểu biết kỹ thuật đến Hy Lap cùng Rô-ma new thực sự thành khoa học: Độ chính xác của kỹ thuật nhất là toán học tập không chỉ là ghi chép và giải những bài bác riêng biệt mà lại mô tả trình độ chuyên môn bao gồm thành định lí, tiên đề, lí thuyết được thực hiện vì chưng các nhà công nghệ tăm tiếng đặt nền tang cho những ngành công nghệ về sau. Ví dụ: tiên đề Ơ-cơ-lit, định lý Pi-ta-go, định lý Ta-let,...Những vấn đề cơ mà trước đấy nghiên cứu và phân tích vẫn còn tồn tại quý giá thực hiện cho thời nay.

- Bản chất của nền dân công ty cổ truyền là

+ Thể chế dân công ty cổ kính mang tính chất chất dân công ty rộng thoải mái.

+ Tuy nhiên, đây là một vắt chế chủ yếu trị dựa vào sự bóc tách lột quân lính. Đối với đông đảo quân bọn chúng bầy tớ và hình dạng dân thì đó cũng là nền siêng bao gồm của ách thống trị chủ nô.


XEM GIẢI BÀI TẬPhường SGK SỬ 10 - TẠI ĐÂY

quý khách hàng ý muốn hỏi điều gì?

Đặt câu hỏi
*

Sự kiện


Đáp án tham khảo cuộc thi Đại sứ đọng vnạp năng lượng hoá gọi 2021

quý khách hy vọng hỏi điều gì?

Đặt câu hỏi

Lý vày report vi phạm?


Gửi đòi hỏi Hủy


*

Cơ quan liêu nhà quản: cửa hàng Cổ phần Công nghệ Giáo dục đào tạo Thành Phát


Tải ứng dụng


*
*

*
Trụ sở: Tầng 7, Tòa đơn vị Intracom, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, thủ đô hà nội.
Giấy phxay tùy chỉnh thiết lập mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT bởi Sở Thông tin với Truyền thông.