TÀI LIỆU KHOA HỌC KỸ THUẬT

Đây là 1 cửa hàng dữ liệu mngơi nghỉ của trường Đại học tập London (Vương Quốc Anh), cung cấp truy vấn hàng ngàn nhan đề bài liệu năng lượng điện tử trực thuộc những nghành khác biệt như: Khoa học tập buôn bản hội, Luật, Kiến trúc, Luật, Giáo dục đào tạo, Thiết kế, Nghệ thuật, Ngôn ngữ học, Triết học tập, Xã hội học,... Tài liệu trên UCL Press hoàn toàn có thể phát âm trực tuyến hoặc mua về vật dụng cùng với format PDF.

Bạn đang xem: Tài liệu khoa học kỹ thuật

 

2. OERs

*

Sở sưu tập những nguồn tư liệu từ những trường Đại học tập Úc xây dựng, bao gồm sách giáo khoa, chương trình, giáo trình, bài xích giảng, bài tập, bài soát sổ, những dự án công trình, âm tkhô nóng, Clip và hình hình họa cồn. Đại học tập RMIT vẫn xây dựng và trình bày những nguồn truy vấn msống bổ ích từ những ngôi trường ĐH khét tiếng trên nhân loại nhằm hỗ trợ chuyển động học hành, huấn luyện và đào tạo với phân tích sống đất nước hình chữ S.

 

3. DART-Europe E-theses Portal

DART được tạo cùng với mục tiêu tạo thành một vị trí đến duy nhất nhằm mục đích giúp bạn hiểu rất có thể tiếp cận những tư liệu nghiên cứu (luận văn thạc sỹ xuất xắc luận án tiến sỹ) bởi các sinch viên đã từng học tập trên những trường đại học sinh sống Châu Âu tiến hành. Dường như, sự thành lập của cổng ban bố DART cũng nhằm mở rộng bài bản phổ cập biết tin nghiên cứu và phân tích. Do đó, chính sách giao hàng của cổng thông tin là được cho phép độc giả truy cập toàn văn uống toàn bộ tư liệu được tàng trữ. Trong thời điểm này, DART được cho phép độc giả truy cập toàn văn uống khoảng 550.000 tài liệu nghiên cứu của 564 ngôi trường ĐH tại 28 nước sinh sống Châu Âu.

Địa chỉ truy vấn http://www.dart-europe.eu/About/info.php

 

4. Electronic Theses Online Service - EThOs

EThOsvị Thỏng viện Anh (Tlỗi viện đất nước của Liên hiệp Vương quốc Anh) tạo cùng trở nên tân tiến. Dịch vụ Thành lập cũng nhắm tạo thành điểm đến lựa chọn tuyệt nhất để bạn đọc sinh sống khắp khu vực bên trên quả đât có thể tiếp cận mọi nghiên cứu và phân tích (luận án tiến sỹ) của các tác giả từng học hành tại các trường ĐH, học viện chuyên nghành tại Vương Quốc Anh. điều đặc biệt, việc trở nên tân tiến EthOsnhằm mục tiêu góp cho chính mình gọi rất có thể search tìm đông đảo tài liệu phân tích được xuất phiên bản trước năm 1800 (tài liệu chỉ gồm bạn dạng in).

Địa chỉ truy vấn http://ethos.bl.uk/Home.do

 

5. Autralasian Digital Theses-ADT

ADT được xuất bản vào thời điểm năm 1998 với sự tyêu thích gia thuở đầu của 7 trường ĐH tại Australia. Đến năm 2001, 38 thành viên của Hội đồng tlỗi viện những trường ĐH nước Australia (CAUL) tham mê gia vào dự án công trình ADT. Đến năm 2005, ADT tiếp thụ thêm những member của Hội đồng thỏng viện các ngôi trường ĐH Newzealand. ADT Ra đời nhằm mục tiêu giúp cho giảng viên cùng sinh viên của những ngôi trường member có thể kiếm tìm kiếm công bố khoa học của các ngôi trường thông sang một công cụ search kiếm thông thường (cross-tìm kiếm interface).

Địa chỉ truy vấn http://trove.nla.gov.au/general/about

 

6. Luận văn uống truy cập mở (mở cửa access Thesis and Dissertation)

Đây là trang web cho phép tìm kiếm kiếm và khai quật 2,6 triệu luận văn/luận án của ngay gần 1000 ngôi trường ĐH cùng những viện phân tích trên trái đất.

Địa chỉ truy cập http://oatd.org

 

7. QUT E-print

QUT E-print là tủ chứa đồ số của Trường Đại Học Kỹ Thuật Queensland. Bộ sưu tập bao hàm bài bác phân tích trên các tạp chí chăm ngành khét tiếng, tư liệu hội thảo chiến lược, luận vnạp năng lượng, sách…Sở sưu tập này được cho phép các bạn coi và tải miễn giá tiền các mô hình tư liệu trên.

Địa chỉ truy cập http://eprints.qut.edu.au

 

8. Directory of xuất hiện Access Journals (DOAJ)

DOAJ được xây dừng cùng làm chủ bởi vì Tlỗi viện ngôi trường Đại học Lund-Mỹ. Hiện nay, có khoảng 129 tạp chí công nghệ có thể khai thác trên DOAJ với rộng 121 nước tđam mê gia đăng tập san trên DOAJ. Bên cạnh sự phong phú và đa dạng về mặt ngôn ngữ, DOAJ được coi là một Một trong những nguồn tài liệu tập chí khoa học đa dạng và phong phú về khía cạnh chủ đề. Một số chủ thể có thể khai thác trên DOAJ như Nông nghiệp cùng Khoa học thực phẩm (Agriculture và Food Sciences)

Địa chỉ truy vấn http://www.doaj.org/

 

9. Brock University Digital Repository

Kho tàng trữ kỹ thuật số của Đại học tập Brock là một trong kho lưu trữ trực tuyến đường ra mắt với bảo đảm áp ra output học tập thuật của cộng đồng Brochồng cũng như những mục từ bỏ Bộ sưu tập cùng Lưu trữ đặc trưng của Tlỗi viện. Các bên phân tích rất có thể phổ cập dự án công trình của họ bằng cách gửi nó vào kho lưu trữ Open Access này, hỗ trợ quyền truy vấn miễn phí. Đồng thời cho phép các học tập trả Broông chồng quan sát và theo dõi những lượt cài xuống những công trình nghiên cứu và phân tích của mình.

Địa chỉ tróc nã cập: http://dr.thietbihopkhoi.comrary.brocku.ca/

 

10. McMaster University

Đây là kho dữ liệu của trường của Đại học tập McMaster tàng trữ tất cả các phân tích của trường đại học nhằm mục tiêu bảo tồn và cung ứng quyền truy vấn vào nghiên cứu và phân tích đó. Các nhà phân tích có thể truy vấn miễn phí tổn vào nguồn tư liệu luận văn, luận án của Trường. Bao có những nghành nghề dịch vụ công nghệ tự nhiên và thoải mái, khoa học buôn bản hội, y học,..

Địa chỉ truy tìm cập: https://macsphere.mcmaster.ca

 

Đăng vì chưng Đỗ TưChuyên mục: Cửa hàng dữ liệuĐược đăng: 21 Tháng 3 2019Cập nhật lần cuối: 21 Tháng 3 2019Lượt xem: 13816

1. Tạp chí kỹ thuật với công nghệ Việt Nam

Tài liệu Khoa học cùng Công nghệ VN là cơ sở tài liệu toàn văn những nội dung bài viết báo, tập san tiếng việt vày Cục Thông tin KH&CN Quốc gia kiến tạo với update từ năm 1987. Bây Giờ, STD có khoảng gần 150.000 biểu ghi, trong số ấy 85.000 biểu ghi gồm đi kèm tư liệu nơi bắt đầu định hình PDF. STD được cập nhật sản phẩm tuần. Trung bình hàng năm update mới bên trên 11.000 tài liệu.

Địa chỉ truy vấn cập: https://sti.vista.gov.vn/Pages/Trang-chu.aspx 

Sau đó, bấm chọn vào Trung tâm tài liệu Công tía Khoa học và Công nghệ VN để tra cứu giúp với tìm tìm tài liệu

2.Tạp chí kỹ thuật toàn quốc trực tuyến

Tạp chí công nghệ toàn quốc Trực đường vì chưng Sở Khoa Học với Công Nghệ cai quản. Đây là 1 trong những các dịch vụ có thể chấp nhận được fan hâm mộ tiếp cận trí thức kỹ thuật được xuất bản trên toàn nước và nâng cấp gọi biết của quả đât về nền học thuật của cả nước. Quý khách hàng có thể ĐK miễn giá thành để truy cập hình thức này. Các tạp chí hiện tại có: Nghiên cứu giúp tôn giáo; Công nghệ sinch học; Nghiên cứu giúp lịch sử; Tạp chí hóa học; Khoa học cùng công nghệ; Tạp chí trở nên tân tiến công nghệ công nghệ; Khoa học tập xóm hội Việt Nam; Tâm lý học; Quản lý tởm tế; Triết học…

Địa chỉ truy vấn http://www.vjol.info.vn

 

3. UN ithietbihopkhoi.comrary

*

DataBase số vì Liên Hợp Quốc tạo nên lập, cung ứng truy vấn trực tuyến đường các sách, tạp chí, tài liệu,… Mỗi năm DataBase bổ sung cập nhật khoảng 500 nhan đề new. Khoảng 70% tư liệu trong DataBase là giờ Anh, bao hàm các chủ thể như: Phát triển tài chính cùng xã hội, Môi ngôi trường với biến hóa khí hậu, Nhân sự và những vụ việc city, Tmùi hương mại với Tài chủ yếu Quốc tế, Tài ngulặng, Nước cùng Năng lượng, Luật pháp và Luật pháp Quốc tế, Sức khỏe khoắn cộng đồng,… Tất cả các tài liệu hoàn toàn có thể phát âm trực con đường.

 

4. The Open Access Journals

*

Tạp chí truy cập mnghỉ ngơi được Thành lập cùng với sứ mệnh cải cách và phát triển một căn cơ đáng tin cậy cùng cung ứng quyền truy vấn không tinh giảm vào tài liệu công nghệ để phổ cập lập cập các cập nhật cách đây không lâu trong những ngành kỹ thuật và technology khác biệt. Độc mang có thể có quyền truy vấn miễn phí tổn và tận dụng tối đa cơ sở để gia công đa dạng mẫu mã thêm sự gọi biết công nghệ của mình trong những chủ đề tương quan. Tạp chí truy vấn mlàm việc cung cấp một loạt những tập san liên ngành triệu tập vào một trong những loạt các nghành nghề vào khoa học lâm sàng cùng y tế, Khoa học Dược phẩm với Đời sinh sống.

 

5. English Language Teacher Education và Development (ELTED)

Tạp chí Giáo dục đào tạo với Phát triển Giáo viên Tiếng Anh (ELTED) - ISSN 1365-3741 - là 1 trong tập san truy cập msinh sống được Đánh Giá ngang sản phẩm mang lại cộng đồng ELT trên toàn thế giới. Tạp chí ELTED search biện pháp cung cấp một phương tiện đi lại để thương lượng ý tưởng với công bố về các vụ việc định hướng và vận dụng liên quan mang lại dạy dỗ cùng trở nên tân tiến giáo viên giờ Anh. Tạp chí này hướng về tất cả những người dân liên quan mang đến dạy dỗ với cách tân và phát triển gia sư tiếng Anh bên trên toàn trái đất, hiện giờ, bao gồm hết sức không nhiều tập san được xuất phiên bản tương quan mang lại những nghành nghề dịch vụ này.

 

6. PLoS – Public thietbihopkhoi.comrary of Science

*

Thỏng viện khoa học chỗ đông người (PLoS) là một trong tổ chức triển khai phi ROI của Mỹ vày những đơn vị kỹ thuật và các chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ y học tập ra đời cùng với khẳng định cung cấp tin khoa học Ship hàng miễn giá tiền cho cộng đồng: chính là những bên công nghệ, bác sĩ, người bệnh, sinh viên… nghỉ ngơi khắp hầu hết nơi bên trên quả đât. Thông qua thỏng viện kỹ thuật này, PLoS còn hy vọng say mê sự quan tâm tương tự như ktương đối dậy trí tưởng tượng của công bọn chúng, những người dân không hoạt động vào nghành khoa học để hoàn toàn có thể đọc và đam mê khám phá khoa học.PLoS chất nhận được truy vấn miễn giá thành, không giới hạn những ấn phẩm được chuyển lên trang web của họ mặc dù đó là phần nhiều tư liệu vày chúng ta xuất phiên bản giỏi đa số bài xích phân tích vì chưng các đơn vị khoa học gửi tặng. Quý Khách phát âm được phxay thiết lập, copy, phân păn năn cùng thực hiện tư liệu theo nhu cầu với điều kiện tư liệu gốc bắt buộc được trích dẫn không hề thiếu.

 

7. The Journal of Teaching English with Technology

*

Tạp chí Giảng dạy Tiếng Anh cùng với Công nghệ (TEwT) là 1 tạp chí tập trung hầu hết vào bài toán sử dụng technology trong TESOL (Dạy giờ Anh cho người nói ngôn từ khác).

Tạp chí quyên tâm cho các bài viết lý thuyết và thực tế gây được tiếng vang với khán giả nước ngoài. TEwT đôi lúc xuất bạn dạng các vấn đề quan trọng trong số nghành nghề dịch vụ chuyên môn hơn về thực hiện công nghệ trong dạy dỗ ngôn từ.Tất cả các sách vở và giấy tờ TEwT là miễn tầm giá nhằm truy vấn.

 

*

 

9. Apples – Journal of Applied Language Studies

*

Táo - Tạp chí Nghiên cứu giúp Ngôn ngữ Ứng dụng là một trong tập san điện tử nước ngoài được tài trợ vày Trung trung ương Nghiên cứu Ngôn ngữ Ứng dụng tại Đại học tập Jyväskylä, Phần Lan. Nó xuất bản các bài viết chia sẻ một định hướng liên ngành, áp dụng cho các vụ việc ngôn từ vào làng mạc hội. Cụ thể rộng, các nghành nghề quan tâm của tập san bao gồm đa ngữ điệu và nhiều văn hóa truyền thống, phân tích diễn ngôn, vnạp năng lượng học đa cách thức và sư phạm, vấn đề phiên bản sắc, đánh giá ngữ điệu, dạy dỗ ngữ điệu với chế độ dạy dỗ ngữ điệu.

 

10. Studies in Applied Linguistics và TESOL

Các nghiên cứu về Ngôn ngữ học áp dụng và TESOL (SALT) là 1 trong những tạp chí truy cập msinh hoạt khẳng định xây cất một cộng đồng và tạo nên ĐK cho những cuộc bàn bạc thân sinch viên, giáo sư và những học tập viên về Ngôn ngữ học ứng dụng cùng TESOL trên toàn nhân loại trải qua việc xuất phiên bản nghiên cứu và phân tích thực nghiệm quality, đánh giá tư liệu và vấn đáp cùng với những học đưa bậc nhất vào nghành này.

 

11. Biomed Central

Biomed Central triệu tập phát triển các tập san kỹ thuật tương quan mang lại nghành nghề dịch vụ Khoa học tập, Kỹ thuật và Y khoa cùng hỗ trợ hơn 2đôi mươi tạp chí kỹ thuật siêng ngành. Cac tập san còn được những thống kê thông số tác động (impact factors) đề xuất độc giả sẽ có thêm cngơi nghỉ ssống để chọn lọc phần lớn tư liệu tương xứng. Một số tạp chí được đánh giá là bao gồm thông số tác động khá cao bên trên Biomed Central như Genome Biology cùng Biogiải pháp công nghệ for Biofuels.

Địa chỉ truy cập http://www.biomedcentral.com

 

12. JSTOR

JSTOR là 1 thư viện năng lượng điện tử được Thành lập và hoạt động năm 1995. Nó là một trong công cụ hỗ trợ tâm đắc mang lại công ty phân tích, giáo viên, sinh viên search kiếm những bài bác nghiên cứu với các chủ đề không giống nhau. Trong số đó, bạn có thể download được toàn văn uống của một trong những tập san có thể chấp nhận được truy cập mnghỉ ngơi.

Địa chỉ truy tìm cập: http://www.jstor.org/

 

13. quảng cáo trên internet of Open Access Journals

Là tạp chí đi đầu trong Việc xuất bản truy cập mngơi nghỉ các tài liệu học thuật, MDPI đang cung cấp những cộng đồng học tập thuật từ năm 1996. Có trụ sở tại Basel, Thụy Sĩ, MDPI bao gồm thiên chức địa chỉ trao đổi khoa học mngơi nghỉ bên dưới đầy đủ bề ngoài, bên trên toàn bộ các ngành bao gồm 208 tạp chí truy vấn mở, đa dạng và phong phú, được nhận xét thẩm định và đánh giá câu chữ với hơn 35.500 biên tập viên học tập thuật hỗ trợ. Tạp chí Ship hàng những học tập đưa trường đoản cú mọi nơi bên trên quả đât nhằm đảm bảo nghiên cứu và phân tích tiên tiến nhất được cung ứng miễn tầm giá cùng toàn bộ nội dung được phân phối theo Giấy phnghiền ghi nhấn tác giả Creative Commons (CC BY).

Xem thêm: Download Tài Liệu Bài Giảng Khoa Học Quản Lý Giáo Dục, Bài Giảng Khoa Học Quản Lý Giáo Dục 1

Địa chỉ tầm nã cập: https://www.mdpi.com/

 

14. Scientific Research An Academic quảng cáo trên internet

Scientific Research Publishing (SCIRP) là một trong số những bên xuất phiên bản tập san truy cập msống lớn số 1. Nó hiện tại đang xuất bạn dạng rộng 200 tập san truy vấn mnghỉ ngơi, trực tuyến đường, kiểm chăm chú văn bản gồm 1 loạt các ngành học tập. SCIRP.. Giao hàng các cộng đồng học thuật bên trên toàn trái đất với góp phần cho sự hiện đại, vận dụng của khoa học với chào làng của nó.

Địa chỉ truy vấn cập: https://www.scirp.org/Index.aspx

 

15. Open Science Journal (OSJ) 

xuất hiện Science Journal (OSJ) là một trong những tạp chí truy vấn msinh sống đa dạng các loại nghành nghề, đồng ý hầu hết nghiên cứu và phân tích khoa học nghiêm ngặt, bất kỳ đông đảo tính mới. Phạm vi rộng lớn của OSJ cung cấp một căn nguyên để xuất bản phân tích ban sơ vào toàn bộ những lĩnh vực Khoa học, Khoa học xóm hội, Nhân văn, bao hàm các nghiên cứu liên ngành.

Địa chỉ tróc nã cập: https://osjournal.org/index.html

 

16. Openventio Publisher

Openventio quảng cáo online là sơ slàm việc tài liệu tạp chí truy cập mlàm việc, links uy tín cùng với 40 tập san y tế truy vấn msinh sống, Openventio ban đầu liên kết kinh doanh vào khoảng thời gian năm trước cùng với mong muốn cung ứng quyền truy vấn giới hạn max vào những ấn phẩm kỹ thuật cho người hâm mộ từ bỏ mọi chỗ bên trên trái đất. Ngày ni, Openventio Publisher là 1 trong những tổ chức triển khai truy cập mở đi đầu với việc links của các công ty khoa học, đơn vị nghiên cứu và phân tích cùng học mang nổi tiếng cũng tương tự 1 phần của chuyên gia Hội đồng Đánh giá bán và Biên tập.

Địa chỉ tróc nã cập: https://openventio.org/

 

17. International Journal of Advanced Research and Publications (IJARP)

IJARPhường. là một tạp chí học tập thuật thế giới được nhận xét kiểm chu đáo ngôn từ, truy vấn mlàm việc trực tuyến được xuất bạn dạng hàng tháng. Lập chỉ mục là một trong những phần quan trọng của tập san, câu chữ được lập chỉ mục sinh hoạt cấp độ nội dung bài viết. IJpeg link cùng với những trường đại học, viện và thỏng viện số 1 trên toàn thế giới. Các chi tiết thiết yếu của nghành nghề phân tích bao gồm: Khoa học tập máy tính xách tay, Hóa học, Vật lý, Sinch học, Khoa học y tế, Địa chất, Thống kê, Kế tân oán, Mạng, Hệ thống lên tiếng, Khoa học tập buôn bản hội, Toán thù học, Quản lý với Kinh tế.

Địa chỉ truy cập: http://www.ijarp.org/

18. mở cửa Journal of Mathematical Sciences

Tạp chí Khoa học tập Toán thù học tập mnghỉ ngơi (OMS) bao hàm phiên bản trực đường với phiên phiên bản in được tài trợ vị Hiệp hội Toán học tổ quốc Pakistan là một trong những tập san vẫn được coi như xét truy cập msống xuất phiên bản những bài báo phân tích thuở đầu, bài báo đánh giá cùng bài báo khảo sát điều tra vào toàn bộ các lĩnh vực Khoa học toán học tập, những áp dụng của toán thù học tập vào kỹ thuật ứng dụng. Truy cập mnghỉ ngơi Có nghĩa là những bài báo được xuất phiên bản bên trên Tạp chí Khoa học tập Toán thù học mlàm việc bao gồm sẵn trực đường cho những người đọc mà không tồn tại rào cản tài thiết yếu, pháp lý hoặc kỹ thuật. Giấy phép được đồng ý sẽ tiến hành xuất bản trực đường ngay sau khoản thời gian sẽ chuẩn bị sẵn sàng để xuất bạn dạng.

Địa chỉ truy vấn cập: https://pisrt.org/psr-press/journals/

 

19. Longdom Publishing SL

Longdom Publishing SL là 1 trong trong những bên xuất bạn dạng nước ngoài bậc nhất về những tạp chí truy vấn msinh hoạt về Khoa học tập lâm sàng, Y học tập, Sinc học, Dược phẩm tương tự như các môn học tập chuyên môn, cai quản và công nghệ. Mục tiêu trong phòng xuất phiên bản là lập danh mục thông tin học thuật bây giờ có nguồn gốc tự mọi địa điểm trên nhân loại để buổi tối nhiều hóa tiện ích và tác động ảnh hưởng của chính nó so với sự hiện đại của cộng đồng công nghệ trái đất. Hoạt cồn chức năng của những tập san cấu thành kéo dãn suốt nhị thập kỷ được share với tận hưởng sự hỗ trợ lâu hơn của những chỉnh sửa viên, công ty phê bình cùng người sáng tác.

Địa chỉ truy tìm cập: https://www.longdom.org/journals-by-title.html

 

Một số các đại lý tài liệu khác:

Đăng vày Đỗ TưChuyên mục: Cửa hàng dữ liệuĐược đăng: 21 Tháng 3 2019Cập nhật lần cuối: 27 Tháng 4 2021Lượt xem: 5567

1. Sachvui.com

*

CSDL truy vấn hoàn toàn miễn tổn phí với sát 2.500 nhan đề (rộng 5.095 file) bởi giờ đồng hồ Việt, ở trong nhiều nghành nghề như: Tâm Lý - Kỹ Năng Sống, Triết Học, Kiến Trúc - Xây Dựng, Kinh Tế - Quản Lý, Học Ngoại Ngữ, Marketing - Bán sản phẩm, Khoa Học - Kỹ Thuật,...(OK)

 

2. BCampus OpenEd 

*

DataBase truy vấn mngơi nghỉ được tài trợ bởi Sở dạy dỗ bậc cao của thức giấc British Columbia (Canada). Dự án msinh sống này cung ứng SGK về các chủ đề như Kế tân oán, Công nghệ sale, Thương thơm mại, Kinc tế, Quản trị mối cung cấp nhân lực, Quản lý, Tiếp thị,... Mục tiêu của dự án công trình là cung ứng năng lực truy vấn linch hoạt với chi phí phải chăng mang đến mối cung cấp tài nguim dạy dỗ bậc cao bằng phương pháp xuất bạn dạng SGK đến truy cập msống.

 

3. B-OK 

*

Một Cơ sở dữ liệu msinh hoạt, cung cấp nguyên tắc search tìm và truy cập mang lại 3.397.634 sách, 52.429.917 bài xích tập san nằm trong các lĩnh vực không giống nhau như: Nghệ thuật, Nhiếp hình ảnh, Kinc doanh, Đầu tứ, Máy tính, Internet, Du lịch, Vnạp năng lượng học, Lịch sử, Luật Môi trường, Kỹ thuật, Công nghệ, Triết học, Tâm lý học,…. Tài liệu trên B-OK hoàn toàn có thể đọc trực tuyến đường hoặc tải về laptop.

 

4. Ebook3000.com 

*

Cung cấp cho truy cập miễn phí tài liệu ở trong nhiều lĩnh vực như: Kiến trúc, Kinc doanh, Văn uống hoá/Ngôn ngữ, Thương hiệu tài liệu cùng Squốc lộ, Lập trình Phát triển Web, Hướng dẫn viên du ngoạn, Khoa học điện tử… Hình như, đại lý tài liệu còn hỗ trợ truy vấn mang đến những tạp chí miễn phí tổn.

 

5. Ebook-dl 

*

Cung cấp hàng ngàn sách điện tử ở trong những lĩnh vực như: Khoa học máy tính xách tay, công nghệ biết tin, du ngoạn, thẩm mỹ, marketing, chi phí tệ, khoa học làng mạc hội.

 

6. EPDF 

*

Cung cấp cho truy cập mang đến hàng ngàn sách thuộc những nghành nghề dịch vụ không giống nhau như: Kinh doanh, Kinc tế, Nghệ thuật, Máy tính, Tâm lý học, Giáo dục, Vnạp năng lượng học, Lịch sử, Khoa học tập buôn bản hội,… Tài liệu bên trên DataBase này hoàn toàn có thể cài đặt miễn tổn phí về sản phẩm công nghệ.

 

7. INTECH 

*

Nhà xuất phiên bản truy vấn mnghỉ ngơi lớn nhất nhân loại, với trên 3000 đầu sách. Các ấn phẩm vào cơ sở dữ liệu INTECH chia thành 4 chủ đề chính: Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật và Công nghệ; Khoa học tập đời sống; Khoa học tập mức độ khỏe; Khoa học tập xã hội và nhân vnạp năng lượng với nhiều chủ đề nhỏ bên phía trong. Toàn cuốn sách được phân pân hận theo Giấy phxay truy vấn mở Creative Commons 3.0 BY.

 

8. thietbihopkhoi.comrary Genesis 

*

Cung cung cấp giải pháp kiếm tìm kiếm với truy cập đến hàng triệu sách, bài bác tập san ở trong những nghành nghề dịch vụ khác nhau như: Công nghệ, Kinh doanh, Kinc tế, Nghệ thuật, Máy tính, Tâm lý học tập, giáo dục và đào tạo, Văn uống học tập, Lịch sử, Khoa học thôn hội,… Tài liệu bên trên thietbihopkhoi.comrary Genesis rất có thể download về máy vi tính.

 

9. OAPEN 

*

cơ sở dữ liệu truy vấn mlàm việc bao gồm những bộ sưu tập sách được kiểm soát và điều hành về quality và xúc tiến các dịch vụ truy vấn miễn tổn phí bởi vì những đơn vị xuất phiên bản tất cả uy tính. Lĩnh vực học tập thuật đa số trong Tlỗi viện OAPEN là Khoa học tập xã hội cùng nhân văn; Kinc tế, tài bao gồm, kinh doanh và quản lý; Nghệ thuật; Ngôn ngữ học; Khoa học tập trái khu đất, địa lý, môi trường thiên nhiên, quy hoạch; Luật; Văn học cùng nghiên cứu và phân tích vnạp năng lượng học; Luật. Tất cả tài liệu mọi rất có thể truy cập và cài đặt miễn giá thành.

 

10. xuất hiện Textbook thietbihopkhoi.comrary 

*

Cung cung cấp khoảng tầm 100 sách giáo khoa mlàm việc từ nhiều siêng ngành khác biệt được tài trợ, xuất phiên bản, được trao giấy phép sử dụng cùng phân păn năn tự do theo Giấy phnghiền Creative Commons Ghi công 4.0. xuất hiện Textbook thietbihopkhoi.comrary được cung ứng bởi Trung tâm dạy dỗ mlàm việc (Center for mở cửa Education) cùng màng lưới sách giáo khoa mở (Open Textbook Network) của Trường đại học Minnesota (University of Minnesota), Hoa Kỳ.

 

11. PDF Drive 

*

Cung cung cấp lao lý tìm kiếm tìm với truy cập cho hàng tỷ tệp tư liệu thuộc những nghành nghề dịch vụ khác biệt như: Kinch tế, Tài chủ yếu, Tiếp thị, Lãnh đạo, Nghề nghiệp, Môi ngôi trường, giáo dục và đào tạo, Máy tính, Mạng máy vi tính, Công nghệ, Nghệ thuật, Kiến trúc,… Bằng bài toán auto rà soát toàn bộ những trang đại lý dữ liệu năng lượng điện tử trên quả đât, PDF Drive luôn luôn được cập nhập hầu hết tài liệu mới nhất. Tài liệu trên PDF Drive sầu rất có thể hiểu trực đường hoặc cài về máy tính.

 

12. Project Gutenberg

*

Đây là một trong những dự án công trình hỗ trợ sách năng lượng điện tử miễn tầm giá đầu tiên được sáng lập bởi Michael Hart vào thời điểm năm 1971. DataBase này hiện nay có khoảng gần 60.000 nhan đề sách trực thuộc hầu như những nghành, với những định dạng ePub, HTML, Kindle và các định dạng văn uống phiên bản đơn giản và dễ dàng khác. Điều độc đáo duy nhất là cơ sở dữ liệu này được sản xuất nhằm sinh sản ĐK sản xuất với chia sẻ sách năng lượng điện tử trực tuyến miễn phí tổn, bởi vì vậy không phải đăng ký với không mất chi phí.

 

13. HathiTrust Digital thietbihopkhoi.comrary

*

Tlỗi viện số HathiTrust là kho tàng trữ bảo vệ tiên tiến nhất cùng nền tảng truy cập tính năng cao. HathiTrust cung cấp hình thức dịch vụ bảo quản và truy vấn dài hạn mang đến ngôn từ số hóa từ rất nhiều mối cung cấp khác biệt, bao hàm Google, Lưu trữ Internet, Microsoft và những ý tưởng của tổ chức thành viên nội cỗ. Tlỗi viện số này cung ứng một bộ sưu tầm hàng triệu đầu sách được số hóa trường đoản cú các thỏng viện trên mọi thế giới. quý khách có thể xem trực đường văn bản tư liệu đối với hầu như tài liệu được cho phép truy cập mnghỉ ngơi.

 

14. Free Book Center

*

Freebookcentre.net cất các liên kết mang lại hàng vạn cuốn nắn sách chuyên môn trực đường miễn chi phí. Bao có khoa học máy tính xách tay, mạng, ngôn ngữ thiết kế, sách Lập trình hệ thống, sách Linux.... quý khách hàng có thể mua miễn chi phí sách về các chủ thể công nghệ máy vi tính, đồ lý, Tân oán, Y tế.

 

15. Itext

*

Cung cấp cho các tài liệu ebook truy vấn miễn tổn phí nằm trong những nghành nghề như: Tâm lý học tập, kinh tế tài chính, mức sử dụng, giáo dục, y học, nông nghiệp & trồng trọt, vnạp năng lượng chương thơm, Kỹ thuật, Khoa học tập tự nhiên và thoải mái, Quản lý, thẩm mỹ và nghệ thuật. Quý khách hàng có thể hiểu trực đường hoặc sở hữu về máy tính với tài khoản (user/pass: free).

16. World Dissertations thietbihopkhoi.comrary

World Dissertations thietbihopkhoi.comrary là 1 trong cửa hàng tài liệu học tập thuật rất chất lượng siêng về các luận vnạp năng lượng, luận án với bài bác báo học tập thuật. Trong đó bao gồm hơn 1,5 triệu luận văn uống định hình pdf tới từ rộng 2000 trường đại học số 1 thế giới. Để hỗ trợ các dịch vụ thông báo rất tốt cho những bên giáo dục, học tập trả, đơn vị nghiên cứu và phân tích cùng sinch viên. Sở sưu tập WDL bao hàm những siêng ngành như khoa học và công nghệ, kỹ thuật kỹ thuật, nông học, y học tập với sức mạnh, khoa học thôn hội, kinh tế tài chính, khoa học quản lý,

User: newacademicPass: new4008Đăng vày Đỗ TưChulặng mục: Cửa hàng dữ liệuĐược đăng: 21 Tháng 3 2019Cập nhật lần cuối: 26 Tháng 4 2021Lượt xem: 24055

Bộ sưu tập có những nhan đề tạp chí được xuất bản năm 2018 vào cơ sở dữ liệu ScienceDirect:

Aquaculture (Vol: 482, 483, 484, 485, 486, 487, 488, 489, 490, 491, 492, 493, 494, 495, 496, 497)Computers và Education (Vol: 116, 117, 118, 119, 1trăng tròn, 121, 122, 123, 124, 125, 126, 127)Environmental Retìm kiếm (Vol: 160, 161, 162, 163, 164, 165, 166, 167)Journal of Biogiải pháp công nghệ (Vol: 265, 266, 267, 268, 269, 270, 271, 272, 273, 274, 275, 276, 278, 279, 280, 281, 281, 282, 283, 284, 285)Life Sciences (Vol: 192, 193, 194, 195, 196, 197, 198, 199, 200, 201, 202, 203, 204, 205, 206, 207, 208, 209, 210, 211)International Journal of Project Management (Vol: 36 issue 1, issue 2, issue 3, issue 4, issue 5, issue 6, issue 7)Ecosystem services (Vol: 29, 30, 31, 32, 33)Agricultural và Natural Resources (Vol 52 issue 1, issue 2)Retìm kiếm in Veterinary Science (Vol: 116, 117, 118, 119, 120)Journal of Economics và Business (Vol:95, 96, 97, 98, 99)

Để tìm kiếm tìm và tải về tài liệu, Quý độc giả vui mắt singin bằng thông tin tài khoản email của Trường.


  Địa chỉ truy cập: http://thietbihopkhoi.com/apps/inter_jour/   E-Mail hỗ trợ: This tin nhắn address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to lớn view it.   Để coi được mọi tạp chí mới vui miệng truy vấn vào cơ sở dữ liệu ScienceDirect của TVTT-ĐHQG (trên đây)


Đăng do Trường GiangChuim mục: Trung tâm dữ liệuĐược đăng: 28 Tháng 2 2018Cập nhật lần cuối: 19 Tháng 1 2021Lượt xem: 8099