Tool Tải Khóa Học Trên Edumall Bằng Tool Download Edumall

Download Video bên trên Edumall thiết yếu thực hiện cùng với IDM được vị nguyên do bảo mật. Rất may người sáng tác NguyenKhong sẽ tiếp tục update tool giúp chúng ta có thể cài đặt khóa đào tạo Edumall về máy tính thuận lợi. Lúc bấy giờ trên Edumall đã miễn tổn phí tương đối nhiều khóa huấn luyện và đào tạo để những chúng ta cũng có thể trong nhà do dịch covid-19 rất có thể bổ sung kiến thức. Nếu mạng Internet muộn hơn, bạn có thể Download video khóa đào tạo và huấn luyện bên trên Edumall về máy tính rồi để dành khoan thai học tập bởi Tool Download Edumall.

Bạn đang xem: Tool Tải Khóa Học Trên Edumall Bằng Tool Download Edumall

callout-successHiện Tool được chưng NguyenKhong share trên Github. quý khách hoàn toàn có thể sở hữu file exe về để chạy xe trên Windows hoặc .py điều khiển xe trên Linux. Mình đang thử nghiệm tool bên trên Windows và chuyển động khá kết quả. Tool Download Edumall hoàn toàn có thể cài đặt 5 luồng, góp tốc độ cài đặt nhanh rộng.

Tính năng Update của Tool

Tải đoạn phim các khóa huấn luyện và đào tạo Edumall và tài liệu đính kèm hiện nay đang xuất hiện vào thông tin tài khoản, bao gồm cả khóa học FreeTải những bài bác giảng còn thiếu trong một khóa đào tạo nhất thiết.Trước tiên bắt buộc đảm bảo thông tin tài khoản bạn đã có khóa đào tạo. Hiện Edumall sẽ Free 61 khóa huấn luyện và đào tạo nhân dịp yêu cầu ở nhà bởi Virus Coromãng cầu. Quý Khách chỉ việc chọn khóa học
ước ao thiết lập về, rồi dìm Bắt đầu học tập tập là khóa đào tạo và huấn luyện này sẽ làm việc vào tài khoản của khách hàng.

Hướng dẫn thực hiện Tool

Cách 1:
Trước tiên chúng ta cài đặt tool về máy vi tính của bản thân.

Xem thêm: Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Kiến Trúc Hà Nội 2014 : Đại Học Kiến Trúc


Bước 2:
Sau Lúc sở hữu về thì các bạn giải nén tệp tin ra cùng với password www.thietbihopkhoi.com và mở tệp tin lên
*
Giao diện tool
Cách 3:
Sau Khi mlàm việc tool lên chúng ta chọn một tiếp đến enter, tiếp theo các bạn nhập thông tin tài khoản và password của tài khoản Edumall
*
Giao diện đăng nhập
Cách 4:
Tool đã liệt kê những khoá học tập hiện nay tất cả bên trên thông tin tài khoản của người sử dụng, bạn chỉ cần nhập số sản phẩm công nghệ trường đoản cú theo khoá học nên tải về, nếu còn muốn download về tất cả khoá học thì bạn chỉ dấn Enter.
*
Danh sách những khoá học
Bước 5:
Chọn số luồng Download, nếu laptop bạn gồm thông số kỹ thuật dũng mạnh với vận tốc Internet cao thì cứ lựa chọn khoác định là 5 hoặc lớn hơn rồi Enter.
*
Danh sách những bài trong khoá học
Bây giờ chúng ta chỉ việc treo thứ để kia đến lúc mua xong.Lưu ý:
Sau khi mua về những bài bác giảng, vào các thỏng mục DOWNLOAD/Tên khóa học/Complete/ để đưa những Clip khóa huấn luyện và đào tạo cùng các tệp kèm theo.Nếu sau thời điểm sở hữu nhưng không đủ đoạn phim thì mlàm việc tập tin DownloadEdumall.log, có loại chữ sau WARNING: tải về key decrypt failed thì hãy chắc chắn rằng video clip trực thuộc bài bác giảng kia coi được trên trình phê duyệt thì mới có thể cài đặt về được. (Do bên trở nên tân tiến tương đối lười cần thỉnh thoảng new vào coi, các bạn thông cảm.) colorbox-warning

Download các bài xích giảng còn thiếu của khóa học

Nếu vào quy trình Download bị thiếu một bài làm sao kia, hoặc bạn muốn chỉ download 1 bài xích giảng nhất mực thì chức công dụng số 2. Msinh sống tool lên lựa chọn số 2 với thừa nhận Enter.Sau kia sàng lọc bài bác giảng nhưng ý muốn tải về về máy tính. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn 1 hoặc các bài xích giảng nhằm tải về giống như nghỉ ngơi chức năng tiên phong hàng đầu.Mặc định là download về hết1-3 tải từ bỏ bài 1 mang lại bài 31,3,4: thiết lập bài bác 1, bài 3, bài 4Chúc chúng ta thành công!