Sở khoa học và công nghệ ninh thuận

VIỆN NGHIÊN CỨU BÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NHA HỐ

Số điện thoại: 0259.3853105

*

Đoàn công tác Snghỉ ngơi Khoa học tập & Công nghệ Ninh Thuận thăm cùng thao tác cùng với Viện Nghiên cứu vớt Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố*
TS. Mai Văn uống Hào – Viện trưởng Viện Nghiên cứu vãn Bông cùng PTNN Nha Hố, tuyên bố trên buổi có tác dụng việc

Đoàn công tác của Ssống Khoa học tập với Công nghệ Ninc Thuận gồm:

- Đồng chí: Lê Tiến Dũng – Giám đốc Ssinh sống làm cho trưởng đoàn;

- Đồng chí: Nguyễn Tấn Quang – Phó Giám đốc Sở;

- Đồng chí: Nguyễn Quang Lãm – Trưởng chống Quản lý KHCN thuộc các bè bạn chuyên viên Phòng Quản lý KHcông nhân cùng Văn chống Sở;

Đại diện những phòng ban, đơn vị chức năng mua hàng các nhiệm vụ KHCN gồm:

- Đồng chí: Ngô Tkhô giòn Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Bác Ái;

- Đồng chí: Phạm Dũng – Chi Cục trưởng Chi cục Tdragon trọt & BVTV;


*
Đồng chí: Lê Tiến Dũng – Giám đốc Ssinh hoạt KHcông nhân Ninh Thuận, phát biểu tại buổi làm việc

Về phía Viện Nghiên cứu vớt Bông cùng Phát triển Nông nghiệp Nha Hố, bao gồm có: TS. Mai Vnạp năng lượng Hào – Viện trưởng; TS. Phan Công Kiên – Phó Viện trưởng với những member Hội đồng Khoa học và Công nghệ của Viện, Lãnh đạo các đơn vị chức năng nghiên cứu và phân tích công nghệ trực ở trong Viện sẽ tiếp và thao tác cùng với đoàn.

Bạn đang xem: Sở khoa học và công nghệ ninh thuận

Tại buổi thao tác, TS. Mai Vnạp năng lượng Hào sẽ report nắm tắt một trong những kết quả nghiên cứu và phân tích kỹ thuật khá nổi bật vào thời hạn qua cùng triết lý công tác KHCN trong thời hạn mang đến. Tiếpđó, đoàn sẽ nghe Chủ nhiệm đề bài KHcông nhân những cấp (cấp cho Nhà nước cùng cấp tỉnh Ninh Thuận) vì chưng Viện Nghiên cứu vớt Bông cùng Phát triển Nông nghiệp Nha Hố nhà trì, báo cáo công dụng quy trình tiến độ triển khai thực hiện.

Phát biểu Kết luận buổi làm việc đồng chí Lê Tiến Dũng – Giám đốc Ssinh sống Khoa học tập và Công nghệ Ninch Thuận vẫn ghi nhận thêm các hiệu quả đã có được cùng review cao sự quan tâm của Ban chỉ huy Viện đối với nghành nghề dịch vụ KHCN của địa phương thơm và những tỉnh giấc vào Quanh Vùng. Đồng chí cũng ý kiến đề xuất Viện trong thời gian tới phải quyên tâm, bức tốc hợp tác ký kết cùng nâng cấp không chỉ có thế quality đề xuất, tiến hành, nhân rộng những trách nhiệm kỹ thuật technology, duy nhất là trong nghành tdragon trọt nhằm mục đích đóng góp phần triển khai thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng cỗ tỉnh Ninc Thuận lần thứ XIV (nhiệm kỳ 20đôi mươi – 2025). Đồng chí hết sức cỗ vũ định hướng trong công tác làm việc lý thuyết nghiên cứu phát triển NNTT cơ học, nông nghiệp vận dụng technology cao, công nghệ số bên trên địa bàn thức giấc Ninh Thuận vào thời hạn tới.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Tuyển Sinh Trường Khoa Học Tự Nhiên Thành Phố Hồ Chí Minh

Txuất xắc khía cạnh mang đến bạn bè cán cỗ, viên chức cùng fan lao rượu cồn vào toàn Viện, TS. Mai Văn uống Hào – Viện trưởng sẽ cảm ơn cho tới Lãnh đạo Slàm việc Khoa học cùng Công nghệ Ninh Thuận với những cơ quan, đơn vị chức năng liên quan sẽ quyên tâm, tạo nên ĐK thuận tiện để Viện công ty trì cùng triển khai các trách nhiệm KHcông nhân gần như hoàn thành văn bản các bước theo quy trình, đạt quality rất tốt. Đồng chí Viện trưởng cũng mong muốn sẽ có khá nhiều bắt tay hợp tác vào phân tích khoa học và chuyển giao các văn minh kỹ thuật tiến tiến với những địa pmùi hương trong thời gian tới. Đồng thời, bạn hữu Viện trưởng cũng thật tâm cám ơn Sngơi nghỉ Nông nghiệp và PTNT Ninc Thuận, Ủy Ban Nhân Dân thị trấn Bác Ái và các đơn vị tương quan đang phối kết hợp vào công tác làm việc bình chọn, đo lường và tính toán liên tục quy trình triển khai thực hiện của trọng trách vào thời gian qua.

Sau đó, đoàn đã đi được du lịch thăm quan với kiểm tra một số mô hình chế tạo nông nghiệp & trồng trọt ứng dụng công nghệ cao sẽ thực hiện tại Viện như: quy mô phân tích trồng nho technology cao; quy mô phân tích quản lý toàn bộ ruồi đục quả và một số sâu căn bệnh sợ hãi thiết yếu trên cây táo tại Ninh Thuận với một số thức giấc Nam Trung bộ; quy mô tdragon thử nghiệm những kiểu như nho không hạt với các quy mô cây cỏ khác (ngô nếp địa pmùi hương Bác Ái, Măng tây, cây nạp năng lượng trái,...).


*
ThS. Nguyễn Vnạp năng lượng Chính – Báo cáo kết quả quá trình thực hiện nhiệm vụ KHcông nhân cấp Nhà nước
*
Mô hình tLong nho technology cao
*
Mô hình quản lý toàn bộ ruồi đục quả và một số sâu bệnh dịch sợ hãi bao gồm bên trên cây táo tại Ninch Thuận với một số trong những tỉnh Nam Trung bộ