Slide mạng máy tính đại học bách khoa hà nội

Chắc hẳn các bạn coi nội dung bài viết này thì chúng ta đề xuất đang vào mạng với có lẽ rằng định nghĩa mạng máy tính xách tay vượt thân thuộc cùng với bất cứ ai tại lúc này rồi. Nhưng chắc chắn là chưa hẳn người nào cũng gọi được tại sao dữ liệu lại truyền được qua mạng máy tính. Rồi thì HTTP.. là gì, TCP/UDP là gì, IPhường. là gì,... Tất cả hầu như sản phẩm này bạn sẽ phần nhiều được dạy dỗ sinh sống môn mạng máy vi tính.

Bạn đang xem: Slide mạng máy tính đại học bách khoa hà nội

Tại sao lại buộc phải học tập mạng thứ tính? Giả sử nếu như bạn là một trong những thiết kế viên website trong cả Việc trang web hoạt động như thế nào mà lại cũng lần khần nữa thì làm sao có thể làm được lập trình sẵn viên website. Hay giả dụ bạn có nhu cầu tạo ra một trang web chat real-time thì phải có tác dụng nắm nào? HTTPhường là một trong những giao thức hỏi gì trả lời đấy thì chắc hẳn rằng quan yếu có tác dụng được vấn đề đó ( HTTP là 1 trong những giao thức ở tầng áp dụng theo mô hình TCP/IP) mà lại mong muốn sinh sản website chat real-time yêu cầu ta đề xuất áp dụng giao thức TCP nhằm truyền cùng thừa nhận dữ liệu theo quy mô bắt tay 3 bước để client với VPS rất có thể dữ liên lạc được cùng nhau. Tất cả đa số thứ này chỉ cần bạn học mạng máy vi tính các bạn sẽ hiểu rõ.

Xem thêm: Tạp Chí Khoa Học Đhsp Tphcm, Các Bài Báo, Báo Cáo Khoa Học Trong Nước


*

Tại Bách Khoa, bản thân thấy các bạn phải học Mạng máy tính của thầy Tùng, thầy dạy dỗ rất lôi cuốn với giảng khôn cùng chi tiết. Mình thì không học tập những thầy cô không giống tuy vậy nghe các bạn bản thân học tập thì nói thông thường các thầy cô dạy dỗ ko được chi tiết nhỏng thầy Tùng tuy vậy có vẻ như điểm trên cao ( mình cũng cảnh báo là học thầy Tùng không hẳn là điểm rẻ nha, chỉ bao gồm không học thì mới điểm tốt thôi, thầy chấm khôn xiết đúng với đến chúng ta xem lại bài thi sau khi thầy chấm bài hoàn thành và không có vướng mắc gì thầy new lên điểm)
Môn này là môn tất cả thực hành và mình nói luôn luôn là thực hành của môn này các bạn lên chú ý. Theo bản thân thấy thì trong số môn gồm thực hành thì mạng máy tính là môn cần được xem xét. Trước mỗi buổi thực hành thực tế chúng ta lên đọc trước các file lí giải của buổi thực hành thực tế hôm kia đí, duy nhất là bài bác thực hành số 3 nếu gồm thời hạn thì nên cần làm cho trước đi cũng được.

Để học xuất sắc thì chắc chắn rằng rồi là chúng ta phải dành thời hạn cho nó, ví như có tương đối nhiều thời gian thì xem xét lại hồ hết livestream của thầy Tùng về môn học, trong những kì thầy thường share lại các đoạn Clip livestream của thầy tại group FacebookQA.TungBT, nếu như ai học lớp thầy thì các đọc tin về môn học, kì thi thầy số đông đăng tải group này.

Các tài liệu về môn học tập ( slide bài giảng, tư liệu thực hành thực tế,...) những được update mới nhất tại trang web của thầy Tùng :https://users.soict.hust.edu.vn/tungbt/it3080/(mỗi thầy cô đều có trang web riêng biệt và tất cả slide huấn luyện riêng biệt, cơ mà về cơ bản các slide bài giảng của các thầy cô phần đa la lá như là nhau phải học tập theo slide làm sao cũng khá được nha, thường thì chúng ta học thầy/ cô như thế nào thì sử dụng slide bài bác giảng của thầy cô này sẽ nhân thể để theo dõi rộng vào quá trình nghe giảng)

Tránh trường thích hợp trang web của thầy bị sập chẳng hạn tôi cũng share lại một ít tài liệu nhưng mà mình tham khảo được :