Sex và các khám phá khoa học thú vị

Nào, bọn họ hãy nói đến sex, chuyện nhưng gần như là tất cả các người đầy đủ quan tâm tuy thế lại hết sức không nhiều người ý muốn buôn chuyện công khai minh bạch. Hãy sẵn sàng để chào đón 8 kín đáo “gớm khủng” cơ mà chỉ bao gồm các bên kỹ thuật chuyên nghiên cứu về sex biết thôi.

Bạn đang xem: Sex và các khám phá khoa học thú vị

*

1. Phần mập hầu hết tín đồ phần đa “quái ác đản” hơn các bạn nghĩ

*

Một phân tích trên tờ Journal of Sex Research cho biết thêm rằng tất cả ít nhất 1/3 số người tsay mê gia điều tra tỏ ra yêu thích với phần đông hành vi mà lại chúng ta thường xuyên Reviews là “quái ác đản”. Phổ trở thành nhất là thị dâm (voyeurism – thích coi người khác have sầu sex), bái đồ vật (fetishism – dễ bị kích yêu thích vì hồ hết đồ vật vô tri vô giác hoặc một thành phần ví dụ như thế nào kia bên trên cơ thể) với phô dâm (exhibitionism – ham mê quan hệ giới tính ngơi nghỉ đều vị trí dễ “được” trần thế quan sát thấy).

Các công ty kỹ thuật cũng duy nhất trí rằng vào “cthị trấn ấy” thì phái nam với phái đẹp ham mê tìm hiểu ngang bằng, tuy vậy có thể nữ giới tương đối lo ngại một ít.

2. Nhiều tín đồ tuy nhiên nhìn nhận bản thân dị tính tuy vậy vẫn thích “demo nghiệm” với người thuộc giới

*

Trong Khảo ngay cạnh toàn quốc về sức khỏe cùng hành vi tình dục của Mỹ, chỉ tất cả 7% nữ giới và 8% phái nam xác định mình “ko trọn vẹn dị tính luyến ái” (heterosexual – chỉ thích tín đồ không giống giới). Tuy nhiên, Lúc các bên phân tích hỏi tín đồ tham mê gia khảo sát điều tra rằng chúng ta đã từng có lần trải qua ngẫu nhiên tận hưởng đồng tính luyến ái làm sao chưa, thì số fan vấn đáp tất cả lại cao hơn nữa số lượng trên.

Một nghiên cứu và phân tích triển khai trên thị thành New York cho thấy thêm rằng, cứ đọng 10 phái nam từ bỏ dìm bản thân “thẳng” thì có 1 người trong những đó từng quan hệ cùng với lũ ông. Theo một báo cáo không giống từ trường sóng ngắn ĐH bang Florida, 11% số thiếu nữ tyêu thích gia khảo sát điều tra bảo rằng họ từng gồm yên cầu tình dục với những người cùng giới.

Cũng cần để ý rằng, vày đồng tính luyến ái vẫn bị coi là không nên trái vào một số cộng đồng đề xuất gần như con số bên trên chắc rằng vẫn không biểu đạt đúng nấc thực tiễn.

3. Phụ nữ giới ko “lên đỉnh” liên tiếp nhỏng đàn ông tưởng

*

Khảo liền kề toàn quốc về sức khỏe và hành động dục tình của Mỹ cũng cho biết, khi các nhà nghiên cứu và phân tích hỏi phái mạnh rằng trong lần quan hệ tình dục sớm nhất, “đối tác” của mình gồm đạt rất khoái không thì 85% trả lời “có”.

Nhưng Lúc những nhà phân tích hỏi phái đẹp rằng trong đợt quan hệ giới tính gần nhất, họ tất cả đạt rất khoái không thì chỉ có 64% trả lời “có”. (Khoảng chênh lệch thân nhì số lượng quá lớn cho nỗi chẳng thể quy hết mang lại hầu hết ngôi trường hòa hợp nhị fan nam quan hệ nam nữ cùng nhau được).

4. Đàn ông cùng đàn bà đều sở hữu số đông tưởng tượng như là nhau về cthị xã ấy

*

Cho dù xã hội gồm nghĩ thiếu phụ đoan trang e lệ như thế nào, bầy ông bạo gan trăng hoa từng nào thì thực tiễn vẫn là: vào cthị xã giường chiếu, cả nhì giới đều sở hữu số đông tưởngtượng hệt nhau nhau. Điều này đã có được khẳng định trong tạp chí Journal of Sexual Medicine.

Xem thêm: Khoa Ngữ Văn Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng, Trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Đà Nẵng

Tất nhiên là mỗi phe bao hàm sở thích hơi khác biệt vào cthị xã tưởng tượng, nhưng mà vẫn có một trong những điểm tầm thường thụ vị: chẳng hạn, 82,3% phái mạnh cùng 81,7% phái nữ đam mê tưởng tượng ra cthị xã “have sex tại 1 nơi khác thường” nlỗi vnạp năng lượng phòng hoặc nhà dọn dẹp nơi công cộng.

Nói về độ phổ biến thì các tưởng tượng về oral sex xếp đầu tiên so với lũ ông với đồ vật cha so với thiếu nữ.

Dường như, một công dụng không giống cũng khá thú vui là: 76,4% số đàn ông ưng ý tưởng tượng về cthị trấn “thủ dâm” mang đến công ty đối tác, trong khi 71,4% số thiếu nữ hy vọng được công ty đối tác “thủ dâm”.

5. Không ai biết đúng mực thì ra làm sao được gọi là “bao gồm quan hệ giới tính tình dục”


*

Một phân tích đăng bên trên tập san Sexual Health năm 2010 cho thấy thêm sự khác hoàn toàn không hề nhỏ trong cách nhìn dìm của hầu hết bạn về cthị trấn “quan hệ tình dục tình dục”. Hầu hết rất nhiều bạn gần như độc nhất trí rằng một lúc hình đã xếp khớp vào với nhau thì chắc chắn rằng được Hotline là “quan hệ tình dục tình dục” rồi, nhưng chỉ 80% cho rằng quan hệ tình dục cửa ngõ sau (anal sex) cũng khá được tính là have sầu sex, với khoảng chừng 1/3 không nghĩ quan hệ tình dục bởi mồm thì Gọi là have sầu sex.

Quan điểm về cthị xã “kích thích bởi tay” (cùng với đối tác) cũng kha khá không giống nhau. 45% phía “mang lại đi” coi đó là “sex” trong khi rộng 1/2 phe “tận hưởng thụ” chấp nhận cthị trấn này.

6. “Friends with benefits” cũng tốt

*

Năm năm ngoái, các đơn vị phân tích hỏi 300 sinc viên đại học về cthị xã have sex cùng với bạn bản thân. Đa số mọi quan hệ này những chẳng đi cho đâu (tất nhiên, just for fun thôi mà), tuy nhiên cũng không quá tệ. Khoảng một nửa cho thấy bọn họ vẫn chính là các bạn xuất sắc, thậm chí còn còn thân nhau hơn sau khi quan hệ đôi mặt cùng hữu ích này hoàn thành.

7. Tất cả chúng ta đa số sexting

*

Thời đại công nghệ mà! Ít độc nhất vô nhị 88% số fan dị tính cho biết bọn họ từng sexting (sex + texting: thủ thỉ về sex bằng tin nhắn) – trong các số đó 82% vừa làm cho cthị xã ấy giải pháp đấy không lâu. Đa số những người dân tsay mê gia khảo sát điều tra nói rằng bọn họ gửi hình họa “non mẻ” giỏi ngôn từ “thân mật” cho những người yêu thương giỏi vợ/chồng không cưới, dẫu vậy 43% cho thấy thêm chúng ta cũng gửi tin nhắn loại này mang lại friend(s) with benefits hoặc tín đồ new hẹn hò.

8. Bonus: Đừng lo, lớp trẻ vẫn ổn!

*

Rất không ít người dân khiếp sợ rằng trong môi trường xung quanh càng ngày càng nhoáng về chuyện dục tình thì bầy ttốt đã dễ hư lỗi. Nhưng thực tiễn chưa phải vậy. Các bên nghiên cứu xác định rằng trong cthị xã dục tình, người trẻ tuổi ngày này đang ý thức giỏi hơn với thực hành an toàn hơn những ráng hệ đi trước không hề ít. Rõ ràng, hươu biết mặt đường chạy sẽ tốt hơn những.