Sân C9 Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Hướng đi cho C9 - Đhbkhn (Bách Khoa) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các con đường giao thông vận tải dưới đây tất cả tuyến đường trải qua ngay sát C9 - Đhbkhn


Làm sao để đến C9 - Đhbkhn bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy gợi ý mỗi bước cùng với bạn dạng đồ vật, thời hạn đến với kế hoạch trình được update.

Bạn đang xem: Sân c9 đại học bách khoa hà nội


Hỏi & Đáp

Nhà ga làm sao ở ngay gần C9 - Đhbkhn nhất?

Những ga ngơi nghỉ gần C9 - Đhbkhn duy nhất là:

Gần Cổng Parabol Đh Bách Khoa - 17 Giải Pngóng (Cột Sau) cách đây 178 mét, 3 phút đi dạo. 114 + 115 E8 Pmùi hương Mai từ thời điểm cách đó 484 mét, 7 phút quốc bộ. (A) Đại Học Bách Khoa cách đây 583 mét, 8 phút đi dạo. 175-177 Giải Pchờ (Ngã 3 Lê Tkhô nóng Nghị) cách đây 617 mét, 9 phút đi bộ.
*

*

*
*

Pmùi hương nhân thể nơi công cộng mang đến C9 - Đhbkhn sống Bách Khoa

quý khách hàng hy vọng biết phương pháp mang lại được C9 - Đhbkhn vào Bách Khoa, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách tốt nhất để đến C9 - Đhbkhn cùng với chỉ dẫn mỗi bước từ trạm trung đưa công cộng gần nhất.

Moovit cung ứng bạn dạng vật cùng gợi ý thẳng miễn phí tổn để giúp đỡ bạn điều phối trong thành phố của chính bản thân mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu với khám phá thời gian thực để mang đến được C9 - Đhbkhn là vào bao thọ.

Xem thêm: Các Nhà Khoa Học Nổi Tiếng Của Thế Giới, Top Những Nhà Khoa Học Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Bạn đã tìm trạm ngừng hoặc công ty ga sớm nhất tới C9 - Đhbkhn? Kiểm tra list các trạm dừng ngay sát điểm đến chọn lựa của công ty nhất: Gần Cổng Parabol Đh Bách Khoa - 17 Giải Pchờ (Cột Sau); 114 + 115 E8 Phương thơm Mai; (A) Đại Học Bách Khoa; 175-177 Giải Pngóng (Ngã 3 Lê Thanh khô Nghị); 120 Đại Cồ Việt.

quý khách hoàn toàn có thể mang lại được C9 - Đhbkhn bởi Xe buýt. Đây là đa số tuyến với tuyến đường sẽ tạm dừng sát đó - Xe buýt: 03A, 08BCT, 25, 28, 32, 41

Quý Khách hy vọng coi liệu tất cả tuyến đường nào không giống chuyển các bạn đến nơi đó mau chóng hơn không? Moovit giúp cho bạn tìm kiếm được những tuyến phố hoặc thời hạn khác. Nhận được chỉ dẫn từ bỏ và mang lại C9 - Đhbkhn dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi góp việc đi cho C9 - Đhbkhn thật dễ ợt, sẽ là nguyên nhân tại vì sao rộng 930 triệu người dùng, kể khắp cơ thể dùng sinh hoạt Bách Khoa, tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất mang đến giao thông công cộng. quý khách không bắt buộc tải về từng vận dụng xe cộ buýt hoặc tàu hoả đơn độc, Moovit là ứng dụng giao thông vận tải tất cả vào một giúp cho bạn kiếm tìm thấy giờ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện nay tất cả.