Hướng đi đến C9 – Đhbkhn (Bách Khoa) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần C9 – Đhbkhn

Làm sao để đến C9 – Đhbkhn bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Sân c9 đại học bách khoa hà nội

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần C9 – Đhbkhn nhất?

Những ga ở gần C9 – Đhbkhn nhất là:

Gần Cổng Parabol Đh Bách Khoa – 17 Giải Phóng (Cột Sau) cách đây 178 mét, 3 phút đi bộ. 114 + 115 E8 Phương Mai cách đây 484 mét, 7 phút đi bộ. (A) Đại Học Bách Khoa cách đây 583 mét, 8 phút đi bộ. 175-177 Giải Phóng (Ngã 3 Lê Thanh Nghị) cách đây 617 mét, 9 phút đi bộ.

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến C9 – Đhbkhn ở Bách Khoa

Bạn muốn biết cách đến được C9 – Đhbkhn trong Bách Khoa, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến C9 – Đhbkhn với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được C9 – Đhbkhn là trong bao lâu.

Xem thêm: Các Nhà Khoa Học Nổi Tiếng Của Thế Giới, Top Những Nhà Khoa Học Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới C9 – Đhbkhn? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Gần Cổng Parabol Đh Bách Khoa – 17 Giải Phóng (Cột Sau); 114 + 115 E8 Phương Mai; (A) Đại Học Bách Khoa; 175-177 Giải Phóng (Ngã 3 Lê Thanh Nghị); 120 Đại Cồ Việt.

Bạn có thể đến được C9 – Đhbkhn bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 03A, 08BCT, 25, 28, 32, 41

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến C9 – Đhbkhn dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Trong Luận Văn, Các Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Phổ Biến

Chúng tôi giúp việc đi đến C9 – Đhbkhn thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Bách Khoa, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *