Khoa học là chặng đường dài, mênh mông con ngườiđã đi qua để chinh phục thiên nhiên, vũ trụ. Với những người yêu khoa học, sách khoa học là người bạn đồng hànhkhông thể thiếu. Dưới đây, Sách Xưa sẽ giới thiệu cho bạn nhữngđầu sách hay và hấp dẫn nhất. Hãy xem để có thêm cho mình những lựa chọn tuyệtnhất.

Đang xem: Sách về các nhà khoa học nổi tiếng

Sách: Thành tựu và con đường đi tớikhoa học

Đối vớicon người, khoa học có sức hấp dẫn kỳ lạ. Nó không chỉ ghi nhận lại những hànhtrình chúng ta đã đi qua mà còn mở ra những chặng đường mới. Chính vì vậy, sáchlà thành tựu nhưng cũng là hành trình để đạt được những thành tựu khác nhau.

 Nếu bạn đam mê tìm hiểu về khoa học, hãy xem ngay những đầu sách khoa học hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn sẽ có thêm những lựa chọn tuyệt vời để tìm hiểu, trải nghiệm về lĩnh vực tuyệt diệu này đấy.

Xem thêm: Đơn Xin Đăng Kí Tín Chỉ Đại Học Khoa Học Huế Qua Các Năm, Hệ Thống Đăng Ký Học

Những quyển sách khoa học hay và đáng đọc nhất hiện nay

Nếu bạnđang cố gắng tìm cho mình một đầu sách hấp dẫn, danh sách dưới đây sẽ giúp bạnchọn lựa. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Những nhà khám phá

Cuốnsách này là một trong những tác phẩm nổi tiếng được chắp bút bởi Daniel J.Boorstin. Đây là một tập khảo luận đồ sộ, bao quát. Nó viết về cách thức nhânloại đã khám phá thế giới ra sao. Bằng cách kết hợp rất nhiều tư liệu trong khotàng lịch sử, từ đó kết hợp thành một cấu trúc lô gíc, đầy giá trị.

*
*
*
*
*
*
*

Lịch sử tự nhiên

Cùng cuốnsách, bạn có thể đi ngược dòng về 4,6 tỷ năm trước. Từ khi trái đất hình thànhlà một chặng đường thật dài. Với hơn 5.000 hình minh họa với rất nhiều dữ liệubổ ích về khoáng vật, hóa thạch và sinh giới trên trái đất, cuốn sách sẽ mang tớicho bạn những cái nhìn độc đáo, đầy đủ về cuộc sống quanh mình.

Xem thêm: Vụ Khoa Học Công Nghệ Bộ Xây Dựng, Khoa Học Công Nghệ Môi Trường

Lời kết

Trên đây, SÁch Xưa đã điểm qua những cuốn sách khoa học nổi bật, đáng đọc nhất. Không chỉ đóng góp cho kho tàng tri thức, những cuốn sách này còn là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu đọc sách.

Hiện tại, các đầu sách này đều có tại Sách Xưa với chất lượng tuyệt hảo. Đặc biệt, chúng tôi cũng có rất nhiều sách khoa học mới – cũ khác nhau. Bạn hãy đến ngay với Sách Xưa để có được những lựa chọn tuyệt vời nhất cho mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *