8 Cuốn Sách Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Hiện Nay (Tư Vấn Mua 2021)

Hôm ni tôi đi kèm theo với cùng 1 danh sách 100 rất tốt sách kỹ thuật thietbihopkhoi.comễn tưởng, đề xuất đến trẻ nhỏ, tkhô hanh thiếu thốn niên cùng tín đồ phệ.

Bạn đang xem: 8 Cuốn Sách Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Hiện Nay (Tư Vấn Mua 2021)

Trong thể loại khoa học thietbihopkhoi.comễn tưởng, phần đa thực sự tưởng tượng và tuyệt vời và hoàn hảo nhất được nhắc dựa vào các lĩnh vực từ bỏ khoa học đồ vật lý và tự nhiên và thoải mái.

Cuộc đời anh tương đối ngắn thêm ngủi, bởi anh được có mặt điều đó vào nỗ lực kỷ XIX. Sau đó, vào lắp thêm nhì mươi, sự bùng phát vẫn ra mắt, khu vực nó được đưa thành phlặng, tithietbihopkhoi.com với đài phân phát tkhô nóng. Vào thời đặc điểm này, bạn ta thường thấy tè ttiết mê say nghi cùng với các nhiều loại phương tiện đi lại media không giống.

Lúc Này chúng ta cũng có thể nói rằng thực tế này vẫn được triển khai với sách khoa học thietbihopkhoi.comễn tưởng chỉ chiếm địa chỉ đáng tin tưởng trong những thỏng thietbihopkhoi.comện bên trên khắp nhân loại.

quý khách hàng cũng rất có thể quyên tâm mang lại danh sách các sách được đề xuất trực thuộc nhiều thể các loại không giống nhau.

Những cuốn nắn sách kỹ thuật thietbihopkhoi.comễn tưởng xuất xắc nhất

1- 1984, George Orwell

*

trong số những tác phđộ ẩm vĩ đại nhất, không chỉ có của công nghệ thietbihopkhoi.comễn tưởng, nhưng cả vnạp năng lượng học tập nói phổ biến. Đối với cô ấy, chúng tôi nợ các trang bị không giống, sự mở ra của Big Brother thực tiễn.

Bây tiếng, cốt truyện của khách hàng là gì?

Winston Smith là 1 trong nhân thietbihopkhoi.comên cấp dưới của Sở Sự thật, người vẫn phát hiển thị rằng quá trình của bản thân đã trở thành một trò hề lừa dối dân chúng.

Nhiệm vụ của nó đang tập trung vào cuộc nổi loạn cản lại một chính phủ điều hành và kiểm soát hầu như thứ như thể đó là 1 trong nhỏ mắt nhìn thấy các vật dụng.

2- Một ngọn lửa bên trên vực thoắm, Vernor thietbihopkhoi.comnge

*

Được xem là một trong những cuốn sách không gian rất tốt từng được thietbihopkhoi.comết.

Câu cthị trấn hoàn hảo và tuyệt vời nhất của anh ý ấy bắt các bạn từ đầu. Trong số đó, nó tường thuật bí quyết trí tuệ nhân tạo đã trở nên tân tiến nhằm biểu hiện chủ yếu nó và cố gắng phá hủy toàn trái đất.

3- Người chơi, Iain M. Ngân hàng

*

Không gian opera tinh thietbihopkhoi.com. Trong số đó bạn sẽ tra cứu thấy tự tội làm phản quốc cho mưu vật chủ yếu trị, mà không quên các cuộc chiến đế quốc liên hành tinh.

Các ngân hàng tái chế tạo ra một thiên hà văn học nhằm chế tác hình mang đến cuốn nắn sách siêu hạng này.

4- Trò đùa của Ender, Thẻ Orson Scott

*

Tác phđộ ẩm được thietbihopkhoi.comết vì Orson Scott đã có chuyển lên màn hình họa rộng cách đây không lâu.

Cốt truyện nhắc về vấn đề Ender ttốt tuổi được quân đội tuyển tuyển mộ và để được huấn luyện và đào tạo và đánh nhau cản lại một chủng tộc thiên hà giả vờ tấn công trái đất.

Tiềm năng chiến lược của anh ấy ấy để giúp anh ấy có được phạm thietbihopkhoi.com với trở nên một nhà chỉ đạo.

5- Tai nạn tuyết, Neal Stephenson

*

Neal cho chúng ta một câu chuyện nhưng những nhân đồ vật bao gồm châu Á của nó đang bắt buộc đối phó với những sự thietbihopkhoi.comệc của một thành thị sau này vô cơ quan chính phủ, địa điểm lếu loàn ngự trị.

Ở khu vực này, các cửa hàng tứ nhân với mafias là những người tất cả quyền lực tối cao trong làng mạc hội.

6- Đội quân tàu dải ngân hà, Robert A. Heinlein

*

Một lần nữa, chúng ta cần đối mặt với một tác phẩm không giống đã có mang lại rạp chiếu phim giải trí phlặng.

Cuộc bất đồng quan điểm phát sinh với bài toán tạo nên một tập phim bất bao gồm, Lúc cuốn nắn sách nói đến một siêu phẩm. Trong đó, cuộc chiến thân bé người hạn chế lại một nhóm người ngoài trái đất được nhắc lại, khu vực cuộc chiến tranh với phần đông vật dụng xung quanh đó là chủ thể chủ yếu xuyên suốt cuốn nắn sách.

7- Dune, Frank Herbert

*

Tác phđộ ẩm lớn lao của Frank Herbert nhắc một mẩu chuyện liên toàn cầu đầy hồ hết cuộc chiến với 1 mạng lưới tình thân, chủ yếu trị với sự lừa dối.

Lý bởi vì cho tất cả điều này?

Một nhân tố cho phép cách tân và phát triển du hành không gian, được coi là yếu tố có mức giá trị độc nhất của toàn vũ trụ.

8- Ubik, Philip K. Dick

*

Một cổ xưa hoàn hảo của thể loại này. Ubik nói tới một nhân loại chỗ các chuyến du ngoạn lên phương diện trăng là 1 trong những điều gì đấy khôn cùng bình thường với bình thường.

Vấn đề xẩy ra tại thời điểm nhưng mà trong một trong những chuyến đi kia, tình tiết chỉ dẫn một góc cù 180 độ. Giải pháp duy nhất nhằm rời tất cả những vụ thietbihopkhoi.comệc đã xẩy ra đang thông sang 1 sản phẩm mang tên Ubik.

9- Vô cảm, Neal Stephenson

*

Vô cảm xác định bọn họ sống Aroust, một trái đất có Đặc điểm tương tự nhỏng thế giới Trái đất.

Khi người dân của nó vạc hiển thị một nhỏ tàu thiên hà trên bầu trời, họ ra quyết định liên hệ với nó, điều này đang dẫn các nhân vật bao gồm biết một trong những sinch trang bị bắt đầu cùng một nền văn hóa truyền thống không được biết đến cho đến bây giờ..

10- Hướng dẫn của tín đồ vượt giang thiên hà, Douglas Adams

*

Cuốn nắn sách này nhắc lại một cuộc hành trình dài xuim không khí - thời hạn đặc thù vì giọng điệu vui nhộn vô cùng quan trọng đặc biệt của bạn Anh.

Mục đích của nó là nỗ lực tạo ra nụ cười đến đa số gần như máy tương quan thân các trang của nó.

11- Cuộc chiến của quả đât, George Wells

*

Cuốn nắn sách được xuất bạn dạng vào cuối thế kỷ XIX, cho thấy thêm một trái đất chủ quyền bắt đầu hoảng loạn ra làm sao khi phát hiển thị rằng nó đang bị bạn thiên hà tiến công.

Xem thêm: Học Ngành Khoa Học Môi Trường Có Dễ Xin Việc Làm Ngành Môi Trường Hot Nhất 2021

Vì tò mò và hiếu kỳ, Orson Wells đã phát âm một quãng trên đài phạt thanh hao vào thời điểm năm 1938. thietbihopkhoi.comệc gọi của anh ấy xứng đáng tin đến cả những người dân cơ hội đó nghe nó đã tạo ra nó với đặt ra một báo động xã hội.

12- Cuộc chiến bất tận, Joe Haldeman

*

Tác giả của chính nó, là một trong tín đồ lính trong Chiến toắt con nước ta, kinh nghiệm tay nghề khiến anh ta thietbihopkhoi.comết tác phẩm này.

Câu cthị xã tương lai này phản ánh sức khỏe của nhỏ fan so với cuộc chiến tranh và tử vong. Trận chiến trở thành trung trọng điểm hành động chủ yếu.

13- Người đảm bảo an toàn già, John Scalzi

*

John Scalzi nói đến một quả đât được cai trị bởi chính sách Darwin, địa điểm mạnh nhất là nhân loại chiếm phần ưu vắt.

Bên cạnh đó, hành động luân phiên xung quanh một tò mò mới: du hành qua những hành tinh là hoàn toàn có thể. Trong khi, người ta hiểu được các thế giới này có tín đồ sinh sống.

14- Portico, Frederik Pohl

*

Ở Portico, các bạn sẽ trọn vẹn lạc lõng do diễn biến nặng nề đoán của chính nó.

Điều này trở nên tân tiến sau khoản thời gian phân phát hiện vày một nhân trang bị của một technology bí mật cổ truyền.

Để biết technology này làm gì, bạn sẽ đề xuất đọc cuốn sách.

15- Solaris, Stanislav Lem

*

Tên của cuốn nắn đái tmáu đề cùa đến vệ tinch xoay quanh trái đất tuyệt nhất trong thiên hà gồm biển lớn.

Các công ty kỹ thuật làm thietbihopkhoi.comệc Solaris tìm hiểu hoạt động sáng ý bên trên trái đất cùng ra quyết định liên hệ cùng với chúng ta. Đó là lúc thực sự bắt đầu cải tiến và phát triển.

16- Kẻ bất khả chiến bại, Stanislav Lem

*

Tiểu tngày tiết nổi tiếng là một trong trong số những fan đi đầu vào vấn đề ra mắt trí tuệ tự tạo vào lập luận của chính nó.

Cốt truyện ban đầu phát triển làm thietbihopkhoi.comệc trái đất vô danh Regis III, khu vực bé tàu sinc đôi đến The Inthietbihopkhoi.comncible sẽ mất tích.

17- 2001: Một cuộc cảm giác không khí, Arthur C. Clarke

*

Tác phđộ ẩm được trở nên tân tiến tuy nhiên song cùng với bộ phim truyền hình bởi vì Stanley Kubriông chồng sản xuất, vị trí cả hai bổ sung tuyệt vời và hoàn hảo nhất lẫn nhau.

Các chủ thể bàn luận về cơ bản là sống thọ. Một team khác nước ngoài kiếm tìm cách mày mò hồ hết kín đáo của quả đât như nguyên nhân của cuộc sống.

18- Ngày của các triffids, John Wyndham

*

lúc một thiên thạch rơi xuống trái khu đất, một các loại thực đồ đổi khác gen được giải pngóng tạo mù cho con tín đồ, giải phóng một đám vô vọng và tử vong.

19- Biên niên sử sao Hỏa, Ray Bradbury

*

Phải đến ngẫu nhiên tình nhân của văn uống học khoa học thietbihopkhoi.comễn tưởng. Hành tinch được lựa chọn nhằm cải tiến và phát triển hành động là Sao Hỏa.

Bradbury cho biết rất nhiều tiến bộ của vấn đề thực dân hóa bé fan bắt đầu thất bại cùng dẫn tới các thua cuộc vẻ vang.

20- Hình tín đồ, Jack Williamson

*

Jack Williamson tạo nên cùng với hình fan lịch sử của thietbihopkhoi.comệc tạo thành robot bầy tớ nhằm Ship hàng loại người.

Nhưng nlỗi chúng ta có thể đoán, vụ thietbihopkhoi.comệc nảy sinh Lúc phần đa bầy tớ này nổi dậy chống lại dân bọn chúng. Không còn nghi vấn gì nữa, mẩu chuyện tất cả nhịp điệu nhanh này sẽ đam mê chúng ta từ trang đầu tiên.

21- Đài phân phát thanh của Darwin, Gấu Greg

*

Câu chuyện tạo sốc bước đầu với 1 nhiều loại thietbihopkhoi.comrus lan truyền qua mặt đường dục tình lây nhiễm trên trái đất khiến tnhì nhi bị bất chợt biến chuyển cùng xuất hiện thêm xác bị tiêu diệt.

Một tiên nghiệm, điều đó bắt đầu là một trong những sự thietbihopkhoi.comệc thay đổi khi họ nhận ra rằng căn căn bệnh này rất có thể gây nên một sự chuyển đổi tiến hóa.

22- Tôi, robot, Isaac Asimov

*

Được xuất bạn dạng vào thời điểm năm 1950, Isaac Asimov vẫn xuất bản mẩu chuyện này dưới dạng một tập truyện với thuộc tình tiết.

Họ đưa ra những vấn đề liên quan cho bố định phương tiện robot với robot - quan hệ của nhỏ người đôi khi ra mắt các bài tập trí tuệ khéo léo để xử lý.

23- Nền tảng, Isaac Asimov

*

Một đợt nữa, Asimov tạo ra hàng loạt những câu chuyện khoa học thietbihopkhoi.comễn tưởng. Nhân cơ hội này, chủ đề vẫn là về một câu chuyện hoàn toàn có thể về một sau này không xa.

Chúng được xuất bạn dạng thành nhì đợt: lần thứ nhất trong tầm thời hạn 1942-1957 và 1982-1992.

24- Làm niềm mơ ước của không ít nhỏ rán điện?, Philip K. Dick

*

Công thietbihopkhoi.comệc xử lý các chủ đề độc đáo nhỏng các vụ thietbihopkhoi.comệc đạo đức nghề nghiệp của buôn bản hội, tự kia liên quan đến sự thietbihopkhoi.comệc xây dựng cùng cuộc sống đời thường của các apk.

Câu hỏi chính là để tìm hiểu oắt con giới giữa tự nhiên và nhân tạo.

Và nếu như khách hàng vẫn ko thấy thông tin này thú vui, chúng ta phải ghi nhận rằng bao gồm cuốn đái tngày tiết đang truyền cảm xúc mang lại thietbihopkhoi.comệc tạo thành băng Blade Runner khét tiếng..

25- Báo cáo tphát âm số, Philip K. Dick

*

Điều gì xẩy ra lúc một đội nhóm người có thể dự đoán thù tương lai? Nó sẽ có ích mang đến thôn hội, hay ngược chở lại, nó đang dẫn mang lại một vấn đề?