Đánh giá chất lượng nhờ review học tiếng anh giao tiếp online

Đánh giá chất lượng khóa học tiếng anh nhờ vào review học tiếng anh giao tiếp online. Những tiêu chí cần để tâm khi lựa chọn một khóa học tiếng anh online. Native Speaker – trung tâm anh ngữ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp những khóa học giao tiếp online hiệu quả uy tín.

*

Đánh giá chất lượng học tiếng anh giao tiếp onlinenhờ vào các bài review

Khi đề cập đến học tiếng Anh online thì chúng ta nên biết hiện nay trên thị trường dạy và học tiếng Anh có 2 hình thức học tiếng Anh online. Nên hôm nay mình sẽ review về ưu, nhược điểm cũng như là hiệu quả thực tế của 2 hình thức học tiếng anh giao tiếp onlinenày để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cách học mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra mình cũng xin đưa ra một số lời khuyên để các bạn có thể chọn một trung tâm học tiếng Anh online uy tín, chất lượng qua kinh nghiệm thực tế của mình.

Đang xem: Review khóa học tiếng anh online

1. Review học tiếng Anh online bằng các video quay sẵn.

Kiểu học này là kiểu học không có tương tác giữa học viên và giáo viên, bạn chỉ có thể xem các video quay sẵn và làm theo các hướng dẫn trong video. Ưu điểm của hình thức học này là cực kỳ rẻ ( chỉ tầm vài trăm ngàn), thời gian linh hoạt, bạn rảnh lúc nào thì học lúc đó. Tuy nhiên chính vì chương trình học quá rẻ nên bạn không ngần ngại chi hầu bao ra mua ngay lập tức mà không quan tâm nhiều đến chất lượng cũng như xem xét kỹ xem có phù hợp với mình hay không? Mình cũng đã vài lần mua các video học theo kiểu này nhưng nói thật là mình chỉ háo hức học được 2-3 hôm đầu, còn đâu sau đó bỏ cho meo mốc lên.

Vì học theo kiểu này đòi hỏi bạn phải có tinh thần tự giác và chăm chỉ cực kỳ cao. Bạn phải tự lên kế hoạch học tập, phải duy trì nó hàng ngày thì mới có kết quả tốt được. Mà hầu như chúng ta đều là những con ma lười biếng. Thực ra nếu bạn đủ kiên trì và tinh thần kỷ luật để theo hết chương trình học thì mình nghĩ kết quả cũng không hề tồi ( nếu chương trình phù hợp với khả năng của bạn và chất lượng ổn). Một nhược điểm lớn của hình thức học này là bạn sẽ không có người sửa lỗi, nhắc nhở, theo sát sự tiến bộ và quá trình học tập của bản thân nên rất dễ dẫn đến tình trạng chán, bỏ học giữa chừng hoặc cứ trì hoãn việc học. Nói chung mình thấy câu “ của rẻ là của ôi” cũng hơi đúng trong trường hợp này. Số tiền bỏ ra quá ít khiến cho bạn có tâm lý không mất tiền nên không quyết tâm học hành đến nơi đến chốn. Nghe thì có vẻ mâu thuẫn nhưng thực tế là vậy mà. Nên hãy cân nhắc trước khi mua các chương trình học dạng này, vấn đề không phải nằm ở chỗ chương trình có chất lượng hay không mà nằm ở chỗ bạn có đủ tự giác theo học hay không?

*

Review học tiếng anh giao tiếp online

2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua các nền tảng như Zoom, Skype. Tức giáo viên sẽ gọi trực tuyến qua các ứng dụng Zoom, Skype để dạy cho bạn.

Lúc đầu chúng ta nghe đến từ học tiếng anh trực tuyến, học tiếng anh online chúng ta thường nghĩ đến hình thức học qua video quay sẵn và cho rằng học không hiệu quả. Nhưng ngược lại với suy nghĩ của mọi người hình thức học này cực kỳ hiệu quả và hiện nay nó trở thành một xư thế học tiếng Anh của toàn châu Á và cả thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam. Chỉ có điều vì là học 1 kèm 1 nên học phí đắthơn rất nhiều lần so với hình thức học video quay sẵn. Tuy nhiên, so với việc học 1 kèm 1 trực tiếp tại nhà thì hình thức học 1 kèm 1 online có thể rẻ hơn 2 đến 3 lần. Giá hiện tại trên thì trường dao động từ 150-trên 200k/ một buổi học từ 50-60 phút.

Hình thức học này dần dần trở nên phổ biến vì nó có quá nhiều ưu điểm mang lại hiệu quả thực tế, cấp tốc cho những người có nhu cầu cần cải thiện tiếng Anh nhanh, gấp.

Vì lớp học 1 kèm 1 nên suốt thời gian buổi học bạn và giáo viên tương tác qua lại liên tục, nghe nói bằng tiếng Anh 100% ở tần suất cao và liên tục giúp cải thiện tối đa khả năng phản xạ.

Học với 100% giáo viên người nước ngoài nghĩa là bạn dùng tiếng Anh 100%, vì giáo viên nước ngoài họ không hiểu tiếng Việt bên dù bạn không biết hoặc không hiểu một số từ hoặc câu giáo viên nói nhưng bạn sẽ dùng mọi cách như ngôn ngữ cơ thể, từ điển… để làm giáo viên hiểu bạn. Đồng nghĩa với việc bạn luôn cố gắng 100% sức lực, vận động 100% trí não. Từ đó hiệu suất và hiệu quả của việc học tiếng Anh giao tiếp được cải thiện theo cấp số nhân.

Vì là học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài nên bạn cũng sẽ được sửa lỗi phát âm, lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp một cách triệt để.

Giao tiếp tiếng Anh tức là bạn phải liên tục nghe và nói, các khóa học cấp tốc 1 kèm 1 online giúp bạn nghe nói tiếng Anh 100% nên chắc chắn sự tiến bộ của bạn về độ lưu loát, khả năng phản xạ sẽ tăng vượt bậc giúp bạn nhanh chóng dùng tiếng Anh cho như cầu công tác, du lịch, đi định cư hay tham dự các cuộc thi speaking của mình.

Xem thêm: Xem Ngày Dọn Về Nhà Mới Theo Tuổi Năm 2021, Xem Ngày Nhập Trạch

Mỗi khóa học sẽ được thiết kế giáo trình, tài liệu theo nhu cầu và trình độ ban đầu của từng cá nhân để nâng cao hiệu quả cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế của người học.

Ngoài ra thì lịch học 1 kèm 1 online rất linh hoạt, bạn có thể chọn lịch học theo thời gian rảnh của mình từ 8h sáng đến 23h đêm. Khi bạn bận đi công tác hay bận công việc có thể xin bảo lưu hoặc nghỉ học mà không bị mất buổi học ( so với học ở trung tâm bên ngoài thì nghỉ học xong quay lại học là gần như bị mất bài, không theo kịp mọi người trong lớp, có khi học viên bị nản bỏ học luôn).

Tuy nhiên học theo hình thức này thì yêu cầu ba mẹ phải hỗ trợ các vấn đề chuẩn bị máy tính, loa, internet cho các bé còn nhỏ. Nhưng hầu như các trung tâm dạy 1 kèm 1 online đều có đội ngữ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời trước, trong và sau buổi học nên các vị phù huynh không cần phải lo lắng nếu không giỏi về các vấn đề mang, kỹ thuật.

*

Học giao tiếp tiếng anh Online 1 kèm 1

3. Cách chọn trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng, uy tín, hiệu quả

Vì mọi việc học hành và trao đổi đều diễn ra trực tuyến nên trước khi muốn tìm hiểu đăng ký các khóa học tại trung tâm nào thì bạn nên ghé xem trang chủ của họ. Trang web nào càng có nhiều thông tin về khóa học, cung cấp nhiều kiến thức miễn phí cho học viên thì trang web đó càng uy tín hơn.

Trong các trang thông tin về khóa học của một trung tâm uy tín có thể giải đáp nhiều thắc mắc của học viên, thông tin không sơ sài qua loa, có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng.

Đặc biệt các bạn cần phải học thử trước khi học chính thức. Điều này là rất quan trọng, vì bạn cần phải cân nhắc xem cách học có phù hợp hay không, giáo viên có ok hay không? Ngoài ra qua buổi học thử này trung tâm cũng sẽ đánh giá được trình độ, khả năng tiếng Anh của bạn để sắp xếp lớp và chương trình cho phù hợp.

Trước khi đăng ký học thì trung tâm uy tín luôn có ký hợp đồng cam kết giảng dạy giữa học viên và trung tâm.

Sau mỗi buổi học trung tâm cần phảigửi email về nội dung bài học, các lỗi sai, các điểm cải thiện của học viên, đối với trẻ em thì trung tâm còn cần phải thông báo thái độ học tập trong lớp, cách bé hợp tác với cô giáo …

Các bạn cũng nên thử search tên trung tâm trên google để biết xem trung tâm có bị nhận xét tiêu cực về thái độ và phương pháp giảng dạy hay không để tránh trường hợp học trúng trung tâm lừa đảo.

Xem thêm: 30+ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay 2018 Do Forbes Công Bố, Top 20 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay

Vì bài viết này mình chỉ dừng ở việc review 2 hình thức học tiếng anh online qua video quay sẵn và học 1 kèm 1 online, cũng như đưa ra một số lời khuyên cho các bạn có thể chọn được các trung tâm uy tin. Nên nếu bạn nào muốn tham khảo và tham gia học thử tiếng anh 1 kèm 1 online thì nên tham khảo trước bài viết này để biết rõ hơn về các thông tin của các trung dạy tiếng anh 1 kèm 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *