Rèn Luyện Phong Cách Làm Việc Khoa Học Của Người Giáo Viên Mầm Non

Tự học BDTX Tháng 11 và 1hai năm học tập 2020- 2021 của Cán cỗ - Giáo viên Modun 3 :Rèn luyện phong thái thao tác khoa học của người GVMN


BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN THƯỜNG XUYÊN

 HỌC BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN

Tháng 11 và 12 /2020

GVMN 3: Rèn luyện phong thái thao tác khoa học của bạn GVMN

1.Giáo viên mầm non : Là tín đồ thầy thứ nhất cùng đặc biệt quan trọng, dạy tthấp mọi bài học kinh nghiệm trước tiên của cuộc đời, là bạn ươm mầm nhân phương pháp mang lại trẻ. Đây là nghề tất cả tính tính chất. đặc điểm của nghề này là ngòai trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng xoàn, các bạn ttốt nên có tinh thần trách nhiệm cao trong các bước với lòng yêu thương ttốt. Là bạn thầy biết vị tha, kỹ càng, gần gụi với yêu thương trẻ em. Giáo viên mầm non không những dạy mà còn đề nghị dỗ, không những giáo dục bên cạnh đó phải quan tâm trẻ và điều quan trọng đặc biệt rộng hết đây là nghề “thao tác tình yêu”.

Bạn đang xem: Rèn luyện phong cách làm việc khoa học của người giáo viên mầm non

Để trsống thành thầy giáo mầm non, các bạn bắt buộc tất cả lòng yêu ttốt vày tính chất của nghề này yên cầu thầy giáo tình thương của tín đồ người mẹ đối với tphải chăng. Trong một ngày, phần lớn thời gian sinch họat của ttốt là sinh hoạt trường với cô. Cô làm cho bà bầu đến nhỏ bé ăn uống, dỗ ngủ. Cô có tác dụng thầy dạy mang đến nhỏ nhắn toàn bộ phần đa điều quan trọng quãng đời đầu như: khả năng sinh sống, kiến thức và kỹ năng về môi trường thiên nhiên bao quanh, về tóan, vnạp năng lượng học tập, thẩm mỹ và làm đẹp, hội họa, âm nhạc, phát triển thể chất,… ngòai ra, ttốt còn mong chờ sống cô sự quam trung ương, âu yếm, sự hỗ trợ, trìu mến với bảo đảm an toàn trẻ…Với thời gian 8 giờ đồng hồ, bao gồm là 10 giờ hằng ngày, các cô được chứng kiến rất nhiều họat hễ của trẻ. Nào là giờ đồng hồ tphải chăng khóc, giờ tphải chăng vui chơi, trẻ chạy dancing, ttốt va vào nhau, tphải chăng té, tthấp tấn công nhau… về nhà các cô đề xuất sọan giáo án, đồ dùng dạy học tập, làm cho đồ dùng chơi… yên cầu tín đồ thầy giáo nên cực kỳ yêu thương ttốt, yêu nghề.

Giáo viên yêu cầu luôn tiếp tục sự yên tâm, dịu dàng êm ả, yêu tmùi hương trẻ.

Họat động vào một ngày của giáo viên mầm non:

- Buổi sáng, những cô mang lại trường mở cửa chống, thông thóang phòng ốc

- Kê bàn, ghế chuẩn bị huyết học

- Thể dục buổi sáng:

*

 

*

 

*

- Thực hiện tại máu học tập chính:

*

*

Hoạt rượu cồn ngoại khóa 

*

- Kết thúc giờ học tập, làm cho lau chùi tay chân thật sạch trước khi ăn uống trưa

*

*

- Cô phú góp một số cháu khó ăn.

- Kết thúc tiếng nạp năng lượng là giờ ngủ của cháu(những cô vắt phiên nhau trực trưa)

*

*

*

- Đầu giờ đồng hồ chiều, đồng chí dục đầu giờ chiều cho những cháu thỏai mái tinh thần.

Xem thêm: Các Mẫu Poster Báo Cáo Nghiên Cứu Khoa Học, Mẫu Poster Khoa Học Đẹp

- Chuẩn bị đến trẻ ăn uống xế.

- Trước lúc về lau chùi và vệ sinh các cháu sạch sẽ, thu vén đồ vật cá thể vào ba lô của các con cháu đem về nhà.

Tuy công việc hàng ngày của những cô khá các tuy nhiên vào các họat rượu cồn, những cô phần đa tìm kiếm thấy nụ cười vào công việc.

=> Để dành được sự tin cậy tuyệt vời của những bậc phú huynh thiệt sự yên trung tâm gửi con em mình mình cho các cô chăm sóc giáo dục, đòi hỏi vớ cá những người có tác dụng nghề GVMN yêu cầu gồm không thiếu tình cảm tmùi hương so với tthấp bé dại, trung khu hồn vị tha, thân thiết vào công tác, với gồm chuyên môn nnghệp vụ vững vàng quà. Và luôn tất cả ý thức từ tập luyện mang lại phiên bản thân tiến hành giỏi phong cách thao tác làm việc của fan cô giáo mần nin thiếu nhi.

Xứng xứng đáng với niêm tin cùng tên gọi " Cô giáo thiếu nhi, người chị em thánh thiện máy hai của trẻ"./.