Phòng Khám Nam Khoa Bệnh Viện Đại Học Y Dược

túi tiền khám phái nam khoa BV Đại học tập Y dược TPSài Gòn vào khoảng 100.000 đồng/ lần. Đây là giá đi khám ban sơ, tùy từng tình trạng bệnh của người bị bệnh, bác sĩ đang hướng dẫn và chỉ định đi khám căn bệnh với làm cho thêm các xét nghiệm không giống nhau.Phòng xét nghiệm Nam khoa - BV Đại học tập Y dược TPTP HCM đón nhận khám cùng khám chữa các bệnh dịch nam nữ phái mạnh như: Rối loàn cương; Hiếm muộn; Suy đường sinc dục nam; Dị tật bđộ ẩm sinc hệ sinc...

Bạn đang xem: Phòng khám nam khoa bệnh viện đại học y dược

Có thể bạn quan tâm:

Ngân sách chi tiêu xét nghiệm phái nam khoa BV Đại học Y dược TPTP HCM vào giao động 100.000 đồng/ lần. Đây là giá bán khám ban sơ, tùy từng triệu chứng bệnh lý của người mắc bệnh, chưng sĩ đã chỉ định thăm khám bệnh cùng làm cho thêm các xét nghiệm khác nhau.Phòng xét nghiệm Nam khoa – BV Đại học Y dược TPHồ Chí Minh đón nhận xét nghiệm cùng khám chữa những dịch giới tính nam như: Rối loàn cương; Hiếm muộn; Suy tuyến đường sinch dục nam; Dị tật bđộ ẩm sinc hệ sinh dục,…bỏ ra tiết mặt dưới.

Xem thêm: Khóa Học Kỹ Năng Mềm Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Khóa Học Nghệ Thuật Giao Tiếp

Khám phái nam khoa khám đa khoa Bình Dân TPHCM bao nhiêu tiền?Bảng giá hình thức trên Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Mục lục


Đơn Vị Nam Học BV Đại học Y dược TPHCM

Phòng đi khám Nam khoa – BV Đại học tập Y dược TPHCM tiếp nhận xét nghiệm và khám chữa các bệnh giới tính phái mạnh như: Rối loạn cương; Hiếm muộn; Suy tuyến đường sinch dục nam; Dị tật bẩm sinh hệ sinh dục; Rối loàn xuất tinh; Bệnh lan truyền qua con đường tình dục; Các náo loạn biệt hóa giới tính; Viêm tuyến chi phí liệt; Viêm tinc hoàn; Các sự việc khác…

*

Giờ xét nghiệm bệnh BV Đại học tập Y dược TPHCM

Thứ đọng 2 mang đến sản phẩm 6: tự 6g30 – 16g30Thđọng 7: tự 6g30 – 12gChủ nhật, ngày lễ: nghỉCấp cứu giúp 24/24

giá cả khám nam khoa BV Đại học Y dược TPHCM

Giá khám bệnh: 100.000 đồng/ lần. Đây là giá bán xét nghiệm lúc đầu, tùy theo tình trạng bệnh lý của người bị bệnh, chưng sĩ đã hướng dẫn và chỉ định đi khám dịch và làm thêm những xét nghiệm khác nhau. Mức giá chỉ làm cho xét nghiệm sẽ tiến hành thông báo trên quầy thu ngân. Dưới đó là một trong những xét nghiệm tại BV Đại học Y dược TPSài Gòn, mời bạn tđê mê khảo:

Bảng Giá Khám Và Xét Nghiệm Tại BV Đại Học Y Dược

Stt

Loại Dịch Vụ

Giá: đồng

1

Khám tổng quát

150.000

2

X-quang quẻ phổi thẳng

100.000

3

Điện trọng điểm vật (ECG)

40.000

4

XNTổng phân tích tế bào máu

84.000

5

XN Đường ngày tiết (Glucose)

22.000

6

XNChức năng thận (Ure, Creatinin)

44.000

7

XNChức năng gan (SGOT, SGPT, GGT)

87.000

8

XN Mỡ trong máu

115.000

9

XN Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số

35.000

10

XN Nhiễm vi rút ít viêm gan B (HBsAg)

78.000

11

XN Kháng thể viêm gan B (HBsAb)

95.000

12

XN Nhiễm virut viêm gan C (Anti HCV)

132.000

13

Tư vấn mức độ khỏe

100.000

14

Siêu âm vú

70.000

15

Khám prúc khoa

100.000

16

XN Tế bào âm đạo

140.000

Khám nam giới khoa BV Đại học tập Y dược TPSài Gòn có hay không?

Phòng đi khám Nam khoatrực thuộc hệ thống phòng mạch vày các giáo sư, tiến sĩvà Chuyên Viên của trường Đại học tập Y Hà Nội phụ trách. Các Y, chưng sĩ ở chỗ này được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp tự quốc tế, tất cả chứng chỉ siêng ngành vị quốc tế cung cấp, có thâm nám niên công tác với tiếp thu kiến thức trên những cơ sở y tế Khủng sống Hàn Quốc với hiện giờ đang công tác trên Bệnh viện Việt Đức- thủ đô.

Phòng khámnơi trưng bày vào một khuôn viên im tĩnh với bí mật đáo, là nơi xứng đáng tin yêu nhằm bạn phân trần đông đảo trọng tâm sự với các lo lắng về mắc bệnh của bạn cùng mái ấm gia đình các bạn. Tại trên đây bao gồm một hệ thống chống xét nghiệm cũng như chẩn đân oán hình ảnh cùng với những phương tiện đi lại với trang thiết bị tiến bộ bảo đảm mang đến tác dụng xét nghiệm dò la đúng chuẩn cao.