Phim tài liệu – documentary films. Xem Phim Tài Liệu Online. Tổng hợp những bộ phim tài liệu hay về nhiều đề tài: khoa học, lịch sử, văn hóa, đời sống, thiên nhiên, động vật hoang dã.

Đang xem: Phim tài liệu khoa học vũ trụ

*

Tìm hiểu về ranh giới của vũ trụĐăng ký theo dõi : Youtube : : Plus : ý : Video được sưu tầm từ nguồn Internet, PhimTàiLiệu không sở hữu tất cả các tư liệu trong video.

*

Khám phá dải ngân hàĐăng ký theo dõi : Youtube : : Plus : ý : Video được sưu tầm từ nguồn Internet, PhimTàiLiệu không sở hữu tất cả các tư liệu trong video.

*

*

Xem phim tai lieu Khám phá những bí ẩn Vòng Quanh Vũ Trụ Khám phá những bí ẩn Vòng Quanh Vũ Trụ

*

Xem phim tai lieu Khoa học vũ trụ | Bên Ngoài Trái Đất – Những ranh giới cuối cùng Bộ phim tài liệu khoa học vũ trụ: Bên ngoài trái đất và Những ranh giới cuối cùng. Các bộ phim tài liệu về thiên văn học khác:
Labels:Earth (Planet),Khoa học,khoa hoc vu tru,khoa học vũ trụ,phim khoa hoc,Thien van hoc,thiên văn học,trái đất,Vũ trụ

Hố Đen Vũ Trụ quái vật dải Ngân Hà

 Một ngôi sao trong những thời khắc cuối cùng trước khi nó nổ tung trở thành một siêu tân tinh để lại sau đó một hiện tượng kỳ lạ nhất trong vũ trụ đó là một Hố Đen.

Xem thêm: Phong Cách Ngôn Ngữ Khoa Học Lớp 12, Soạn Bài Phong Cách Ngôn Ngữ Khoa Học

Bên ngoài Trái Đất đến với các vì sao

 Khám phá vũ trụ chuyến du hành đến với hệ mặt trời hoàn toàn xa lạ, một chuyến đi có thể không có ngày trở về.

Bên ngoài Trái đất những ranh giới cuối cùng của vũ trụ

 Vào buổi bình minh của thiên niên kỷ mới một giấc mơ muôn thuở bắt đầu tách mình khỏi thế giới của chúng ta và hòa mình vào dãy ngân hà, là một kỷ nguyên đả được lên kế hoạch từ trước, chúng ta sẽ xây một ngôi nhà vĩnh cữu cho hàng nghìn nhà du hành trong vũ trụ, chúng ta sẽ sống tại sao Hỏa và khai thác tài nguyên khoáng sản của Mặt Trăng.

Khám phá vũ trụ – Tận cùng của thời gian

 Khám pha nơi tận cùng của thời gian cùng các nhà khoa học theo đuỗi một cuộc kiếm tìm từ thời xa xưa

Một quan điểm về Vũ Trụ

 Trịnh Xuân Thuận (1948) là một khoa học gia người Mỹ gốc Việt trong lĩnh vực vật lý thiên văn, là một nhà văn đã viết nhiều quyển sách có giá trị cao về vũ trụ học và về những suy nghĩ của ông trong tương quan giữa khoa học và Phật giáo. Ông còn là một nhà thơ, một triết gia, một Phật tử và một nhà hoạt động cho môi trường và hòa bình. Ông đã nhận lãnh nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thiên văn và trong lĩnh vực văn hoá xã hội.

Xem thêm: Khóa Học Ccna Tại Hà Nội – Học Quản Trị Mạng Ccna V7 200

Khám phá Sự sống ngoài Vũ Trụ

 Với chiếc kính viễn võng tối tân con người có thể quan sát thấy các hành tinh xa xôi và phát hiện ra các sự sống các dạng sống mới mà con người chúng ta không thể ngờ tới !

Kính thiên văn Hubble – Khám phá kính thiên văn Hubble

 Kính thiên văn Hubble (tiếng Anh: Hubble Space Telescope, viết tắt HST) là một kính thiên văn của NASA, nặng 12 tấn có kích cỡ tương đương một chiếc xe bus. Nó được đưa lên và hoạt động trên quỹ đạo của Trái Đất tại độ cao khoảng 610 km, cao hơn khoảng 220 km so với độ cao quỹ đạo của trạm vũ trụ quốc tế ISS. Với tốc độ di chuyển khoảng 7500 m/s, Hubble có thể quay 1 vòng quanh Trái Đất trong thời gian 97 phút và 15 lần mỗi ngày. Kính Hubble mang tên của nhà thiên văn học Mỹ Edwin Powell Hubble (1889-1953), được đặt trong một quỹ đạo cách Trái Đất khoảng 610 km. Đây là kính thiên văn phản xạ được trang bị hệ thống máy tính và một gương thu ánh sáng có đường kính 240 cm. Hubble được trang bị đầy đủ các công cụ hoạt động bằng năng lượng Mặt Trời, nhằm chụp lại tất cả những hình ảnh của vũ trụ với ánh sáng khả kiến, cực tím (UV) và ánh sáng bước sóng cận hồng ngoại. Tất nhiên, tất cả các thiết bị trên Hubble đều được thiết kế để hoạt động ngoài khí quyển của Trái Đất và nếu đặt Hubble dưới mặt đất, rất nhiều thiết bị sẽ không còn tác dụng nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *