Tốc độ phát triển của cuộc sống hiện đại ngày càng nhanh. Điều đó kéo theo sự phát triển hiện đại của khoa học công nghệ. Việc áp dụng khoa học vào điện ảnh cũng là một trào lưu được hưởng ứng rất sôi nổi. Tuy nhiên, vẫn có những vấn đề mà khoa học vẫn còn đặt một dấu hỏi lớn. Điều này cũng đã mang đến cho chúng ta sự tò mò. Chính sự tò mò này đã khiến cho thể loại phim khoa học viễn tưởng ngày một phát triển hơn bao giờ hết. Những chi tiết, tình tiết trong phim mới mẻ, kích thích trí tò mò. Trong nền giải trí phim điện ảnh Hoa ngữ, phim khoa học viễn tưởng Trung Quốc cũng đã gặt gái được những thành công nhất định. Cùng thietbihopkhoi.com điểm qua những thành công ngày nhé !

*
*
*
*

Hoa Khôi tiền truyện

Năng lực đặc biệt của chiếc kính có thể nhìn được tất cả về suy nghĩ của mọi người. Tác dụng của chiếc kính vô cùng đặc biệt. Cũng chính năng lực đặc biệt này khiến cho cuộc sống trở lên hấp dẫn hơn.

Đang xem: Top 20 phim khoa học viễn tưởng bùng nổ nhất năm 2021

Bên cạnh các năng lực đặc biệt, thì chính chiếc kính này lại mang lại không ít rắc rối. Bộ phim khoa học viễn tưởng đã nhận được rất nhiều thành công từ khi phát sóng.

Học Viện Phép Thuật Của Tôi

Vị trí thứ 5 phải kể đến bộ phim Học Viện phép thuật của tôi. Bộ phim khoa học viễn tưởng này xoay quanh về thế giới của tình yêu. Con người, thần tiên họ yêu nhau và chung sống với nhau rất hòa thuận.

Mẫn thuẫn của bộ phim được đẩy lên đến đỉnh điểm khi mà những yêu tộc xấu đã làm xáo trộn cả cuộc sống. Điều này dẫn đến cuộc giao tranh để đảm bảo sự bình yên cho tộc người. Phe thiện đã hi sinh , đấu tranh hết linh lực tại điểm giao là khu vực thượng cổ tam giới.

Xem thêm: ✓ Sách Giáo Khoa Hình Học 12 Cơ Bản, Sách Giáo Khoa Hình Học Lớp 12

Trong quá trình giao tranh, nhiều điều trong cuộc thống thực tại được vỡ ra. Mỗi con người đều nhận thức được trọng trách, ý kiến của bản thân họ trong cuộc sống hiện tại.

Tình yêu vượt ngàn năm

Một tác phẩm điện ảnh được remake lại từ nguyên tác phẩm Hàn Quốc. Một chuyện tình yêu đi cùng với năm tháng của Công Minh và Lâm Tương Tương. Một chàng trai thuộc thời Hán và cô nàng hiện đại trẻ trung và năng động.

Diễn xuất đi vào lòng người của Công Minh trong cơ duyên gặp gỡ với cô nàng hiện đại. Tưởng chừng như mối tình diễn ra êm đẹp, nhưng Công Minh lại phải quay trở về quá khứ. Chàng vì trách nhiệm mà phải quay lại để cản những mưu đồ sắp đen tối có thể xảy ra. Vì thế mà “tình đẹp khi tình lỡ” , những câu chuyện để lại những xúc cảm khó lòng mà diễn tả

Mật mã siêu thiếu niên

Vị trí cuối cùng là bộ phim Mật mã siêu nhiên. Với danh tiếng đình đám của nhóm TFBoy, và sự diễn xuất trẻ trung năng động đã giúp bộ phim gặt hái nhiều thành công. Lượt xem của bộ phim tăng vọt, nhanh chóng. Một bộ phim khoa học viễn tưởng Trung Quốc nhận đc sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả.

Xem thêm: Khoa Sinh Môi Trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng, Trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Đà Nẵng

Những khả năng phi thường của con người cùng với những chí tiết viễn tưởng lí thú càng giúp bộ phim cuốn hút hơn. Một câu chuyện về ba cậu sinh viên : Vương Tuấn Khải, Dịch Dương thiên Tỉ và Vương Nguyên. Ba nam sinh áo trắng mặt ngây thơ , nhìn đã thấy thu hút rồi. Tất cả đều ưu tú, nhưng họ đều bị vướng vào phép thứ cúa trí tuệ nhân tại AI.

Vì chính sự tò mò, 3 cậu nam xinh đã nảy sinh những xung khắc trong tất cả mối quan hệ : bạn bè, người thân, hay cả những mối quan hệ con người với con người. Họ là những robot và khoác lên mình vỏ bọc cuộc sống con người bình thường. Vậy điều đặc biệt này thì sẽ khiến những chuyện gì sẽ xảy ra ? Liệu thoát ra khỏi những chiếc vỏ bọc thì họ sẽ như thế nào ?

Để có thể vừa học tiếng Trung vừa xem phim hiệu quả nhất các bạn nên tham khảo khóa học online và bộ sách giáo trình do thầy Phạm Dương Châu biên soạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *