Đừng vội lướt qua mà hãy cùng mình tìm hiểu Top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng hài hước này nhé!

Mỗi thể loại phim sẽ mang đến cho chúng ta những cảm nhận và những điểm thú vị riêng. Khi nhắc đến những bộ phim có chủ đề khoa học viễn tưởng thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những vấn đề lớn lao, logic, hay quá trừu tượng đúng không, bạn đã nghĩ đúng nhưng những bộ phim mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn sẽ vừa mang lại cho các bạn những điều mới mẻ trong khoa học và cả những pha hài dí dỏm do chính các nhà khoa học những nhân vật trong bộ phim mang đến cho chúng ta. Dưới đây sẽ là top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng hài mà bất cứ Fan nào xem cũng sẽ cười như nắc nẻ.

Đang xem: Top 8 bộ phim khoa học viễn tưởng hài hước nhất thế giới

Tiêu chí đánh giá:

Mỗi bộ phim dưới đây đã được chúng tôi kiểm định và xem xét kỹ lưỡng để giới thiệu đến với mọi người.

Xem thêm: Trình Bày Các Thói Quen Sống Khoa Học Để Bảo Vệ Hệ Bài Tiết Nước Tiểu

Hãy đón xem và cùng cảm nhận nhé.

Xem thêm: Khoa Tiếng Trung Đại Học Sư Phạm Tphcm, Đại Học Sư Phạm Trung Tâm Ngoại Ngữ Chi Nhánh 1

MANBORG

Năm công chiếu: 2011Thể loại: khoa học viễn tưởng hàiĐạo diễn: Steven KosinskiDiễn viên: Matthew Kennedy, Adam Brooks, Ludwig Lee, Meredith Sweeney, Conor SweeneyThời lượng: 63 phútQuốc gia: Canada

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau một thời gian dài ở trong không gian thì các phi hành đoàn của tàu tuần dương cảnh sát Infinity cuối cùng cũng đã trở về nhà. Đúng vào lúc họ nghĩ sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn sau khoảng thời gian dài trên không gian thì họ lại nhận được một nhiệm vụ mới. đó là một hành trình đến hành tinh Altar One để tìm Bluestar – một viên ngọc thần bí mang trên mình sức mạnh vô hạn.

Cuộc hành trình tìm kiếm ngôi sao này đã dẫn họ đến một nhà thổ dân ngoài không gian, ở đây có rất nhiều người phụ nữ ngoài hành tinh và một băng nhóm tôn thờ những chiếc mô tô Harley-Davidson. Rất nhiều sự việc đã xảy ra và mang đến những pha cười cho người xem, liệu Galaxina và đoàn thủy thủ có thể tìm thấy Ngôi sao xanh và cứu thế giới không, liệu phi công có khuất phục trước vẻ đẹp gợi cảm của cô người máy Galaxina không? Hãy nhấp vào đường link trên để xem phim nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *